泛亚电竞

Home>"Quân đội Israel đánh bom gần bệnh viện khan younis ở gaza, gây thiệt hại cho hàng chục người."
"Quân đội Israel đánh bom gần bệnh viện khan younis ở gaza, gây thiệt hại cho hàng chục người."
Time:2023-07-19
Views:630

泛亚电竞app

  
LIVE      

"Quân đội Israel đánh bom gần bệnh viện khan younis ở gaza, gây thiệt hại cho hàng chục người."

泛亚电竞

"Quân đội Israel đánh bom gần bệnh viện khan younis ở gaza, gây thiệt hại cho hàng chục người."

AFP= yonhap

Quân đội Israel đã đánh bom một căn nhà gần bệnh viện al amar ở canyonis, thành phố lớn nhất miền nam, gây ra hàng chục thương vong.

Trên mạng xã hội ngày trăng non đỏ, X (X) đã tuyên bố điều này và khẳng định: "vì cuộc tấn công, bệnh viện al amar đã bị hàng chục người tử vong và thương vong."

Ông nói tiếp: "những vụ ném bom đã làm vỡ các cửa sổ, cửa sổ và cửa sổ khác.

Theo báo cáo của Sputnik, quân đội Israel đã nói trong ngày hôm đó: "hai giờ liên tiếp ở canyounis, các cuộc tấn công chính xác đã giết chết nhiều tên khủng bố". Chưa xác định được mục tiêu của cuộc tấn công chính xác ở gần bệnh viện.

Người ta cho rằng ở khan younis, với dân số hơn 200.000 người, vẫn còn hàng trăm ngàn người tị nạn từ phía bắc gaza sau khi chiến tranh nổ ra.

Nếu có một cuộc chiến đường phố ở khan younis, nơi dân cư đông đúc, có thể gây ra thiệt hại lớn, nhưng quân đội Israel, mà lãnh đạo hamas tin tưởng, đã dùng vũ lực sau một cuộc không kích lớn.

https://youtu.be/kdip1UAC78o?si=csfuZ78Ba4InYj8v

"Tấn công mạnh chưa từng có vào canyounis ở miền nam gaza, giết 43 người "(tổng hợp)

Quân đội Israel đã ngắt kết nối với khu vực gần canyounis, thành phố lớn nhất miền nam dải gaza, và tuyên bố không kích với cường độ cao nhất sau chiến tranh.

Theo báo cáo, hơn 50 cuộc không kích đã bắt đầu từ đêm trước ở phía bắc và phía đông canyonis.

Theo một phóng viên ở bệnh viện nasser canyounis, sau khi chính quyền Israel cắt đứt liên lạc với các nhân viên cứu thương, người bị thương chỉ được đưa đến bệnh viện bằng phương tiện dân dụng.

Bệnh viện cho biết: "vì liên lạc bị gián đoạn nên đã cố liên lạc với shenka của công ty truyền thông Israel, nhưng chỉ mất vài phút".

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza báo cáo với Reuters rằng 43 thi thể đã được chuyển đến bệnh viện nasser sáng hôm đó.

Người dân địa phương mohamed arwan nói: "tình hình rất nguy hiểm. Không thể ước lượng được vùng không kích của Israel. Bom rơi khắp nơi, xe tăng phun lửa vào bầu trời canyonis."

Một cư dân khác nói: "không thể liên lạc với gia đình. Bom quá nặng để tìm."

Ngày hôm đó, quân đội y-sơ-ra-ên đã nhắc nhở dân cư phải ẩn náu ở nơi an toàn.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Richard Hector, nói với phóng viên: "để được an toàn, cư dân kanyounis phải tuân thủ các chỉ dẫn được đưa qua tài khoản x và trang web của chúng tôi, và xem các tờ chuyên đề được phân phát cho khu vực đó".

Trước đó, quân đội y-sơ-ra-ên đã khuyên những người sống gần kanyuni, ở almaharta, alkatiba, hamad, alsatar, bani suhala nên chuyển đến những nơi bảo vệ của alpcari, alshabra, alzuhul và al-sultan.

Nhưng phát ngôn viên của UNICEF, James elder, nói: "vùng đất an toàn không phải là khoa học hay hợp lý. Khu vực an toàn là không thể. Chính quyền nên biết sự thật."

Ông nói thêm: "nơi an toàn nên có thức ăn, nước uống, thuốc men và chỗ nghỉ ngơi".

Quân đội Israel cho biết cuộc chiến vào làng tị nạn zavariya lớn nhất ở Palestine đã bắt đầu ở phía bắc trong khi ném bom mạnh vào canyannis, thành phố lớn nhất ở phía nam.

Quân đội y-sơ-ra-ên cho biết tình hình chiến tranh.

Quân đội Israel giải thích rằng các bệ phóng tên lửa của hamas đã được xác nhận trong các làng tị nạn, vân vân, nên đã ra lệnh không kích vào khu vực.

Ngoài ra, cơ quan tình báo simbert và đơn vị 551 dự bị, đặc vụ 13 và các cuộc đột kích vào khu vực an ninh của hamas, đảm bảo rằng vũ khí và các trang bị đa dạng, thông tin tình báo, vv.

https://youtu.be/hAdQD0i3gM4?si=X4zEBJV-v8TBhCOR

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Quân đội Israel đánh bom gần bệnh viện khan younis ở gaza, gây thiệt hại cho hàng chục người."

Previous:138 ℉ hành hương Tyler tơ nóng chết một người hâm mộ. ở Brazil hoãn lại lưu diễn
Next:Tổng thư ký liên hợp quốc "Israel và hamas phải ngừng chiến ngay lập tức" hội đồng bảo an đã kêu gọi
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234