泛亚电竞

Home>Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X
Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X
Time:2023-11-16
Views:1910

泛亚电竞平台

  
LIVE      

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

泛亚电竞

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

[ảnh chụp màn hình trang chủ không gian X]

Amazon đã từ bỏ lòng tự trọng của hệ thống mạng vệ tinh. Có nghĩa là, khi phóng một số vệ tinh, sẽ dùng tên lửa của các doanh nghiệp cạnh tranh.

Theo các phương tiện truyền thông bloomberg và khác, ngày 2 (giờ địa phương), công ty amazon đã ký hợp đồng với dự án mạng vũ trụ của công ty, project kaeper, để phóng 3 vệ tinh bằng tên lửa space X.

Amazon quyết định dùng tên lửa của space X, falcon 9, để phóng 3 vệ tinh vào giữa năm 2025. Nhưng không công khai chi phí sử dụng tên lửa không gian X.

Spacex là một tập đoàn vũ trụ được lãnh đạo bởi CEO elon musk tesla, đã phóng 5000 vệ tinh vào quỹ đạo thấp của trái đất thông qua "star link" để cung cấp dịch vụ mạng vệ tinh.

"Project kaper" là một doanh nghiệp tương tự như starlink, "space X" là một doanh nghiệp cạnh tranh của amazon. Amazon đã tiếp cận các doanh nghiệp cạnh tranh để phóng vệ tinh.

Theo phân tích, chính sách này của amazon là do nguồn cung tên lửa bị trì hoãn và hệ thống vệ tinh bị trì hoãn.

Amazon dự định phóng hơn 3.300 vệ tinh trong 10 năm tới và bắt đầu cung cấp dịch vụ mạng vệ tinh vào cuối năm sau.

Vì lý do này, samsung electronics đã ký hợp đồng cho ít nhất 68 cuộc phóng tên lửa vào năm 2022 với 3 nhà cung cấp phóng như united lunchalliance, blue origin của Jeff bezos, người sáng lập của amazon, arianspace ở châu âu,Để đưa vệ tinh dự án kepper vào quỹ đạo.

Nhưng hợp đồng vẫn chưa được thực hiện và đang bị trì hoãn.

Vào tháng 10 năm nay, hai vệ tinh dự án caper đã phát nổ sau khi được phóng lên tàu vũ trụ atlas V của ULA, một doanh nghiệp mạo hiểm hợp tác giữa Boeing và lockheed Martin.

Lần đầu tiên trong lịch sử của trung quốc chuyển phát nhanh vượt qua 120 tỷ lần trong năm nay, "thị trường tiêu thụ cải thiện"

Tin tức bán chính thức của trung quốc, trung quốc news agency, báo cáo vào ngày 5, trung quốc lần đầu tiên trong lịch sử đã vượt qua 120 tỷ hàng phát nhanh trong năm nay.

Theo bưu điện quốc gia, giao hàng từ côn minh, tỉnh vân nam đến thành đô, tỉnh tứ xuyên vào lúc 6 giờ 26 chiều hôm trước (giờ địa phương) đã đạt kỷ lục 120 tỷ mảnh trong năm nay.

Kể từ năm 2021, trung quốc đã có hơn 100 tỷ đơn vị chuyển phát nhanh trong 3 năm liên tiếp. Đặc biệt là lần đầu tiên vượt qua 120 tỷ mảnh trong năm nay, phản ánh sự phát triển của ngành công nghiệp phát nhanh trung quốc và sự cải thiện liên tục của thị trường tiêu thụ trung quốc.

Sau tháng ba năm nay, hàng tháng phân phối express của trung quốc hơn 10 tỷ, lợi nhuận hàng tháng trung bình hơn 90 tỷ nhân dân tệ (khoảng 16.5 tỷ hàn quốc), lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử.

Bởi vì lễ hội mua sắm lớn nhất của trung quốc singles day (11 tháng 11) và khác được chọn là mùa cao điểm trong tháng 11, hàng ngày giao hàng express trung bình hơn 430 triệu.

Chuyển phát nhanh là một phiên bản thu nhỏ của năng lượng kinh tế, cũng là thước đo của nhu cầu trong nước.

Mạng lưới tin tức trung quốc đánh giá, thị trường express tăng trưởng đáng kể năm nay là do chính phủ địa phương và các cơ quan có liên quan phát triển chiến lược phát triển nhu cầu trong nước, và có hiệu quả.

Theo tiêu thụ của trung quốc, doanh số bán lẻ trong tháng mười tăng 7.6% so với cùng kỳ năm ngoái, đã có dấu hiệu phục hồi trong nửa thứ hai, nhưng trong tháng mười giá cả người tiêu dùng một lần nữa chuyển sang xu hướng giảm sau ba tháng, và như vậy, có những thống kê tích cực và tiêu cực.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Từ bỏ lòng tự trọng của người amazon …Đối thủ của hợp đồng sử dụng tên lửa space X

Previous:Nhà trắng đang đàm phán thả con tin …Hãy tạm ngừng chiến tranh khi thỏa hiệp."
Next:Nền kinh tế Saudi chuyển đổi sẽ tổ chức cúp thế giới vào năm tới
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234