泛亚电竞

Home>"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."
"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."
Time:2023-06-29
Views:2007

泛亚电竞平台

  
LIVE      

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

泛亚电竞

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

Các cuộc khảo sát cho thấy những người giàu có mới nổi trong những ngôi làng toàn cầu tích lũy nhiều tài sản hơn những người giàu có tự lập thông qua sự thừa kế.

Theo CNN, UBS, ngân hàng đầu tư lớn nhất của thụy sĩ với một nửa số khách hàng tỉ phú trên thế giới, đã nói trong bản báo cáo vào ngày 30.

Theo thống kê, cho đến tháng tư năm nay, 53 người thừa kế đã thừa kế 15.8 tỷ đô la (196 tỷ won), hơn tổng cộng 14.7 tỉ đô la (183 tỷ won) mà 84 tỉ phú mới nổi đã tích lũy được trong cùng khoảng thời gian đó.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi UBS bắt đầu điều tra tài sản của người giàu nhất thế giới hơn 10 năm trước.

[EPA= joint news photo]

Số tỉ phú thế giới tăng lên 7% trong một năm, lên đến 2,544 người. Tổng tài sản của họ tăng 9% lên 12 nghìn tỷ đô la.

Tổng tài sản của các tỉ phú chưa đạt mức cao nhất của năm 2021 là 13.4 nghìn tỷ đô la (11.114 nghìn tỷ won hàn quốc).

Vào thời điểm đó, sau đại dịch 19 của corona, với giá tài sản như cổ phiếu corona và bất động sản tăng lên, số tỉ phú trên thế giới tăng lên đến 2.686.

Benjamin cavalli, chủ tịch khách hàng tại cơ sở quản lý tài sản toàn cầu của UBS, giải thích: "khi các nhà kinh doanh tỉ phú già đi, sự chuyển nhượng tài sản khổng lồ được thúc đẩy rất nhiều".

UBS dự đoán rằng trong 20 năm tới, hơn 1000 tỉ phú sẽ quyên góp 5.2 nghìn tỷ đô la cho con cái họ.

UBS dự đoán rằng người thừa kế của các tỉ phú mới nổi sẽ tập trung vào những cơ hội và thử thách chính cho nền kinh tế thế giới, và khả năng đầu tư vào những lĩnh vực như năng lượng sạch, trí tuệ nhân tạo (al) còn cao hơn cả các bậc cha mẹ.

Ở châu âu, sự bùng nổ của ham muốn tiêu dùng bị kìm hãm do đại dịch corona 19 đã làm tăng lợi nhuận và giá cổ phiếu của các công ty có uy tín lớn ở pháp, làm tăng tài sản của các doanh nhân liên quan và gia đình họ.

Trong đó có Bernard arnault, chủ tịch Louis vuitton hennessy (LVMH), sở hữu một nhãn hiệu pháp đắt tiền, Louis vuitton, và 5 đứa con của ông.

Theo chỉ số tỉ phú của bloomberg, arnaud là người giàu thứ ba trên thế giới với tổng số tài sản là 167 tỉ đô la.

Thay vào đó, do sự đình trệ của thị trường công khai công ty (IPO) từ năm 2022 đến đầu năm nay, cơ hội cho các nhà doanh nghiệp lên sàn công ty tăng tài sản bị hạn chế, điều này trở thành một trở ngại cho các tỷ phú tự lập.

Tập đoàn UBS cho biết: "sự không chắc chắn về kinh tế, địa chất, chính sách gần đây đã khiến các doanh nhân khó tạo ra tài sản".

"Nguồn cung cấp pin bán rắn thế hệ mới vào năm 2025"

Thanh tra park sang-hyun: theo nhật báo nikkei (nhật bản)2, các công ty mỹ khởi nghiệp được tài trợ bởi các công ty nhật và đức sẽ cung cấp một thế hệ mới của pin bán rắn với chi phí sản xuất cao nhất là 40% so với pin lithium-ion hiện có từ năm 2025.

Theo báo cáo, công ty công nghệ 24 mét ở Massachusetts, hoa kỳ, dự định sản xuất hàng loạt pin bán rắn ở nhật bản, ấn độ, trung quốc sau năm 2025 và bán cho các doanh nghiệp sản xuất xe hơi ở châu á và tây âu.

24m được tài trợ bởi các công ty như itochu, Fuji film và Volkswagen của đức.

Đặc điểm của pin bán rắn sử dụng chất điện phân dạng đất sét là khả năng năng lượng của pin điện phân ít hơn so với pin li ion lỏng và hiệu quả năng lượng cao khoảng 50%.

Nhật báo nikkei cũng giới thiệu lợi thế của các công ty như Toyota là nó dễ sản xuất hơn pin rắn sẽ được sản xuất hàng loạt từ năm 2027.

Chỉ là nó có công suất nhỏ so với pin ion liti, nếu bạn lái xe điện trong một khoảng cách tương đối ngắn.

Nhật báo nikkei báo cáo rằng công ty ắc quy trung quốc CATL và công ty mỹ, SES, được tài trợ bởi Honda của nhật bản, cũng đang phát triển pin bán rắn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

Previous:Vụ phun trào núi melabee ở Indonesia ít nhất 11 người chết và 12 người mất tích
Next:Hai bên ngừng bắn vào ngày 7
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234