泛亚电竞

Home>Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó
Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó
Time:2023-05-01
Views:874

雷火电竞

  
LIVE      

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

泛亚电竞

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

Nếu cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, kết thúc, ai sẽ thống trị gaza?

Israel mở rộng chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam để tiêu diệt hamas.Trong trường hợp này, hoa kỳ đang đấu tranh với ý tưởng hậu chiến ở gaza.

Ngày 3 tháng 27, ngày thứ 4 của đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony bllincoln (bên trái) và chủ tịch chính quyền tự trị palestin (PA) đang bắt tay nhau trước cuộc gặp ngày 30 tháng trước tại ramallah, bờ tây, giờ địa phương. Blinken đã nhấn mạnh Israel và Palestine như là một "giải pháp hai nước" cho mỗi quốc gia cùng tồn tại. 2023.12.01

Một số người đánh giá rằng mặc dù chính quyền biden đã ban hành PA, PA đã làm rất ít cho người Palestine trong những năm gần đây.

PA đã mất niềm tin ở bờ tây, nơi ông ấy CAI trị. Chủ tịch Palestine, mahmoud abbas, hiện nay 88 tuổi, đã được bầu lại 18 năm.

Ông sharkey, một cựu bộ trưởng, một nhà hoạt động nhân quyền địa phương, cho biết: "PA bị coi là tham nhũng.Không được người dân palestin ủng hộ."

Safwan-jamal, 28 tuổi, từ gaza, khẳng định: "PA đầy rẫy tham nhũng và không phù hợp để CAI trị chúng ta."

Sau khi gặp chủ tịch PA abbas vào ngày 30 tháng trước, blinken nói với phóng viên: "PA cần cải cách để chống tham nhũng".

Blinken nói: "cuối cùng thì cử tri palestin sẽ chọn ra người lãnh đạo".

Theo quan điểm của hoa kỳ và Israel, hiện tại không có khả năng. Bởi vì nó có thể dẫn đến kết quả của cuộc bầu cử hamas.

Brian katulis, phó giám đốc của viện nghiên cứu trung đông (MEI) cho biết: "PA có thể là một trong những lựa chọn tồi tệ nhất từ đầu".

Ngành hàng không thế giới dự đoán năm tới sẽ có 4.7 tỉ hành khách, một con số cao nhất trong lịch sử

Các hãng hàng không thế giới thoát khỏi đại dịch corona 19 được dự đoán sẽ có số lượng hành khách cao nhất trong năm tới.

Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) thông qua báo cáo vào ngày 6 (giờ địa phương) : "năm tới, dự kiến hãng hàng không thế giới sẽ vận chuyển 4.7 tỉ hành khách lớn nhất trong lịch sử".

Theo dự đoán của IATA, "2019 là năm có nhiều hành khách nhất trước khi dịch covid-19 bùng phát, với 4.5 tỉ hành khách trên đường hàng không, và năm tới sẽ vượt qua con số đó, đạt thành tích cao nhất lịch sử."

IATA giải thích rằng đó là vì nhu cầu du lịch đã trở lại trên mức trước đại dịch corona 19.

IATA cũng nâng cao đáng kể ước tính lợi nhuận của ngành hàng không thế giới vào năm tới.

Từ tháng 6 năm nay, dự đoán tạm thời giá trị 9, 8 tỷ đô la (12, 88, 21 tỷ hàn quốc won), tăng gấp đôi lên đến 23, 3 tỷ đô la (30, 651 tỉ won).

Nhưng lợi nhuận thuần tuý của ngành hàng hóa đã giảm 5.3% từ ước tính tháng 6 là 142.3 tỷ đô la (hơn 187 tỷ won) để sửa đổi thành 134.7 tỷ đô la (hơn 177 tỷ won).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Ai sẽ CAI trị sau chiến tranh ở gaza …Vẻ đẹp đang tìm cách đối phó

Previous:[world & photo]
Next:Thị trường chứng khoán New York đang mở cửa với xu hướng đi lên trong khi kết quả của FOMC sắp đến
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234