泛亚电竞

Home>Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận
Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận
Time:2024-01-30
Views:1405

泛亚电竞注册

  
LIVE      

Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận

泛亚电竞

Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận

Cuộc chiến giữa Israel và phe cầm quyền palestin, hamas, đã gây ra nhiều thiệt hại cho dân thường, cuộc tranh luận giữa đảng dân chủ hoa kỳ về việc có nên đặt điều kiện cho việc hỗ trợ quân đội cho Israel hay không.

Vị trí hiện tại của nhà trắng là không có vấn đề gì với phương pháp hỗ trợ vô điều kiện như trước đây, nhưng một số nghị sĩ đảng dân chủ đã yêu cầu Israel thiết lập biện pháp đối phó để giảm thiểu thương vong dân thường, do đó, sẽ có sự thay đổi trong chính sách trong tương lai.

Ngày 29 (thời gian địa phương), nước mỹ ngày sách báo New York times (nyt) và hoa kỳ tiết lộ, vào đầu tháng, thượng nghị sĩ đảng dân chủ liên quan đến cuộc tranh luận Patricia Chris cái lỗ của chiếc xe Aaron mỹ hỗ trợ vũ khí, dân y-sơ-ra-ên khi sử dụng nên tuân theo luật pháp nước mỹ, đảm bảo nội dung thư của, hầu hết mọi giả chữ kí của thượng nghị sĩ, gửi cho tổng thống, thờ phượng dent bị kích hoạt.

Tuần trước, biden viết trong lá thư: "đó là một ý tưởng có giá trị".Gợi ý rằng có thể thảo luận về các giải pháp.

Hallen cho biết tổng thống biden đã áp bức thủ tướng Israel là binyamin netanyahu và truyền đạt ý kiến của nghị sĩ.

Ông nói: "trong cuộc đối thoại với thủ tướng Israel, tổng thống đã chỉ ra rằng rất nhiều người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai và sự trợ giúp không đủ trong việc vận chuyển hàng cứu trợ.Mối quan tâm của chúng tôi đã được truyền đạt tới tổng thống và thấy rất hữu ích."

Vào đầu tuần này, khoảng 20 thượng nghị sĩ đảng dân chủ, bao gồm cả hollen, đã có một cuộc họp kín với cố vấn an ninh quốc gia nhà trắng, Sullivan.

Các nghị sĩ được cho biết đã truyền đạt cho Sullivan những mối lo ngại về nạn nhân dân sự, đồng thời lập đi lập lại quan điểm rằng các điều kiện cần được đặt ra liên quan đến các loại hỗ trợ quân sự của hoa kỳ và cách sử dụng vũ khí liên quan đến quân đội Israel.

Nhưng nhà trắng đã giải thích rằng lời phát biểu của biden không có nghĩa là đặt điều kiện cho việc hỗ trợ Israel.

John kirby, giám đốc truyền thông chiến lược của hội nghị an ninh quốc gia tại nhà trắng (NSC), nói rằng "sau khi tổng thống có" ý tưởng đáng giá ", "nếu điều đó xảy ra sớm hơn và khó khăn hơn, thuyết phục thả con tin", "sẽ", "đó là cách thức hiện có để tạo ra kết quả và kết quả".

Ngoài ra, trong cuộc họp với thượng nghị sĩ đảng dân chủ vào đầu tuần này, Sullivan đã nói rõ lập trường "không thể cung cấp sự hỗ trợ có điều kiện".

Horen nói với ap: "Sullivan đã nói rõ rằng nhà trắng không yêu cầu điều kiện hỗ trợ". Những người khác biết về cuộc họp đã xác nhận lại sự thật đó.

Trong lãnh đạo đảng dân chủ, ý kiến về sự hỗ trợ có điều kiện vẫn còn đó.

Chủ tịch ủy ban ngoại giao của đảng dân chủ thượng viện ben-kadin nói: "sự hỗ trợ của chúng tôi cho liên minh không có điều kiện. Và không quản lý chi tiết việc phòng thủ của họ."

Nhưng một số dự đoán cho rằng việc cung cấp viện trợ có điều kiện có thể trở thành vấn đề tranh cãi trong quá trình lập pháp "gói cứu trợ Israel" bắt đầu vào tuần tới.

Chính phủ mỹ đã yêu cầu ngân sách của quốc hội là 14.3 tỉ đô la (khoảng 18.4 tỉ won hàn quốc) để mở rộng viện trợ nhân đạo cho người Palestine và tăng cường viện trợ quân sự cho Israel trong khu vực gaza.

"Có những quan điểm khác nhau về vấn đề này.Lập trường cơ bản của chúng tôi là thảo luận với chính phủ và các thành viên khác."

"30 ngàn quân của hamas, một phần ba còn sống trong đường hầm", chiến tranh mặt đất, điều đó không quan trọng SAO?

https://youtu.be/4xWFZ51TnTU

Khi Israel tấn công khu vực gaza, mục tiêu sẽ là tiêu diệt quân đội palestin, hamas, nhưng lực lượng của hamas vẫn còn sống, do đó Israel vẫn còn rất xa để đạt được mục tiêu.

Vào ngày 5 tháng sau khi chiến tranh nổ ra, Israel chính thức tiến hành chiến tranh lớn ở miền nam vùng gaza, nhưng phía bắc vùng gaza vẫn chưa đạt được mục tiêu.

Tờ Washington post của hoa kỳ trích dẫn 3 nhân viên an ninh của chính phủ Israel báo cáo rằng có ít nhất 5.000 người chết trong lực lượng vũ trang hamas và ước tính khoảng 30.000 nhóm quân sự hamas vẫn còn ở gaza.

Các nhà cầm quyền vẫn chưa xác định được kết thúc cuộc chiến ở Israel ở phía bắc dải gaza.

Phần lớn thành phố gaza ở phía bắc gaza đã bị tàn phá bởi các cuộc không kích, nhưng theo họ, lực lượng mặt đất của Israel vẫn chưa tiến vào một phần căn cứ chính của hamas trong thành phố gaza. Thêm vào đó, 1/3 đường hầm bên trong dải gaza vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài ra, CNN cũng báo cáo rằng cuộc chiến tranh mặt đất của quân đội Israel sẽ kéo dài đến tháng 1 năm sau.

CNN cho biết: "phần lớn các quan chức cao cấp của chính phủ hoa kỳ đã chuyển đổi chiến lược chiến tranh với cường độ thấp và cường độ thấp nhắm vào các lực lượng vũ trang hamas và các nhà lãnh đạo hạn chế hiện nay thành những tuần trước, có thể kéo dài đến tháng giêng".

Một quan chức Israel nói với CNN: "chúng ta sẽ chiến đấu với cường độ cao trong vài tuần và chuyển sang chế độ thấp." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters Lufthansa psofficiall idfinfarsi

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Có gắn chặt điều kiện "ngăn chặn thương vong dân thường" vào việc hỗ trợ Israel …Chính trị mỹ tranh luận

Previous:Eve I ¿ A, ba phần æ ¡ ‘ e ’ ‚ æ – ¯ e  ¸ æ ƒ … a ª æ † ‚ a œ ˜ e š Š c ˆ † a … "e ¨ Œ
Next:Hơn 120.000 lít nhiên liệu đã được chuyển đến gaza để nhận được 1946 xe tải tiếp tế
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234