泛亚电竞

Home>"Trong một cuộc gọi bí mật với tổng thống Israel, giáo hoàng cảnh báo:" không được tấn công khủng bố"
"Trong một cuộc gọi bí mật với tổng thống Israel, giáo hoàng cảnh báo:" không được tấn công khủng bố"
Time:2023-08-28
Views:1655

泛亚电竞注册

  
LIVE      

"Trong một cuộc gọi bí mật với tổng thống Israel, giáo hoàng cảnh báo:" không được tấn công khủng bố"

泛亚电竞

"Trong một cuộc gọi bí mật với tổng thống Israel, giáo hoàng cảnh báo:" không được tấn công khủng bố"

Theo báo cáo của tờ Washington post (WP) ngày 30 tháng 10, giáo hoàng francesco, lãnh đạo 1, 3 tỉ người công giáo trên toàn thế giới, cùng tổng thống Israel Isaac herzog, đã cảnh báo Israel qua một cuộc gọi bí mật vào tháng 10 này về một cuộc tấn công khủng bố ở gaza.

Cuộc gọi giữa hai bên diễn ra vào ngày 7 tháng 10 khi Israel đánh bom khu vực gaza để trả thù sau cuộc tấn công của các chính trị gia Palestine, hamas, và triển khai xe tăng để tiến hành chiến tranh.

Ông herzog đã giải thích cho giáo hoàng về nỗi sợ hãi của Israel trước cuộc tấn công của hamas, và giáo hoàng đã trả lời một cách cứng nhắc: "không thể đối phó với một cuộc tấn công khủng bố bằng một cuộc tấn công khủng bố."

Bài phát biểu trên của tổng thống herzog ở giáo hoàng chính phủ ixaren đang tiến hành biện hộ cần thiết để bảo vệ người dân của họ trong khu vực gaza, nhưng những người có trách nhiệm với giáo hoàng thì phải chịu trách nhiệm, nhưng những người dân, không thể đổ hết trách nhiệm lên sự kiên trì."

Sau đó, vào ngày 22 tháng trước tại quảng trường thánh Peter, giáo hoàng nói trước đám đông về cuộc xung đột giữa Israel và hamas: "không phải là chiến tranh, mà là một cuộc tấn công khủng bố vượt quá giới hạn đó".Và thúc giục chấm dứt tranh chấp.

Giáo hoàng đã gặp gia đình con tin Israel bị bắt cóc và bắt giữ bởi hamas và những người Palestine có gia đình ở gaza trước khi gặp những người dân bình thường trong ngày hôm đó, nghe và chia sẻ nỗi đau của cả hai bên.

Giáo hoàng và tổng thống herzog, những người chưa được công bố đến nay, đã nói chuyện với giáo hoàng vào cuối tháng 10 và nghe bài phát biểu tổng quát vào ngày 22 tháng trước, giáo hoàng của Israel đang tiến hành chiến tranh quân sự ở dải gaza được gọi là "hành động khủng bố".

Vì tính nhạy cảm của sự việc, viên chức cấp cao của Israel, người không muốn được nêu tên, đã hỏi tờ Washington post: "còn cách nào khác để giải thích?"

Giáo hoàng không có lập trường rõ ràng về việc giáo hoàng có gọi hành động của Israel trong khu vực gaza là "khủng bố", chính thức hay không, và thừa nhận rằng giáo hoàng và herzog đã gọi qua điện thoại.

Một phát ngôn viên của phòng tổng thống Israel nói: "tôi không muốn nhắc đến cuộc gọi cá nhân".Từ chối bình luận về sự kiện.

Cộng đồng thế giới đang lo lắng về sự gia tăng của thương vong trong khu vực gaza, kể cả dân sự, do chiến dịch quân sự của Israel.Trong bầu không khí đó, giáo hoàng francesco đã phát biểu "khủng bố tấn công". Theo bộ y tế khu vực gaza, hơn 13300 người đã chết kể từ khi Israel tấn công hamas.

Nhưng, cảnh sát của giáo hội công giáo la mã, cũng là các nhà lãnh đạo tinh thần của thế giới, lớn hơn bất cứ ai cũng nói với quốc tế tranh cãi nào ảnh hưởng của giáo hoàng hành động quân sự của Israel ở dải gaza thành “ chủ nghĩa khủng bố ” trong minh họa của chúa là bên trong dân y-sơ-ra-ên và ở mỹ 친 이 스 라 엘 gọi cuộc biểu tình của các nhóm. ”Trước tờ Washington post.

Dân y-sơ-ra-ên 헤 브 grew hơn mối quan hệ giữa các chuyên gia do thái giáo -- ki-tô giáo, GaMaBa Ben và tôi cần phải có nghĩa là: “ tinh thần của giáo hoàng vị trí cao đạo đức, ông ấy hướng dẫn ”, “ khá lớn của sự đồng cảm, dân y-sơ-ra-ên có quyền bảo vệ bản thân mình, không có ý nghĩa của (đối với “ khủng bố ” của giáo hoàng), đây là ý kiến của những người được chào mừng hơn, có nguy hiểm, mối quan hệ của do thái giáo và giáo hội công giáo sẽ trở nên khó khăn hơn. ”

Eve I ¿ A ½ • c ‚ º PISAe € ƒ e © ¦

A € € a € € a € ¢PISAa … ¨ c ¨ ± c ‚ º a € Œ a ¸ c ” Ÿ e ƒ ½ a Š › a œ ‹ e š › e © • a phần tư ° e ¨ ˆ a Š ƒ a €  I phần tư Œ æ ˜ ¯ a ¸ € a € ‹ c ¶ “ æ ¿ Ÿ a  ˆ a ½ œ e ˆ ‡ c ™ phần tư a ± • c µ „ c ¹ ” I phần tư ˆ OECDi phần tư ‰ c – a Š ƒ I phần tư Œ a °  a … ¨ a ¸ – c • Œ 15 æ ² a ¸ c ” Ÿ a ¸ c ¿ ’ æ ° ´ a ¹ ³ c š „ æ ¸ ¬ e © ¦ e ¨ ˆ a Š ƒ a € ‚

A € € a € € a € ¢e © ² e € ƒ e © ¦ æ – phần tư 2000a ¹ ´ æ Ž ¨ a ‡ º I phần tư Œ æ ¯  a ¸ ‰ a ¹ ´ e € ² e ¡ Œ a ¸ € æ ¬ ¡ I phần tư Œ æ ˜ ¯ c › ® a ‰  a ¸ – c • Œ a ¸ Š æ œ € a …, a ½ ± e Ÿ ¿ A Š › c š „ a œ ‹ e š › a ¸ c ” Ÿ a ¸ c ¿ ’ e © • a ƒ ¹ e … c › ® a ¹ ‹ a ¸ € a € ‚ 2022a ¹ ´ c š „ PISAe € ƒ e © ¦ a … ± æ œ ‰ 81a € ‹ a œ ‹ a ® ¶ a  Š a œ ° a  € c š „ c ¶ “ æ ¿ Ÿ e được ” city I phần tư Œ a … ± 69e  ¬ a   a ¸ c ” Ÿ a  ƒ e ˆ ‡ a € ‚

A € € a € € a € ¢PISAe € ƒ e © ¦ a … "a ® ¹ æ ¶ µ e “ ‹ e – ± e ® € I phần tư ˆ æ ¯  e ª ž I phần tư ‰ a €  æ • ¸ a ¸ a €  c ‘" a ¸ a ¸ ‰ a € ‹ e ˜ a Ÿ Ÿ I phần tư Œ æ ¯  e – € eve æ ¿ A ˆ † 1000a ˆ † I phần tư Œ e ‚ „ æ œ ‰ a •  a  o e ª ¿ æ Ÿ ¥a € ‚ a ¸ c ” Ÿ æ ˆ  c ¸ ba phần a ˆ † c ‚ º a ¸ € e ‡ ³ a … a € ‹ c ‰ c ´ š I phần tư Œ 5c ´ š eve a ¥a ¸ Š a ± ¬ æ – phần tư a € Œ e được ˜ a city ˆ † a €  a € ‚

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Trong một cuộc gọi bí mật với tổng thống Israel, giáo hoàng cảnh báo:" không được tấn công khủng bố"

Previous:Cầu kính bị vỡ tại các điểm tham quan ở Indonesia: "tai nạn cầu rơi" khách du lịch rơi 10 mét thiệt mạng
Next:Thị trường chứng khoán New York đã hỗn loạn ngay khi nó mở cửa
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234