泛亚电竞

Home>Bitcoin đang tăng lên, vượt qua 40 ngàn đô trong 20 tháng
Bitcoin đang tăng lên, vượt qua 40 ngàn đô trong 20 tháng
Time:2023-11-11
Views:1496

泛亚电竞app

  
LIVE      

Bitcoin đang tăng lên, vượt qua 40 ngàn đô trong 20 tháng

泛亚电竞

Bitcoin đang tăng lên, vượt qua 40 ngàn đô trong 20 tháng

Ngày 2 (giờ địa phương), tiền tệ ảo "cổ phiếu lớn" bitcoin tăng xu hướng, sau 20 tháng sẽ vượt qua 40.000 tháng (52 triệu won).

Vào ngày 2 (giờ địa phương), theo cơ sở giao dịch tiền tệ ảo của mỹ, vào lúc 7 giờ 40 chiều, giá mỗi bitcoin tăng 1.91% so với 24 giờ trước, giao dịch với giá 35.435 đô la (5.122 triệu won).

Trên đĩa một lúc đã tăng lên 39700 đô la (5.157 triệu won), gần 40.000 đô la. Lần cuối cùng bitcoin lên đến 40.000 đô la là vào tháng tư năm ngoái.

Công ty hoạt động tài sản toàn cầu yêu cầu các nhà quản lý mỹ về sự chấp thuận sắp tới của quỹ chứng khoán bitcoin chứng khoán (ETF) đang tiếp tục đẩy giá lên cao.

Đầu tháng trước, bitcoin đã được giao dịch với giá 34.000 đô la (44.16 triệu won), và trong vòng một tháng nó tăng lên, lên đến 38.000 đô la (4.9.36 triệu won) một ngày trước. Bây giờ đã hơn 39,000 đô la (5.66 triệu won) và đang tiến gần 40.000 đô la.

Ngành công nghiệp tin rằng trong số hơn 10 quỹ tiền mặt mà ủy ban chứng khoán và giao dịch đang thảo luận hiện nay, nhiều hơn một quỹ tiền tệ sẽ được chấp thuận cho đến ngày 10 tháng 1 năm sau.

Gần đây, người sáng lập vinans, triệu chang-beng, đã kết án các nghi phạm như vi phạm luật chứng khoán, và đàm phán với chính phủ mỹ để thanh toán 4, 3 tỷ đô la mỹ (5 tỉ tỉ won) để loại bỏ rủi ro pháp lý, điều này cũng có ảnh hưởng tích cực.

Tổng số thị trường của istai fong cũng tăng 3.37%, với giá 2.159 đô la (2.8triệu won). Không chỉ là bitcoin, mà còn là etfs tại chỗ, đang chờ sự chấp thuận của SEC.

Với sự chấp thuận của các etfs bằng tiền mặt gần kề, sự trông đợi cho cuộc đua của ông già Noel vào cuối năm cũng tăng lên.

Standard chartered gần đây dự đoán bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la (129.9 triệu won) vào cuối năm sau. Khoảng thời gian phân nửa của việc cung cấp bitcoin được dự kiến sẽ được kích hoạt vào tháng tư năm sau.

Anthony rossi ở công ty chứng khoán online tradestation nói: "các nhà đầu tư lâu dài của bitcoin gần như không bán được, đó là một tín hiệu mạnh."

SpaceX đã đưa vệ tinh gián điệp đầu tiên của nam triều tiên lên trời

Sau khi phóng vệ tinh do thám quân sự đầu tiên của bắc triều tiên vào ngày 21 tháng trước, phóng vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào ngày 1 tháng sau bằng tên lửa của mỹ SpaceX, không chỉ gia tăng tình trạng căng thẳng trên bán đảo mà còn gia tăng cuộc đua không gian trên bán đảo.

Phóng tên lửa SpaceX Falcon 9 của Elon Musk, phóng vệ tinh trinh sát nam triều tiên, phóng lên không gian Vandenberg Space Force Base, California. Tên lửa này được khắc chữ "hàn quốc".

Yonhap News Agency cho biết falcon 9 cất cánh lúc 10:19 sáng và đưa vệ tinh trinh sát vào quỹ đạo khoảng 4 phút sau khi phóng.

Trước đó, hàn quốc phụ thuộc vào vệ tinh do thám của mỹ để giám sát các hoạt động của bắc triều tiên; Bây giờ, vệ tinh trinh sát này đã được đưa vào quỹ đạo, đại diện cho hàn quốc với vệ tinh gián điệp trung quốc đầu tiên được thiết kế để giám sát một quốc gia có vũ khí hạt nhân.

Theo báo cáo, vệ tinh của nam hàn sẽ di chuyển trong quỹ đạo từ 400 đến 600 km từ bề mặt, với khả năng phát hiện tối thiểu những vật thể 30 cm. Vệ tinh trinh sát 1 tiếp theo sẽ tiến hành thử nghiệm hệ thống, dự kiến sẽ mất 4 đến 6 tháng, và dự kiến sẽ bắt đầu nhiệm vụ trong nửa đầu năm sau.

Yonhap trích dẫn bộ quốc phòng nam và nam hàn quốc như sau: "dựa trên độ phân giải và khả năng quan sát trái đất của nó, công nghệ vệ tinh của chúng tôi nằm trong top 5 thế giới".

Seoul dự định phóng 4 vệ tinh gián điệp khác vào cuối năm 2025 để nâng cao khả năng trinh sát của bắc triều tiên.

Sau khi bắc triều tiên phóng vệ tinh gián điệp, hoa kỳ hợp tác với úc, nhật bản và nam hàn quốc để tiến hành một cuộc trừng phạt mới vào ngày 30 tháng 11, đưa vào danh sách đen một số đặc vụ nước ngoài, buộc tội họ đã giúp bắc triều tiên tránh các biện pháp trừng phạt, bao gồm thu nhập và công nghệ từ chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Theo báo cáo của Reuters, bộ tài chính hoa kỳ đã ra lệnh cấm vận Kimsuky, một tổ chức gián điệp mạng, buộc tội Kimsuky thu thập thông tin để hỗ trợ chiến lược và tham vọng hạt nhân của bắc triều tiên.

Bộ tài chính hoa kỳ cho biết Kimsuky chủ yếu dùng phương pháp đánh cá trực tuyến cho các nhân viên của chính phủ, các trung tâm nghiên cứu, các học viện và các tổ chức khác, bao gồm châu âu, nhật bản, nga, nam hàn và mỹ.

Dưới bộ trưởng bộ tài chính mỹ, giám đốc tình báo khủng bố và tài chính, Brian Nelson, đã nói trong một tuyên bố rằng "những hành động của mỹ, úc, nhật bản và nam hàn hôm nay phản ánh CAM kết chung của chúng ta chống lại những hoạt động bất hợp pháp của Pyongyang."

Sau khi phóng vệ tinh, bắc triều tiên cho biết lãnh đạo Kim jong-un đã xem ảnh vệ tinh của nhà trắng, lầu năm góc và tàu sân bay mỹ tại căn cứ hải quân Norfolk. Liên lạc trung ương bắc hàn (KCNA) cũng báo cáo rằng ngoài Washington, vệ tinh này còn thu hình các căn cứ quân sự và thành phố ở nam hàn, Guam và ý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bitcoin đang tăng lên, vượt qua 40 ngàn đô trong 20 tháng

Previous:Thái LAN thúc đẩy du khách trung quốc nhập cảnh miễn thị thực thủ tướng vĩnh cửu "trung quốc là anh trai lớn"
Next:Bệnh giang mai ở mỹ tăng gấp 10 lần trong 10 năm
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234