泛亚电竞

Home>Vào tháng 11, trung quốc bán gần một triệu xe hơi năng lượng mới, một mức cao nhất
Vào tháng 11, trung quốc bán gần một triệu xe hơi năng lượng mới, một mức cao nhất
Time:2023-11-12
Views:1215

泛亚电竞官网

  
LIVE      

Vào tháng 11, trung quốc bán gần một triệu xe hơi năng lượng mới, một mức cao nhất

泛亚电竞

Vào tháng 11, trung quốc bán gần một triệu xe hơi năng lượng mới, một mức cao nhất

Đầu tiên tài chính báo cáo vào ngày 5, theo thống kê sơ bộ, xe ô tô năng lượng mới của trung quốc (ô tô chạy điện, hybrid, nhiên liệu hydro) bán gần 1 triệu xe trong tháng 11, đạt quy mô lớn nhất trong lịch sử.

Theo thông tin thị trường xe hơi của trung quốc, vào tháng 11, bán buôn xe năng lượng mới đạt 940.000 xe hơi, cao nhất trong lịch sử.

Nó tăng 6% so với tháng trước và 29% so với tháng trước.

Theo thống kê sơ bộ, tổng số bán từ tháng 1 đến tháng 11 năm nay là 7.74 triệu, tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh nghiệp hàng đầu của xe điện, BYD, tăng 31% doanh số bán hàng tháng 11 so với cùng kỳ năm ngoái, lên đến 310,903 chiếc, sau một tháng trước một lần nữa đạt kỷ lục bán hàng cao nhất một tháng.

Nhưng chỉ tăng lên 0, 03% so với tháng trước (300, 1, 800 chiếc), và do đó, một số người quan sát cho rằng điều này có thể ngăn chặn đà phát triển.

Byd đã đạt được mục tiêu bán hàng năm của 3 triệu chiếc trong năm nay.

Byd từ tháng 1 đến tháng 11, tổng số bán là 2.683.404, để đạt được mục tiêu trong tháng 12 cần phải bán khoảng 317.000.

Byd để đạt được mục tiêu bán hàng năm, hai lần cuối tháng, giảm giá cả, và ra mắt mua một khoản trợ cấp thay thế xe mới, 2 năm miễn phí dịch vụ đám mây, cuộc sống lần đầu tiên mua một chiếc xe để cung cấp các thiết bị sạc pin và cài đặt miễn phí và các ưu đãi khác, bắt đầu một cuộc chiến quảng cáo quy mô lớn.

Tuy nhiên, kể từ tháng 10, tháng trước cũng không thể vượt qua mức bán hàng tháng của 310,000 xe, do đó, để đạt được mục tiêu bán hàng năm, phải đưa ra một thẻ thu hút khách hàng nhiều hơn nữa.

Theo báo cáo, khi sự phát triển của ông bị đình trệ, công ty cạnh tranh đã tiến lên một bước lớn.

Doanh nghiệp xe hơi điện mỹ tesla bán 812.432 xe trong tháng 11, tăng 14% so với tháng trước.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp xe hơi điện li xiang (413.30) và xiao peng (20,41) tăng 1, 5% và 0, 9% so với tháng trước, nhưng tăng 173% và 245% so với tháng trước.

Geely, một xe hơi chạy điện hơi trễ, cũng tăng 5% và 88% so với tháng trước và tháng cùng năm ngoái.

Một số quan sát cho thấy, mặc dù byd vẫn giữ vị trí dẫn đầu, nhưng sự cạnh tranh trong thị trường xe hơi năng lượng mới sẽ ngày càng khốc liệt hơn nhờ vào các doanh nghiệp sau này và sự tham gia của các xe hơi động cơ đốt trong hiện tại.

"Tình hình thị trường bán xe gần đây tốt hơn so với dự đoán," shenglian nói.Năm nay dự kiến doanh số xe hơi năng lượng mới sẽ đạt 8, 5 triệu chiếc một năm và tỷ lệ công suất thị trường sẽ đạt 36%."

Số ca nhiễm khuẩn khuẩn gây viêm phổi ở trẻ em cũng tăng ở Jakarta

Cục y tế ở Jakarta, Indonesia đã thông báo một số trường hợp nhiễm khuẩn nấm viêm phổi ở trẻ em, nhưng từ chối tiết lộ số người bị nhiễm. Trong khi đó, số ca viêm phổi ở vùng vành đai mới ở Indonesia cũng đang gia tăng, và chính quyền Indonesia đã cảnh báo người dân chú ý.

Cục y tế Jakarta đã phát hiện nhiều trẻ em bị nhiễm khuẩn nấm pneumoniae.

Ngabila Salama, giám đốc phòng chống dịch bệnh của cục y tế Jakarta, cho biết sau khi kiểm tra bệnh nhân, đã phát hiện ra vài trẻ em bị nhiễm khuẩn nấm viêm phổi. Theo báo cáo, nấm mốc pneumoniae thường lây nhiễm trẻ em nhỏ.

Sarah không tiết lộ bao nhiêu trẻ em bị nhiễm, ngoại trừ việc cục y tế đang tiến hành nhiều xét nghiệm hơn để xác định số trường hợp có liên quan đến nấm mốc viêm phổi.

Vì trẻ em bị nhiễm cùng một loại virus gây ra các triệu chứng như viêm phổi, như cúm, adenovirus và hô hấp hợp bào virus. Cô ấy nói rằng nếu tình trạng của một đứa trẻ nghiêm trọng, có thể cần một bệnh viện dài hạn.

Bộ y tế Indonesia nói với tờ Jakarta post rằng hệ thống thông báo đã được thiết lập, nhưng từ chối xác nhận kết quả kiểm tra của cục y tế Jakarta.

Trước đó, bộ y tế Indonesia để đối phó với dịch bệnh hô hấp của trung quốc, đã chỉ thị các nhân viên y tế trên cả nước tăng cường giám sát các trường hợp bệnh hô hấp của nhân viên y tế tuần trước, chính phủ Indonesia cũng lên kế hoạch tăng cường giám sát biên giới, hướng dẫn các cán bộ để theo dõi chặt chẽ các hành khách, động vật và hàng hóa từ trung quốc.

Ngoài ra, Indonesia đang rất chú ý đến việc dịch hô hấp của trung quốc có ảnh hưởng đến Indonesia trong khi số ca covid-19 (bệnh coronavirus 2019) vẫn tiếp tục gia tăng ở Indonesia.

Kompas, báo cáo hôm nay, Siti Nadia Tarmizi, giám đốc cục truyền thông và dịch vụ công cộng của bộ y tế Indonesia, cho biết sự gia tăng của các ca nhiễm độc ở Indonesia là do sự xuất hiện của một chủng đột biến mới.

Cô ấy nói hôm nay thường có từ 10 đến 20 ca được xác nhận mỗi tuần, nhưng tuần trước đã gia tăng lên 267 ca vì có tên là "Eris"

Siti gợi ý rằng khi các trường hợp tăng lên, người ta có thể làm gì đó để ngăn chặn sự lây LAN của virus, như đeo mặt nạ khi bị bệnh, và cô ấy cũng gợi ý rằng người già hoặc bệnh mãn tính đeo mặt nạ ở nơi công cộng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vào tháng 11, trung quốc bán gần một triệu xe hơi năng lượng mới, một mức cao nhất

Previous:Năm nay trái đất nóng nhất trong 125 ngàn năm
Next:Eve I ¿ E ‹ ± a œ ‹ e ¿ ‘ æ œ Ÿ æ ” ¶ c, Š c eve "æ ° ‘ æ ” ¿ C –
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234