泛亚电竞

Home>Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường
Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường
Time:2023-11-02
Views:1547

泛亚电竞平台

  
LIVE      

Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường

泛亚电竞

Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường

Giang hồ hồ ngân ngân ủy viên đài loan để đối phó với chiến tranh, đầu tiên mở một trung tâm điều trị thương binh.

Vào ngày 5, theo thông báo của đài loan, trung tâm huấn luyện kỹ thuật chữa thương binh và cứu trợ thảm họa đã được mở vào ngày hôm trước tại trường đại học quốc phòng đài loan ở đài bắc.

Sau đó, ông nhấn mạnh: "quân đội nên hợp tác với cộng đồng dân sự để củng cố việc điều trị tâm lý".

Trong tình hình căng thẳng giữa hai bên, đài loan đã phát triển kế hoạch thiết lập các trung tâm đào tạo có liên quan vào năm 2018 theo đề nghị của các chuyên gia mỹ, và bắt đầu vào năm 2021.

Viện huấn luyện cho biết: "năm ngoái khi nga tấn công Ukraine, nhu cầu chăm sóc thương binh gia tăng".

Ông cũng mong đợi: "việc huấn luyện người bị thương trong chiến tranh dựa trên những bài học được rút ra từ cuộc chiến giữa nga và Ukraine sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng sống sót trên chiến trường".

Đào tạo cho biết, với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp quân đội quốc gia trung sơn viện khoa học và công nghệ (NCSIST), có thể sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và công nghệ ảo, gia tăng thực tế, vũ khí, chất hoá học thiệt hại hàng loạt và thảm họa lớn và các trường hợp khác của đào tạo.

Ngoài ra, thêm vào đó, sẽ tiến hành giả thuyết tránh né, các đội y tế đối phó với căng thẳng tâm lý, huấn luyện để điều trị bệnh nhân.

Cơ sở này được xây dựng giống như một cơ sở tương tự ở mỹ.

Phòng huấn luyện cho biết trước đây có khoảng 3.800 người lính được huấn luyện để hoạt động như một nhân viên y tế quan trọng trong chiến tranh.

Ông ấy cũng nói thêm rằng bộ y tế đài loan sẽ xây dựng trong tương lai các phòng cấp cứu cho quân nhân và dân thường trong các bệnh viện lớn.

Ủy thác trung quốc wanxiang 180 tỷ won của ủy thác trì hoãn việc trao đổi hàng hóa ủy thác

Hồ sơ của tập đoàn tài chính nổi tiếng của trung quốc, tập đoàn tài chính wan đã bán hàng ủy thác đã hết hạn, không được trả tiền.

Hàng hóa "giáo dục sức khỏe số 2" và "giáo dục sức khỏe số 4" của wanda trust đã hết hạn, nhưng chưa được thanh toán trong hơn 3 tháng.

Theo báo chí địa phương, những sản phẩm này được bán để đảm bảo tiền để xây dựng bệnh viện ở tỉnh quý châu, tổng doanh số là 1 tỷ nhân dân tệ.

Các nhà đầu tư cho biết: "thay vì CAM kết ban đầu, wanxiang trust muốn kéo dài thời hạn 3 đến 5 năm.Có nguy cơ không thể trả lại vốn đầu tư, nên tôi rất lo lắng."

Họ nói, "theo những gì tôi biết, có hàng chục hàng hóa ủy thác không thể thanh toán kịp thời.Càng ngày càng nguy hiểm."

Theo phân tích, việc thanh toán các mặt hàng ủy thác bị trì hoãn là do khó khăn tài chính do sự suy giảm hiệu suất của wanda ủy thác.

Wanxiang trust doanh số bán hàng năm ngoái là 867 triệu nhân dân tệ (khoảng 138 tỷ hàn quốc), giảm 40.7% so với năm trước, net profit là 327 triệu nhân dân tệ (khoảng 596 tỷ hàn quốc), giảm 53.3% so với năm trước.

Ngoài ra, tỷ lệ tài sản cố định bất lợi tăng đáng kể từ 13.37% năm 2020 đến 42.9% năm 2021 và năm ngoái tăng đáng kể đến 51.67%. Ngành công nghiệp tài chính cho biết: "nếu tỷ lệ tài sản cố định xấu của các công ty ủy thác tăng lên, sự bền vững tài chính sẽ bị ảnh hưởng và có nguy cơ bị mắc kẹt trong việc không trả đúng hạn cho các sản phẩm ủy thác được bán cho khách hàng".

Tại trung quốc, chịu ảnh hưởng của thị trường bất động sản suy thoái, các doanh nghiệp phát triển như hengda và country garden đã phải đối mặt với sự vi phạm, và gần đây, ảnh hưởng này có khả năng LAN rộng đến các ngành công nghiệp tài chính đã phát triển các nguồn vốn của doanh nghiệp.

Đại từ "nền tài chính bóng tối" của trung quốc vào ngày 22 tháng trước công bố: "do tình hình tài chính vượt quá mức nghiêm trọng, đối mặt với rủi ro kinh doanh lớn."

Tài chính bóng tối là các doanh nghiệp tài chính hoặc các mặt hàng tài chính không bị hạn chế như ngân hàng trong khi tạo ra tín dụng.

C&g nói: "tổng tài sản trên sổ sách là 200 tỷ nhân dân tệ (khoảng 3.600 tỷ hàn quốc), và số nợ chính và lãi suất của 420 tỷ đến 460 tỷ nhân dân tệ (khoảng 76 400 tỷ ~ 83 700 tỷ hàn quốc), tổng số tài sản hơn nợ hơn 200 tỷ ~260 tỷ nhân dân tệ (khoảng 40 400 ~ 47 nghìn tỷ won)."

Chính quyền công an bắc kinh ngay lập tức bắt đầu điều tra sau khi công bố kết quả điều tra của tập đoàn zhongzhi, và các biện pháp bắt buộc hình sự chống lại một số người đứng đầu liên quan đến nhóm.

Thêm vào đó, hai nhân vật, như ma changxiu và ma hongying, được cho là những nhân vật có quyền lực trong tập đoàn đã mất liên lạc gần đây, do đó một số quan sát cho thấy có thể có liên quan đến cuộc điều tra của cảnh sát.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường

Previous:COP28 biện hộ cho những nước sản xuất dầu khí, các công ty dầu mỏ, là "tội phạm chính của biến đổi khí hậu"
Next:Israel đã đồng ý chuyển bệnh nhân ung thư trẻ em đến tulkiya
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234