泛亚电竞

Home>Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử
Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử
Time:2023-12-19
Views:967

泛亚电竞技巧

  
LIVE      

Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử

泛亚电竞

Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử

Trong khi cuộc tranh luận về việc đi lại của Sam oltman, người đứng đầu của công ty phát triển GPT chat "open AI" kết thúc, Microsoft (MS), nhà đầu tư lớn nhất đã yêu cầu thay đổi cấu trúc thống trị, đã quyết định tham gia vào hội đồng quản trị mở AI với tư cách là một nhà quan sát không có quyền bầu cử.

"Chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn rõ ràng để hợp tác với Microsoft.Rất vui khi có thêm những người quan sát trong hội đồng quản trị mới."

Ông cũng giải thích rằng hội đồng lãnh đạo mới sẽ chịu trách nhiệm cải thiện cấu trúc thống trị và giám sát các cuộc thảo luận độc lập về các sự kiện gần đây.

Brett Taylor, chủ tịch hội đồng quản trị sau vụ hỗn loạn này, cũng viết trong một lá thư khác: "hội đồng quản trị đang tập trung vào việc tăng cường quản lý doanh nghiệp của open AI."Xác nhận sự tham gia quan sát của Microsoft, cổ đông lớn nhất 49%.

Theo báo cáo của Reuters, các đặc vụ của xơ rải rác có thể tham gia vào hội đồng "open AI", đọc thông tin mật, nhưng không thể thực hiện quyền bỏ phiếu trong những vấn đề như việc chọn giám đốc.

Ban giám đốc mở AI đã sa thải ông altman khỏi vị trí CEO vào ngày 17, nhưng do sự phản đối của các nhà đầu tư như Microsoft và các hoạt động của các nhân viên từ chức, đã quyết định khôi phục vị trí của ông altman, người đã dự định gia nhập Microsoft vào ngày 22.

Satya nadella, CEO của Microsoft, nói rằng ông ấy cũng chưa nghe tin về việc ông altman bị đuổi việc trước khi công bố chính thức, và lập luận rằng cơ cấu quản lý của al "công khai" cần phải thay đổi.

"Open AI" quyết định ngày 22 đưa Taylor và cựu bộ trưởng bộ tài chính hoa kỳ larry summers vào hội đồng quản trị và giữ CEO quara Adam danzello ở lại, đang tìm kiếm các giám đốc khác.

Theo bloomberg, chủ đề chính của giám đốc mới là xây dựng một hội đồng quản trị bền vững hơn.Theo báo cáo của Reuters, cơ hội cho người đứng đầu các công ty đầu tư tham gia hội đồng quản trị phi lợi nhuận rất thấp.

Altman cho biết sau khi đuổi altman, miramurati, giám đốc công nghệ (CTO), cựu CEO tạm thời, quyết định giữ chức giám đốc công nghệ (CTO), và Greg brockman, người đã từ chức vì phản đối việc trục xuất altman, sẽ trở lại chức tổng thống.

Mặc dù đã tham gia vào việc trục xuất altman trong hội đồng hiện tại, nhưng trưởng khoa học gia ilya sutskyber, người đã khẳng định sự cần thiết của ông sau đó, đã không tham gia vào hội đồng này.

Altman nói, "không có gì bất mãn với trưởng khoa học sutschkeber."Ông cũng cho biết bên công ty đang thảo luận các giải pháp để tiếp tục đóng vai trò trong al.

Ngoài ra, theo bloomberg, ông altman cho biết trong cuộc phỏng vấn ngày đó, "hội đồng mới sẽ được thành lập nhanh chóng và nhân sự sẽ tăng".Nhưng những vấn đề như số lượng giám đốc cụ thể. "Không phải là ưu tiên hàng đầu."

Trong một cuộc phỏng vấn, summers nói rằng ông sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô của hội đồng quản trị ở al và cải thiện các quy trình quản lý trong khu vực lợi nhuận và phi lợi nhuận.

Gia đình rất tức giận vì ông netanyahu đã "không thể mang tất cả con tin đến"

Thủ tướng nétanyahin nói: "thủ tướng nétanyahin tuyên bố việc đình chiến với hamas đã bị phá vỡ và bắt đầu chiến tranh trên mặt đất ở gaza".Thủ tướng Israel, binyamin netanyahu, đã tuyên bố từ bỏ một phần việc giải cứu con tin, làm gia đình con tin tức tức giận.

Vào ngày 5 giờ địa phương, theo báo haarty và các phương tiện truyền thông địa phương khác, netanyahu đã nói trong buổi phỏng vấn với gia đình các con tin bị bắt giữ ở gaza và nội các chiến tranh, "hiện tại, không thể mang tất cả họ về".

Và ông ấy nói, "nếu có khả năng đó, ai sẽ từ chối?"

Gia đình phản đối ngay lập tức khi thủ tướng từ chối kéo dài phương pháp thực tế nhất để giải phóng các con tin nhiều hơn -- kéo dài thời gian ngừng bắn.

Một số gia đình cho biết: "thay vì tập trung vào cuộc chiến với hamas, hãy mang theo con tin ngay lập tức".Và điều đó làm môi trường cuộc phỏng vấn trở nên nguy hiểm hơn. Tờ Israel times báo cáo có những gia đình đứng dậy trong suốt cuộc họp.

Theo kênh 12, con gái của heim-petrelli, hiện đang bị giam giữ trong khu vực gaza, đã nói với netanyahu: "giải cứu những người chưa được thả là cấp thiết.Việc mang con tin trở về là ưu tiên hàng đầu so với cuộc chiến với hamas."

Một trong những người đại diện cho buổi họp gia đình con tin là anh roninchul đã cho biết nỗi sợ hãi mà gia đình phải trải qua khi bị bắt làm con tin.

Nhưng báo chí địa phương, wiet, báo cáo rằng thủ tướng netanyahu không trả lời câu hỏi của họ sau khi đọc bài phát biểu đã được viết sẵn.

Danny meilan, người tham dự cuộc họp ngày hôm đó, đã nói với các thành viên trong nội các của haretz rằng: "cuộc họp hôm nay là một sự sỉ nhục.[phỏng vấn gia đình con tin] tôi không biết làm thế nào để vận hành đất nước."

Gia đình của một người khác cho biết: "không có hy vọng nào trong buổi họp hôm nay. Không tìm ra giải pháp. Không phải là lời nói mà là hành động."

Israel đã đình chiến với hamas 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước. Trong thời gian đó, 70 con tin quốc tịch Israel được thả cùng với hơn 20 con tin nước ngoài.

Tuy nhiên, hiệp ước đình chiến kéo dài thêm một cuộc đàm phán chấm dứt, khoảng 170 trong số 240 con tin bị hamas bắt đi đã không trở về, và quân đội Israel đang tiến hành chiến tranh trên mặt đất để tiêu diệt hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Cô ấy là khách của hội đồng AI công khai của Microsoft.Cô ấy không có quyền bầu cử

Previous:Eve I ¿ æ ™ ® a º ¬ æ •  æ „ Ÿ c ¯ € eve e ž e ¨ ª æ ² ™ c ‰ ¹ e ˜ ¿ E  ¯ e … ‹
Next:Trung quốc "chống can thiệp vào vấn đề đài loan, cần phải giám sát nước ô nhiễm", nhật bản "bãi bỏ lệnh cấm nhập khẩu" (tổng hợp)
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234