泛亚电竞

Home>AI bùng phát từ đại diện quốc gia của năm
AI bùng phát từ đại diện quốc gia của năm
Time:2023-06-07
Views:802

泛亚电竞注册

  
LIVE      

AI bùng phát từ đại diện quốc gia của năm

泛亚电竞

AI bùng phát từ đại diện quốc gia của năm

Vào cuối năm, nhiều quốc gia chọn đại biểu năm, truyền thống của các quốc gia tiếng anh được xuất bản bởi một số từ điển có thẩm quyền. Từ điển Webster, Cambridge, Collins đều liên quan đến trí tuệ nhân tạo, và từ đại diện hàng năm của từ điển Oxford là rizz (quyến rũ). Theo thông lệ của nhật bản năm nay sẽ được công bố vào buổi chiều ngày 12 tháng 12 của "ngày của ký tự trung quốc" bởi tổng thống shimizu ở Kyoto.

Từ điển Oxford chọn ra "quyến rũ" là một cụm từ phổ biến của thế hệ Z có nghĩa là "phong cách, hấp dẫn hay hấp dẫn" hoặc "khả năng thu hút người yêu hoặc bạn tình". Theo Oxford, kỷ lục "quyến rũ" xuất hiện đầu tiên vào năm 2022, nhưng bỗng nhiên trở nên nổi tiếng vào tháng 6 vì diễn viên Tom Holland nói trong một cuộc phỏng vấn BuzzFeed: "tôi không quyến rũ, tôi không quyến rũ".

Điều này đã tạo ra một cơn sốt memes, theo thống kê Oxford, tổng số lượng từ này tăng lên khoảng 15 lần trong năm vừa qua. Casper, trưởng ban ngôn ngữ của Oxford dictionary. Ông grasswaugh cho biết những từ ngữ đại diện cho năm nay phản ánh sự gia tăng tốc độ phát triển của ngôn ngữ cộng đồng: "một trong những lý do tại SAO nó trở nên phổ biến từ tiếng phổ biến cộng đồng là vì nó rất thú vị".

Từ đại diện năm của Oxford dựa trên dữ liệu sử dụng của corpus, một bộ sưu tập được cập nhật liên tục từ hơn 22 tỉ từ các nguồn tin quốc gia thuộc khoa tiếng anh. Theo Oxford, cuộc thi này được thiết kế để "phản ánh tư tưởng, tâm trạng hoặc sự chú ý của năm vừa qua".

Cuốn "authentic" của merriam-webster, cuốn "authentic" của Cambridge là hallucinate, và cuốn "Collins" là al. Làm nổi bật các công nghệ al như ChatGPT, Deepfake và nhiều thứ khác đã tạo nên một làn sóng toàn cầu trong năm vừa qua, trở thành trung tâm của thế giới, và kích thích sự suy nghĩ và hỏi lại của con người về sự phân chia giữa thật và giả.

Hàng năm từ năm 1995, nhật bản đã được hiệp hội kiểm tra khả năng của ký tự trung quốc nhật bản thu thập ký tự đại diện cho ký tự trung quốc. Ký tự trung quốc năm 2022 là "chiến tranh", phản ánh tình hình quốc tế hỗn loạn của cuộc chiến tranh nga và Ukraine, triều tiên thường xuyên phóng tên lửa, nhật bản giảm giá, tăng giá, thiếu điện, dịch bệnh và cuộc chiến tranh khó khăn trong cuộc sống của người dân. Mặt tích cực bao gồm các đội nhật trong bóng đá, mùa đông ở bắc kinh.

Ký tự trung quốc được chọn nhiều nhất là "vàng", bốn độ trong năm 2000, 2012, 2016 và 2021. Một số tượng trưng cho nhật thực Kim tự tháp, Kim tự tháp, tiền bạc, và một số tượng trưng cho vinh quang của đội nhật bản tại Olympic.

Vào cuối năm, hàn quốc sẽ chọn năm "thành ngữ trung quốc". Thành ngữ trung quốc năm 2022 là "không thay đổi", xuất phát từ luận điểm, nói: "không thay đổi, đó là quá nhiều. Tai nạn đạp xe thái LAN pear yuan ở nam hàn quốc năm 2022 gây đau lòng cho toàn dân, hy vọng thảm kịch sẽ không xảy ra nữa.

Năm 2022, cả hai ký tự tiếng trung của năm ở Singapore và Malaysia đều được gọi là "tăng", phản ánh tác động của lạm phát lên cuộc sống của người dân.

Máy bay osprey rơi xuống biển nhật bản ít nhất 1 người chết

"Tin tức từ ta" theo báo cáo của Reuters: một máy bay chim ưng mỹ (v-22 Osprey) rơi vào vùng biển gần kushima, tỉnh lagoshima, nhật bản vào ngày 29 tháng 6, 3 người đã được cứu khỏi vùng rơi máy bay, một trong những người đàn ông trong phi hành đoàn được chữa trị sau khi được chữa trị. Bộ quốc phòng nhật bản cho biết đây là tai nạn chết người đầu tiên của máy bay osprey trên lãnh thổ nhật bản. Thống đốc của hạt Okinawa, Denny yukyung, cho biết đã yêu cầu cấm bay tất cả máy bay vận chuyển chim ưng mỹ trong lãnh thổ nhật bản cho đến khi nguyên nhân của tai nạn được xác định.

An ninh hải quân nhật bản đã nói có 8 người trên máy bay, và nguồn tin mới nhất cho biết có 6 người trong phi hành đoàn khi tai nạn xảy ra. Phó bộ trưởng quốc phòng miyazawa nói rằng chiếc máy bay thuộc căn cứ không quân yokota của quân đội hoa kỳ ở Tokyo không phải là "máy bay rơi" mà là "đáp khẩn cấp trên mặt nước".

Các nhân chứng cho biết tai nạn xảy ra vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương, khi máy bay đến gần sân bay, động cơ bên trái dường như đã bị cháy. Theo báo cáo của cục khí tượng nhật bản, thời tiết quang đãng xung quanh đảo yakushima khi tai nạn xảy ra và gió nhẹ hơn.

Máy bay chim ưng có khả năng hạ cánh thẳng đứng được quân đội mỹ triển khai từ tháng 10 năm 2012 tại căn cứ futenma của quân đội mỹ tại nhật bản, thành phố yiano bay, tỉnh Okinawa. Tuy nhiên, từ giai đoạn phát triển, máy bay chim ưng được gọi là "máy chế tạo góa phụ".

Vào tháng 8 năm nay, một máy bay chim ưng của quân đội hoa kỳ bị rơi trong khi tham gia một cuộc tập chung ở miền bắc nước úc. Trong lãnh thổ nhật bản, ba vụ đáp khẩn cấp đã xảy ra liên tiếp vào tháng 9.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

AI bùng phát từ đại diện quốc gia của năm

Previous:Thị trường chứng khoán New York đã tập trung vào bài phát biểu của Powell vào ngày đầu tháng 12
Next:Warren buffett bán trong quý 3 …Activision và GM sắp xếp cổ phần
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234