泛亚电竞

Home>Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định
Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định
Time:2023-05-03
Views:1415

泛亚电竞官网

  
LIVE      

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

泛亚电竞

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

Các công ty xếp hạng tín dụng quốc tế s&p và fitch ngày 6 đã duy trì các dự đoán về mức độ tín dụng quốc gia của trung quốc ở mức "ổn định".

Theo báo cáo của Reuters, standard & poor's cho biết: "chúng tôi đã xác định mức A+ dài hạn cho trung quốc vào tháng 6 với những dự đoán 'ổn định', và hiện tại vẫn không có sự thay đổi nào".

Vào tháng 8 năm nay, fitch đã dự đoán mức tín dụng quốc gia của trung quốc là "ổn định" và là một điểm A+.

Trước đó, moody's, được biết đến với cái tên là ba công ty xếp hạng tín dụng lớn cùng với họ, đã cắt giảm dự báo xếp hạng của trung quốc từ "ổn định" xuống "tiêu cực" mặc dù đã giữ mức điểm tín dụng của trung quốc ở A1 ngày hôm trước.

Moody giải thích rằng việc cắt giảm dự đoán phản ánh sự gia tăng bằng chứng rằng chính quyền trung quốc nên cung cấp viện trợ tài chính cho chính quyền địa phương và các doanh nghiệp nhà nước nợ nần nhiều, điều này sẽ gây nguy hiểm cho sức mạnh tài chính, kinh tế và thể chế của trung quốc.

Trung quốc nói "thất vọng" và bác bỏ: "trong khi nền kinh tế thế giới đang hồi phục bất ổn và bị suy yếu, nền kinh tế vĩ mô của trung quốc vẫn tiếp tục hồi phục trong năm nay, và sự phát triển chất lượng của nó vẫn tiếp tục tiến bộ".

Các quan chức từ 10 châu âu đã phát biểu "lo lắng về tội ác thù ghét chống người hồi giáo"

Sau cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas, châu âu tiếp tục có sự phân biệt đối xử và thù ghét đối với người do thái và hồi giáo.

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày 30 tháng 1, hơn 10 người trong số 10 thành viên của EU, gồm cả đức và hà LAN, chịu trách nhiệm đối phó với những vấn đề như phân biệt chủng tộc, căm ghét đạo hồi, và các quan chức trong liên minh châu âu đã đưa ra lời kêu gọi nói trên qua một tuyên bố trong ngày.

Trong một tuyên bố, họ nói: "tình hình địa lý chính trị gần đây đã gia tăng đáng kể sự ghét tội phạm, xúc phạm ngôn ngữ, tự do công dân và tấn công tự do họp mặt hòa bình trên toàn thế giới", "ngôn ngữ vật lý của cộng đồng hồi giáo và do thái đang trở thành mục tiêu của cuộc tấn công".

Họ nói thêm: "họ cảm thấy ngày càng bất an và bị đe dọa.Đặc biệt, các cơ quan quốc tế đã công nhận rằng sự phân biệt đối xử với người hồi giáo và sự ghê tởm đối với người hồi giáo có thể tăng vọt đến mức nhiễm trùng sau cuộc tấn công khủng bố ".

Họ nói: "họ rất lo lắng về tình trạng này".Và thúc giục các nhà cầm quyền châu âu đấu tranh chống phân biệt chủng tộc để đảm bảo an toàn cho cộng đồng hồi giáo.

Kể từ ngày 7 tháng 10, khi hamas tấn công Israel và khơi mào chiến tranh, bạo lực chống người do thái và hồi giáo đã tiếp tục diễn ra ở châu âu.

Ở Berlin, đức, những chiếc bình lửa được ném vào trung tâm do thái nơi các nhà hội và trường học được xây dựng. Hàng trăm vụ chống người do thái đã xảy ra ở pháp, hàng trăm người bị bắt giữ, trong đó có vẽ "swashtika" tượng trưng cho đức quốc xã gần các cơ sở do thái hay tra tấn học sinh ngoài trường do thái.

Hiệp hội hồi giáo pháp cũng cho biết đã nhận được hơn 40 lá thư đe dọa và xúc phạm trong tháng vừa qua, và 17 nhà thờ hồi giáo cũng nhận được thư đe dọa hoặc dụng cụ bị hư hại. Tháng này cũng xảy ra ở Berlin, đức, một người đàn ông đã vung vẩy vũ khí cùn chống lại người chính trị gốc kurdistan ở Syria, gian an omar.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

Previous:Bộ luật an ninh quốc gia của trung quốc không đủ SAO?Chính phủ trung quốc sẽ phát triển phiên bản hồng kông của luật an ninh quốc gia trước năm tới (tổng hợp)
Next:Cuộc xung đột israel-palestine/Israel gây áp lực cho người gaza
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234