泛亚电竞

Home>Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.
Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.
Time:2023-05-01
Views:328

雷火电竞

  
LIVE      

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

泛亚电竞

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

Các phương tiện truyền thông như CNN biz đã báo cáo vào ngày 20 rằng các nhà quảng cáo chính đã phá vỡ danh tiếng của "X" bằng cách gián đoạn quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội X của iron-musk.

Musk phản đối rằng những tin đồn sai lầm về bản thân ông cứ tiếp tục xuất hiện và ông chỉ muốn nhân loại có một tương lai tươi sáng.

Cho đến nay, các doanh nghiệp làm gián đoạn quảng cáo X bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, comcast, shemon, Warner Brothers, công ty chủ của CNN, discovery, và các doanh nghiệp truyền thông lớn nhất thế giới.

Axios và các phương tiện truyền thông khác cho biết apple cũng đã rút quảng cáo. CNN biz cho biết apple đã yêu cầu bình luận nhiều lần, nhưng không có phản hồi.

Các doanh nghiệp chính phá vỡ quảng cáo "X" bắt đầu với sự phản đối đối với niềm tin của musk về chủ nghĩa cực đoan. Hành động như thế khiến người ta nghi ngờ sự nghiệp tương lai của X.

Truyền thông matters, một nhóm theo dõi truyền thông tiến bộ, báo cáo ngày 16, phát hiện rằng quảng cáo của IBM và các thương hiệu lớn khác được cấu hình cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

IBM nói, "đây là một tình huống hoàn toàn không thể chấp nhận được.IBM không khoan dung với việc phát biểu và phân biệt đối xử, và trong quá trình điều tra tình huống này, ngay lập tức gián đoạn tất cả quảng cáo về X."

X đã lên án hành động này và nói rằng media matters đang tìm kiếm nội dung ủng hộ quốc xã một cách tấn công bằng cách "truyền đạt sai kinh nghiệm người dùng thực sự, lừa dối nhà quảng cáo".

X cũng phản đối rằng nội dung ủng hộ quốc xã được trích dẫn trong bài báo (media matters) hầu như không được công bố, và một trong những bài báo đó đã giảm mức độ công khai dựa trên chính sách của X "không phải tự do đến nơi, mà là tự do ngôn luận".

Bản thân musk cũng đe dọa trong bài báo của X vào sáng ngày 18 rằng sẽ có một vụ kiện chống lại truyền thông matters.

Nhưng theo cách của Angelina (카 루 소 bạn mace cựu chủ phương tiện truyền thông có nghĩa là: “ nếu (em) buộc tội chúng ta, chúng ta sẽ “ người ủng hộ ” những dạy dỗ tự do ngôn luận của mình với khoảng cách xa xôi của musk báo cáo, nghĩ đúng đắn của mình để ngăn chặn kẻ côn đồ dùng của tàn nhẫn kiện tụng mối đe dọa đến trong ” chống lại.

Linda ya carino X, đại diện của CEO, đã đăng một bài báo trên mạng xã hội vào ngày 17, nói: "nỗ lực của chúng tôi để chống lại chủ nghĩa kì thị và phân biệt đối xử rất rõ ràng. Không có nơi nào trên thế giới có thể thực hiện chủ nghĩa kì thị."

Cũng trong đêm đó, musk nói: "không ai ủng hộ cuộc tàn sát tập thể có chỗ đứng".

Cụ thể, bài báo của musk trên tờ "X" sáng ngày 20 gọi là "truyền thông giả mạo" những kẻ tấn công bản thân là người chống đối người do thái, và đã có sự phản đối mạnh mẽ nhất cho đến nay.

Ông ấy nói, "tuần trước đã có hàng trăm tin tức truyền thông cho rằng tôi là một kẻ kì thị. Nó không hề giống với sự thật, và tôi chỉ hy vọng làm hết sức mình cho tương lai tươi sáng của nhân loại và sự thịnh vượng, cho tất cả mọi người."

Tàu ngầm hạt nhân của anh bị trục trặc nghiêm trọng và gần như đã lặn xuống "độ sâu bị nghiền nát"

Các nhà truyền thông anh, BBC và các nhà truyền thông khác đã được thông báo vào ngày 20, rằng một tàu ngầm của hải quân hoàng gia Vanguard mang vũ khí hạt nhân đã bị trục trặc hơn một năm trước khi chuẩn bị khởi hành tuần tra và lặn.

Hải quân hoàng gia hiện có 4 tàu ngầm tiên phong đang hoạt động, nhưng tên của tàu ngầm bị tai nạn vẫn chưa được công bố. Một nguồn tin quốc phòng anh cho biết "có một vấn đề và đáng lo ngại". Hải quân hoàng gia đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc, nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Một nguồn tin khác của bộ quốc phòng đã xác nhận rằng tàu ngầm tiên phong đang ở trên tàu khi sự việc xảy ra và máy đo độ sâu chính đã bị hỏng. Tuy nhiên, máy đo độ sâu phụ vẫn hoạt động.

Theo báo the sun, người đầu tiên tiết lộ chi tiết của sự việc, người chỉ huy nghĩ rằng khi tàu lặn xuống, máy đo độ sâu đã ngừng hoạt động. Mặc dù con tàu vẫn ở trong độ sâu an toàn, nhưng nó đang tiến vào "vùng nguy hiểm".

Theo báo cáo, tàu ngầm tiên phong đang hướng về "độ sâu nghiền nát" trước khi cảnh báo. Các nguồn tin cho biết mặt trời không cho phép các kỹ sư kiểm soát độ sâu của tàu ngầm. Nguồn tin trong hải quân hoàng gia cho biết sự kiện bất ngờ này cho thấy hệ thống an ninh đã hoạt động, "nếu một hệ thống không hoạt động, bạn có thể dựa vào hệ thống khác."

Bộ quốc phòng anh không bao giờ bình luận về hoạt động của tàu ngầm anh. Hải quân hoàng gia cho biết sự an toàn của nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nhà quảng cáo đã rút lui vì những lời chỉ trích của những người chống người do thái.

Previous:Quân đội Israel đánh bom các cơ sở dân sự gaza đang bị tàn phá
Next:Nước đang cạn kiệt và người dân đang phải đối mặt với khủng hoảng dịch bệnh
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234