泛亚电竞

Home>Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"
Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"
Time:2023-03-10
Views:1406

泛亚电竞开奖网

  
LIVE      

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

泛亚电竞

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

Theo lời tuyên bố của quân đội Israel vào ngày 7, các chính trị gia được trang bị vũ trang, hamas, đã phóng hỏa tiễn vào Israel trong khu vực của những người tị nạn và các hoạt động cứu trợ nhân đạo.

Theo các báo địa phương, thời báo Israel và các báo khác, quân đội Israel đã đăng tải các bài báo và bản đồ về những tuyên bố trên trên tài khoản truyền thông xã hội X (X) vào ngày hôm đó.

Quân đội Israel nói: "vào lúc 3:59 chiều hôm qua, khủng bố hamas đã phóng 12 tên lửa vào dân thường ở belsheba, miền nam Israel.Tên lửa được phóng gần làng tị nạn tại rafah, thành phố phía nam của vùng gaza, và gần cơ sở của liên hợp quốc."

Quân đội Israel cũng cho biết tên lửa được phóng vào lúc 12 giờ 52 chiều hôm trước tại khu vực nhân đạo, nơi đang hoạt động cứu trợ, và nói thêm: "tên lửa được phóng sai và đe dọa dân thường ở gaza".

Về tình trạng chiến tranh, quân đội y-sơ-ra-ên đã tham gia một cuộc chiến khốc liệt với hamas trên đường phố canyounis, thành phố lớn nhất miền nam, bắt đầu từ ngày trước.

Quân đội Israel thêm rằng lực lượng đặc biệt dẫn đầu cuộc chiến đường phố, chry, đã giết chết 2 thành viên của hamas thoát khỏi đường hầm ngầm phía nam canyounis, và hải quân hỗ trợ lực lượng mặt đất bằng pháo binh.

https://youtu.be/uwf9j3-EtRM?si=3-UMGiJIZr2eIksh

Thị trường chứng khoán New York đang phải đối mặt với sự hỗn loạn về việc làm

Giang hồ kết hợp với ủy viên infomax: cổ phiếu New York mở cửa với một xu hướng hỗn loạn vào một ngày trước khi công bố chỉ số tuyển dụng cho tháng 11 tại hoa kỳ.

Vào lúc 10h2 sáng ngày 7, chỉ số trung bình công nghiệp của dow Jones 30 trên thị trường chứng khoán New York (NYSE) giảm 7.33 điểm (0.02%) so với ngày giao dịch trước, đến 36,047.10 điểm.

Chỉ số s&p 500 tăng 18, 74 điểm (0.41%) so với ngày giao dịch trước để đạt 4568.08 điểm;Chỉ số nasdaq tăng lên 95.99 điểm (0.68%) so với ngày giao dịch trước, lên 14242.70 điểm.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi các chỉ số công việc phi nông trong tuần này. Chỉ số s&p 500 tăng khoảng 8.9% trong vòng một tháng trong tháng 11, do đó bầu không khí rất cao để xác nhận chỉ số tuyển dụng trước khi tiến tới giai đoạn tiếp theo.

Theo thống kê của bộ Lao động hoa kỳ ngày hôm đó, số người nộp đơn xin bảo hiểm thất nghiệp trong tuần cuối ngày 2 tăng lên 1.000 so với tuần trước, lên đến 220.000 người. Đó là thấp hơn so với số liệu thống kê của tờ nhật báo Wall Street 22,000.

Sự gia tăng của các đơn xin bảo hiểm thất nghiệp cho thấy tình hình việc làm đang chậm lại, nhưng tốc độ tăng trưởng không nhanh như dự đoán của thị trường.

Kế hoạch cắt giảm nhân sự của các doanh nghiệp cũng tiếp tục gia tăng.

Dựa trên mừng, gray & sa thải nhân viên dưới của lễ giáng sinh (CG&C) công bố biết, kế hoạch sa thải của tháng 11 cho 4 triệu 5 ngàn 510, hơn là nó tăng 24% tháng trước.

Tỉ lệ tháng 11 giảm 41% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng đến nay, tổng số dự án cắt giảm nhân viên năm nay là 686.860, tăng lên 115% so với cùng kỳ năm ngoái.

Điều đó có nghĩa là sự cắt giảm nhân công đang gia tăng khi nền kinh tế bị tê liệt.

Theo dự đoán của nhà kinh tế học, số lượng công việc làm ngoài nông nghiệp mà bộ Lao động công bố sẽ tăng lên 190,000 vào tháng 11, so với 150,000 vào tháng trước.

So với vòng đời 10 thuê giảm dần và lạm phát giảm, 10 lãi suất GuoZhai vay từ tháng 10 trong suốt 16 năm qua của hẳn lên vào khoảng 5% xuống đến 4.14% của ngày đó.

Trong 11 ngành công nghiệp nằm trong s&p 500, cổ phiếu liên quan đến truyền thông, năng lượng, công nghệ, vật liệu, vật liệu tiêu thụ tùy ý tăng lên, cổ phiếu về thể dục, vật liệu tiêu thụ cần thiết, chủ nghĩa thực dụng đang giảm.

Trong số các cổ phiếu cá nhân, giá cổ phiếu của jet blue tăng lên hơn 12% vì quý 4 và tin tức tăng hướng dẫn hàng năm. Cổ phiếu của chewie, một doanh nghiệp bán hàng có liên quan đến vật nuôi, đã giảm hơn 10% vì thất vọng về giá trị dự báo bán hàng quý 4.

Thất vọng về doanh số quý, giá cổ phiếu của gamestop giảm hơn 1%. Cổ phiếu đồng đô la tăng hơn 1% vì tin rằng doanh số quý đã vượt quá dự đoán.

Cổ phiếu của công ty dược phẩm abb đang giảm khoảng 0.1% vì thông tin về quyết định mua lại công ty kỹ thuật sinh học ở đó. Giá cổ phiếu của therabel tăng hơn 12%.

Thị trường chứng khoán châu âu cũng cùng đi xuống.

Chỉ số DAX của đức giảm 0.18% so với ngày giao dịch trước, chỉ số FTSE của anh giảm 0.13%. Chỉ số CAC của pháp giảm 0.19%, chỉ số châu âu STOXX600 giảm 0.41%.

Giá dầu quốc tế tăng lên một chút.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) tăng 0.92% so với ngày giao dịch trước, đạt $70.02 / thùng, và dầu brent tăng 0.96% so với ngày giao dịch trước, đạt $75.01 / thùng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

Previous:Thời tiết khắc nghiệt trên khắp thế giới
Next:2 người chết và 16 người bị thương
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234