泛亚电竞

Home>Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk
Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk
Time:2023-04-09
Views:377

泛亚电竞计划

  
LIVE      

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

泛亚电竞

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

Đội ngũ tân tổng thống mới đắc cử của Argentina mirei đã xác nhận rằng mirei đã nói chuyện qua điện thoại với ông trùm công nghệ mask ngày 6, và ông musk sẽ có cơ hội đến thăm Argentina vào năm tới. Lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện trên điện thoại vào ngày 6 tháng trước khi hai người tương tác nhiều lần trong cộng đồng.

Elon Musk vừa mới đăng tiếp Javier Milei về bộ phim tư tưởng tự do trên mạng xã hội, và mirey đã trả lời: "Musk, chúng ta cần nói chuyện."

Trong video musk chia sẻ, mirei nói về tình trạng kinh tế của Argentina, việc chính phủ chi tiêu quá mức là nguyên nhân cơ bản của lạm phát, đã hủy hoại vô số quốc gia.

Miley trích dẫn lời của nhà kinh tế học Milton Friedman, "khi sự bình đẳng được đặt trước tự do, cuối cùng sẽ không có bất cứ cái gì; Đặt tự do lên trên bình đẳng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, và sự bình đẳng phúc lợi xã hội chỉ tạo ra sự hủy diệt nếu sự bình đẳng được đặt lên tự do.

Mirey đã nói nhiều về cuộc đối thoại với CEO musk của hãng sản xuất xe điện Tesla và công ty SpaceX trên phương tiện truyền thông xã hội X, đặc biệt là về tư tưởng tự do và kinh tế. Mirei cảm ơn musk vì đã đứng lên và ủng hộ ý tưởng về tự do, "musk là biểu tượng của tất cả tự do trên thế giới," và nói musk là một anh hùng, đã xây dựng rất nhiều thứ tốt đẹp cho xã hội thế giới.

Mirei nói rằng mặc dù musk không thể tham dự lễ nhậm chức tổng thống, hai bên sẽ tiếp tục liên lạc và cố gắng để chuẩn bị cho chuyến thăm của musk tới Argentina vào năm tới.

Musk không chỉ khen mirei một lần, và kể từ tháng 9 năm nay, mirei đã được phỏng vấn bởi Tucker Carlson, một ngôi SAO mỹ, mirei đã bắt đầu chú ý nhiều đến mirei, và cả hai cộng đồng tương tác rất nhiều. Khi cuộc tranh cử tổng thống diễn ra vào tháng 11, musk nói rằng mirei sẽ mang lại sự thịnh vượng cho Argentina.

Diana Mondino, bộ trưởng bộ ngoại giao sắp tới của Argentina, đã tiết lộ rằng nhóm tổng thống đắc cử đang làm việc để công ty Starlink của SpaceX có thể cung cấp dịch vụ ở Argentina trong vài năm tới.

"Realpolitik" của kissinger và bán đảo hàn quốc …Sự thể hiện của sức mạnh trong sự cân bằng sức mạnh

Kết luận: luxiaodong = đêm 18 tháng 8, 1976, căn phòng tình trạng của nhà trắng. Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Henry kissinger, đã tổ chức cuộc họp của nhóm đối phó đặc biệt ở Washington, với sự tham dự của phó bộ trưởng quốc phòng, William Clemens, đô đốc James harloway, không quân trung ương William Smith, phó trợ lý của hội đồng an ninh quốc gia, William helland.

Điều quan trọng là bắc triều tiên phải trả giá cho việc giết 2 người mỹ. - còn việc tái triển khai máy bay chiến lược b-52 trên bán đảo hàn quốc thì SAO? Bây giờ là tốt nhất. Mất bao lâu?

Chúng ta có thể hoàn thành nhiệm vụ trong vòng 72 giờ.

Càng sớm càng tốt.

Anh đã thả bom thật à?

Nếu đó là một phần của kế hoạch chiến tranh, hãy làm điều đó.

Như một phần của kế hoạch tác chiến.

Đó là một bài học tuyệt vời cho bắc triều tiên. (ghi chép cuộc họp của nhóm đặc biệt đối phó Washington/tài liệu lịch sử của bộ ngoại giao mỹ)

Mặc dù là một "truyền thuyết ngoại giao" đã mở màn cho sự thuyên giảm, kissinger đã thể hiện bộ mặt của một người lính lạnh lùng chống lại bắc triều tiên, người đã sẵn sàng chiến tranh. Điều đó có nghĩa là nếu vượt qua ranh giới đỏ, chúng ta phải dùng vũ lực một cách dứt khoát để khuất phục và không thể thách thức cường quốc mỹ. Kissinger đã yêu cầu được chuẩn bị để đối phó với cuộc chiến tranh toàn diện sau vụ tàn sát rìu giữa hai sĩ quan mỹ chỉ huy việc đốn cây dương ở panmunjom, bị giết bởi quân đội bắc triều tiên. Nên trả thù bằng vũ lực cao độ, bao gồm việc đánh bom các lều và cơ sở của quân đội bắc triều tiên trong vùng phi vũ trang (DMZ)." Nhưng ford đã ngăn chặn, và cuối cùng chỉ thực hiện chiến dịch khai thác gỗ "cuộc chiến Bonn" trong trường hợp các tàu sân bay và máy bay ném bom chiến lược tấn công. Phản ứng mạnh mẽ của kissinger với bắc triều tiên bắt đầu vào tháng 4 năm 1969 khi máy bay mỹ ec-121 bị bắn rơi bởi bắc triều tiên. Mặc dù CIA đã đưa ra một số lựa chọn ngoại giao, quân sự và kế hoạch thực hiện, nhưng điều đó không thỏa mãn với trợ lý an ninh quốc gia kissinger lúc đó, người muốn trả thù bằng vũ lực cao. Họ tin rằng ít nhất bắc triều tiên cần phải phong tỏa bờ biển hoặc giữ tàu của bắc triều tiên lại. Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng lúc đó, al hiller, đã báo cáo kế hoạch phóng tên lửa với một đầu đạn hạt nhân có kích thước gấp 2.5 lần quả bom nguyên tử Hiroshima, và kissinger đã thảo luận với tổng thống mỹ, Richard Nixon, về khả năng sử dụng vũ khí hạt nhân chiến thuật. Nhưng Nixon, cảm thấy nặng nề, đã rút lại kế hoạch trong giai đoạn cuối cùng, chỉ ở mức độ gửi một tàu sân bay đến để cảnh báo. Sau này, anh kissinger nhớ lại cách ứng phó của hoa kỳ là "yếu đuối, thiếu quyết tâm và thiếu tổ chức".

Richard Nixon Presidential Library/Handout via REUTERS

Mặc dù kissinger đã cứng rắn với bắc triều tiên, điều đó không cản trở sự cân bằng quyền lực giữa cộng sản và liên bang xô viết. Trung tâm của cái mà ông gọi là Realpolitik cũng là tối đa hóa lợi ích quốc gia của mỹ thông qua sự cân bằng quyền lực. Trong việc giải quyết các vấn đề của bán đảo hàn quốc, thường xuyên tìm kiếm giải pháp dựa trên quan điểm cân bằng quyền lực với các nước hùng mạnh. Ví dụ điển hình nhất là vào năm 1975 tại đại hội đồng liên hợp quốc đã đưa ra ý tưởng "sự công nhận chênh nhau" của hoa kỳ và nhật bản về việc công nhận nam triều tiên, trung quốc và liên bang xô viết về nam triều tiên, và đề nghị cả bắc lẫn nam hàn gia nhập liên hợp quốc cùng lúc.

Vào tháng 5 năm 1979, khi Henry kissinger, cựu bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, đến thăm tổng thống park chung-hee

Về vấn đề hạt nhân của bán đảo hàn quốc thì SAO? Vào những năm 1970, hàn quốc đã cố gắng phát triển vũ khí hạt nhân một mình, nhưng chính là kissinger. Năm 1975 chính phủ park chung-hee đã có kế hoạch giới thiệu công nghệ và cơ sở tái chế hạt nhân từ pháp. Kissinger tin rằng điều này sẽ là khởi đầu cho việc phá vỡ trật tự không phổ biến do các nước hùng mạnh thống trị, gây áp lực lên hàn quốc từ nhiều góc độ để từ bỏ công nghệ tái chế. Hắn ép chính phủ pháp phá vỡ hợp đồng với hàn quốc và yêu cầu chính phủ Canada, muốn bán lò phản ứng nước nặng đóng hộp cho hàn quốc, gây áp lực lên chính phủ hàn quốc. Cuối cùng, chính phủ Canada đã thông báo với chúng tôi là không thể cung cấp lò phản ứng nước nặng mà không phá vỡ hợp đồng tái chế đã ký với pháp.Chính phủ park chung-hee đã giơ tay. Đối với vấn đề hạt nhân của bắc triều tiên, kissinger cho rằng, tập trung vào các cường quốc xung quanh, đặc biệt là vai trò của trung quốc trong các cuộc họp sáu bên là một giải pháp thực tế. Năm 1994, anh kissinger, người tham gia chương trình phát thanh thời sự, nói: "dù bị ném bom trên không thì cũng phải đơn phương tiêu diệt khả năng hạt nhân của bắc triều tiên, nhưng theo bầu không khí chung ở Washington, điều này rất nguy hiểm".

[EPA= joint news photo]

Đánh giá sau này của kissinger được chia thành hai thái cực, nhưng anh ta là một người thực tế lạnh lùng, bất chấp mọi biện pháp và nguyên tắc vì lợi ích quốc gia. Từ tổng thống Kennedy đến tổng thống biden, tư vấn cho hơn một phần tư tổng thống của hoa kỳ. Bây giờ cũng có thể nói rằng ngoại giao mỹ cũng thừa hưởng di sản của kissinger. Từ một khuôn mẫu lớn, từ quan điểm của kissinger về việc duy trì sự cân bằng quyền lực và cường quốc, vấn đề của bán đảo hàn quốc không bị loại bỏ khỏi những đặc tính mà đôi khi được giải quyết bằng ngoại giao, đôi khi bằng sức mạnh. Và hãy chuẩn bị cho khả năng Donald trump sẽ nắm quyền thứ 2, người đã lắng nghe kissinger.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

Previous:Putin sẽ gặp tổng thống Iran sau chuyến thăm của ông vào tuần này ở ả rập Saudi và uae
Next:Kim jong-un học từ cha của mình để chơi bóng chày? Con gái tôi được ca tụng là "nữ tướng nova"
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234