泛亚电竞

Home>Giáo hoàng bị viêm phế quản "mặc dù tốt hơn nhiều, nhưng rất khó để mở miệng"
Giáo hoàng bị viêm phế quản "mặc dù tốt hơn nhiều, nhưng rất khó để mở miệng"
Time:2023-04-21
Views:611

泛亚电竞邀请码

  
LIVE      

Giáo hoàng bị viêm phế quản "mặc dù tốt hơn nhiều, nhưng rất khó để mở miệng"

泛亚电竞

Giáo hoàng bị viêm phế quản "mặc dù tốt hơn nhiều, nhưng rất khó để mở miệng"

An toàn với hệ thống an toàn của hệ thống an toàn. "Tôi đã khá hơn nhiều, nhưng vẫn khó nói ra."

Giáo hoàng nói điều này vào ngày thứ tư tại hội trường Paul vi ở Vatican.

Vào ngày hôm đó tại huyện Algiers, bản chép tay giáo lý được đọc bởi filippo panelli monsinore, thuộc bộ ngoại giao thuộc văn phòng giáo hoàng.

Giáo hoàng, người đã chào mừng sinh nhật thứ 87 vào ngày 17 tháng này, bước vào đại sảnh Paul vi với một cây gậy.

Giáo hoàng kết thúc bài giảng của mình bằng cách nói: "dân cư Ukraine, Israel và Palestine đang chịu đau khổ vì những nạn nhân của chiến tranh".Và yêu cầu, "hãy cầu nguyện cho họ.

Giáo hoàng nói, "chiến tranh luôn thất bại, và tất cả đều thất bại, và không ai có thể thắng. Chỉ những tập đoàn sản xuất vũ khí mới có thể thắng."

Giáo hoàng đã dự định bắt đầu từ ngày 1 tháng này để tham dự đại hội nghị liên hợp quốc liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu (COP28), mở cửa vào ngày 30 tháng trước tại dubai, UAE, nhưng lịch đã bị hủy bỏ vì bác sĩ điều trị phải ở lại vì viêm phế quản cấp cấp.

Đồng đội liên tục lữ đoàn.Dân thường Israel chết, bom nổ gần đại sứ quán mỹ (tổng hợp)

Mối lo ngại rằng cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, có khả năng LAN rộng ra các khu vực lân cận vẫn tiếp tục được kích thích.

Những tên lửa được phóng bởi phe chính trị có vũ trang pro-iran hezbollah ở Lebanon đã giết chết dân thường Israel và ném bom gần đại sứ quán mỹ ở Iraq.

Reuters và các nguồn phát ngôn của quân đội Israel cho biết vào ngày 7

Quân đội Israel nói rằng hezbollah đã tiến hành một cuộc tấn công chống tăng.

Hezbollah cho biết có 11 cuộc tấn công vào ngày hôm đó, trong đó có lều của quân đội Israel ở maat, một làng ở phía bắc Israel gần biên giới Lebanon.

Người đàn ông Israel chết trong cuộc tấn công bằng tên lửa của hezbollah là một nông dân 60 tuổi, theo truyền hình Israel như khan.

Quân đội Israel đã huy động các máy bay chiến đấu để trả thù các cuộc không kích vào bộ tư lệnh và trung tâm kiểm soát của hezbollah.

Thủ tướng Israel Benjamin netanyahu đã gửi một thông điệp cảnh báo mạnh mẽ về hezbollah.

Trong khi chấp nhận báo cáo tình hình của bộ chỉ huy phía bắc của quân đội Israel, ngài netanyahu nói: "nếu hezbollah gây chiến toàn diện với Israel, quân đội hàn quốc sẽ chia Beirut và nam Lebanon thành gaza và khan yonius".

Nói cách khác, giống như Israel quét sạch hamas và SAN bằng phần lớn dải gaza của Palestine, Israel có thể tiến hành một cuộc chiến quân sự mạnh mẽ chống lại hezbollah.

Theo báo cáo của Reuters, không rõ thủ tướng netanyahu có phát biểu như vậy khi dân thường Israel chết hay không.

Sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra vào ngày 7 tháng 10 năm nay, hezbolla đã tấn công từng phần miền bắc Israel, gây chiến với quân đội Israel.

Trong cuộc tấn công của quân đội Israel, các thành viên của hezbolla Lebanon và hơn 110 người dân đã chết.

Vào ngày 5 tháng này, trong khi quân đội Israel tấn công các vị trí của hezbollah, quân đội Lebanon cũng có người chết và người bị thương.

Sau khi ShangYue cho dân y-sơ-ra-ên vào ngày 24 và hamas tạm thời thỏa thuận ngừng bắn, chiến đấu của khu vực biên giới Israel và Lebanon, cũng dừng lại rồi.

Nhưng hezbollah đã khởi động lại cuộc tấn công vào Israel sau khi hiệp ước ngừng bắn giữa Israel và hamas kết thúc vào ngày 1 tháng này.

Tổng thư kí ShangYue 3 ngày, hezbollah hasan - jonas lara trong bài nói chuyện công khai giữa Israel và hamas của chiến tranh có nghĩa là: “ tất cả mọi sự lựa chọn đều là đối tượng xem xét, có thể đạt được chiến tranh toàn diện giữa người với dân y-sơ-ra-ên. ”

Theo báo cáo của Reuters, Sputnik và nhiều người khác, ngày 8 tháng 8, gần đại sứ quán mỹ ở Iraq đã bị tấn công bằng tên lửa.

Các nguồn tin địa phương ở Iraq cho biết có tiếng nổ gần đại sứ quán mỹ ở khu vực xanh của thủ đô Baghdad vào khoảng 4 giờ sáng hôm đó.

Khu vực màu xanh là khu vực an ninh cao cấp với mật độ dày đặc của các khu nhà chính phủ và đại sứ quán mỹ.

Nguồn tin cho biết có tiếng chuông báo động bên trong tòa đại sứ quán.

Chưa có ai tự nhận mình là người đứng sau cuộc tấn công này.

Không rõ có thương vong hay không và hệ thống phòng không của đại sứ quán đã được kích hoạt.

Nhưng với tình trạng chống mỹ ở Iraq gần đây, có khả năng là do lực lượng vũ trang pro-iran gây ra.

Ngày 17 tháng 10, hamas khẳng định rằng sau khi các bệnh viện ở gaza bị đánh bom bởi phía Israel, khiến hàng trăm người chết, sự phẫn nộ ở các nước như Israel ngày càng tăng.

Đặc biệt là, ở đây sau 18 ngày, tổng thống mỹ thờ phượng dent truy cập, dân y-sơ-ra-ên, thể hiện đầy đủ sự ủng hộ của dân y-sơ-ra-ên, tạo dáng vẻ đẹp để chống lại cảm xúc nên tồi tệ thêm.

Sức mạnh mỹ từ trước khi bắt đầu bằng cách hạ vũ trang cực đoan trên danh nghĩa của đất nước hồi giáo (IS) ở Iraq và Syria đóng quân binh lực, kỉ luật chiến tranh cho tâm hồn, không chỉ là Iran và sức mạnh đặc vụ của nó, giữ khoảng cách với hamas trước đó trong khu vực ả rập chống lại vẻ đẹp của cảm xúc cũng đã bị kích thích.

Theo thống kê, từ giữa tháng 10 năm nay đã có hơn 70 cuộc tấn công chống lại quân đội mỹ ở Iraq và Syria. Reuters cho biết không có trường hợp nào về thiệt hại trực tiếp của tòa nhà ngoại giao.

https://youtu.be/kdip1UAC78o?si=ZrQdO1OGmdG-mdZ2

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Giáo hoàng bị viêm phế quản "mặc dù tốt hơn nhiều, nhưng rất khó để mở miệng"

Previous:OpenAI giới thiệu phiên bản chat robot tùy chỉnh
Next:Hai bên ngừng bắn vào ngày 7
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234