泛亚电竞

Home>Văn phòng COP28 ở kishida, nhật bản, nói rằng "việc xây dựng nhà máy than mới sẽ chấm dứt"
Văn phòng COP28 ở kishida, nhật bản, nói rằng "việc xây dựng nhà máy than mới sẽ chấm dứt"
Time:2023-04-12
Views:418

雷火电竞

  
LIVE      

Văn phòng COP28 ở kishida, nhật bản, nói rằng "việc xây dựng nhà máy than mới sẽ chấm dứt"

泛亚电竞

Văn phòng COP28 ở kishida, nhật bản, nói rằng "việc xây dựng nhà máy than mới sẽ chấm dứt"

Thủ tướng của nhật, fumio kishida, đã nói vào ngày hôm nay rằng để giảm lượng khí thải nhà kính, thủ tướng của nhật bản, fumio kishida, sẽ không xây dựng nhà máy điện than mới.

Vào ngày 1 giờ địa phương, tại phiên họp các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, uae, ông kishida đã phát biểu: "như một biện pháp khắc phục việc cắt giảm khí thải, sẽ chấm dứt việc xây dựng nhà máy điện than mới trong nước mà không cần nghiên cứu".

Tại hội nghị thượng đỉnh g7 ở Hiroshima, nhật bản vào tháng 5 năm nay, các nước thành viên đã cố gắng chấm dứt công trình xây dựng nhà máy phát điện than, nhưng bác sĩ độc lập nhật bản đã chấm dứt công việc xây dựng trước khi công bố cho cộng đồng thế giới bản gốc của tờ daily news.

Tạp chí yomiuri cho biết: "than đá được dùng để tạo ra khoảng 30% điện năng nhật bản.Kishida dường như đã quyết tâm đạt được mục tiêu thải ra 0 cacbon vào năm 2050."

Nhật bản đã đặt ra tỷ lệ giảm khí thải nhà kính 46% vào năm 2030 so với năm 2013, và đạt được mục tiêu trung hoà cacbon vào năm 2050.

Kishida nhấn mạnh điều này: "đã đạt được khoảng 20% và đang tiến bộ ổn định".

Kishida cũng tán thành mục tiêu tăng gấp ba khả năng năng lượng tái tạo của thế giới vào năm 2030, và cho rằng cuộc họp thượng đỉnh đầu tiên của cộng đồng không gian không gian châu á (AZEC) sẽ được tổ chức trong tháng này để đạt được sự loại bỏ cacbon hoá của châu á.

Ngoài ra, khi tham dự COP28, ông kishida đã gặp các nhà lãnh đạo trung đông để thảo luận về tình hình ở trung đông đã trở nên bất ổn do cuộc chiến giữa Israel và phe cầm quyền Palestine, hamas.

Trong cuộc gặp gỡ với tổng thống Israel yitzhak herzog, ông kishida đã yêu cầu tuân thủ luật quốc tế bao gồm luật nhân đạo quốc tế về tình hình ở khu vực Palestine và gaza.

Kishida đã chỉ ra rằng để cải thiện tình hình nhân đạo ở gaza, cần phải tiếp tục vận chuyển và tăng số lượng nhu yếu phẩm, Israel và Palestine nên sống trong hòa bình.

Sau đó, trong cuộc đàm phán với vua tamim bin hamade-al-sani của Qatar, lập trường "hối tiếc" về cuộc chiến ở gaza đã được thể hiện và quyết định hợp tác để nhật bản và Qatar có thể làm dịu tình hình càng sớm càng tốt.

Kể từ đó, kishida cũng đã gặp tổng thống ai cập abdelfatta-elsi, đánh giá cao nỗ lực ngoại giao liên tục của ai cập biên giới với gaza và nỗ lực vận chuyển hàng cứu trợ.

Kishi cũng nói là đang xem xét việc hỗ trợ tối đa 230 triệu đô la cho ai cập bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến giữa Israel và hamas.

Ngân hàng hàn quốc "tỉ lệ sinh thấp nhất thế giới sẽ giảm xuống dưới 0% vào năm 2050 nếu không giải quyết"

Một số người cảnh báo rằng nếu không cải thiện tỉ lệ sinh thấp nhất trên thế giới bằng một phản ứng chính sách thích hợp, tỉ lệ tăng trưởng sẽ giảm xuống dưới 0% vào năm 2050, và dân số sẽ dưới 40 triệu vào năm 2070. Theo phân tích, nguyên nhân chính của hiện tượng sinh sản cực thấp là do giới trẻ không thoải mái với sự cạnh tranh, việc thuê, chỗ ở, nuôi nấng. Vì vậy, nếu bạn giảm hoặc nâng cao các chỉ số liên quan đến việc tránh các yếu tố sinh sản như sự tập trung dân số đô thị, giá nhà ở, tỉ lệ tuyển dụng của giới trẻ và những thứ tương tự như vậy lên đến mức trung bình của OECD, tỉ lệ sinh sẽ tăng lên tối đa là 0.845.

Toàn cảnh:

Hình ảnh thông tin chung

Không phải là danh tiếng của phái 李相旼 thoát khỏi đảng dân chủ, điều mình cho “ lee ở minh CiTang, con chó nữ đảng ”

Không phải là minh (không phải ở) hệ 5 chọn thượng nghị sĩ “ the cách cô ” thượng nghị sĩ đảng dân chủ 李相旼 (DaTian Ru b) thành phố 3 ngày 7-10-2000 TuiDang. Nghị sĩ lee đã gửi một thông điệp cho báo chí vào ngày hôm đó: "hôm nay tôi sẽ chia tay với đảng dân chủ". Ông nói: "đảng dân chủ không có bất kỳ dấu hiệu nào của sự cải thiện, nhưng sau khi nhà minh đại biểu trong đền thờ, bị buộc tội trở thành một con gái của đảng, hỗ trợ các bàn cờ trong mùa mưa, thậm chí thói quen LAN rộng trơ trẽn", "mong đợi và nỗ lực không còn khiêu vũ".

Toàn cảnh:

Đảng chính phủ đã xác nhận lại một lần nữa rằng ủy ban chính phủ đã thảo luận về sự hy sinh chính thống.

Về việc ủy ban cải cách đảng chính thức bỏ phiếu cho dự luật hy sinh chính thống và đưa ra đề nghị cho ủy ban tối cao, ban lãnh đạo lực lượng quốc gia cho biết: "có nhiều dấu hiệu của sự lạc lối". Chủ tịch phát ngôn viên park jung-ha nói trong một cuộc phỏng vấn ở quốc hội vào ngày 3: "ngày mai ủy ban đổi mới sẽ báo cáo thế nào, và vẫn phải đợi. Không có nhiều thay đổi từ vị trí hiện tại." Điều đó có nghĩa là, lãnh đạo đảng của ủy ban đổi mới, thượng nghị sĩ hạng nặng, thành viên liên doanh (Yin xilai) không tham gia vào chiến dịch tranh cử hoặc lời khuyên tham gia vào các khu vực nguy hiểm của thủ đô không phải là một vấn đề trong nghị quyết của ủy ban tối cao, nên được thảo luận đầu tiên trong vị trí của ủy ban quản lý cộng sản.

Toàn cảnh:

Gaza lại chìm trong địa ngục một lần nữa …Hàng chục người đã chết ở làng tị nạn zabaria

“ hành lang bệnh viện trong máu scabbers, đứa trẻ của các mẹ ôm trông đã chết rồi. ” Khi hiệp ước đình chiến tạm thời kết thúc, quân đội Israel bắt đầu không kích quy mô lớn vào khu vực palestin và gaza, dân địa phương lại hoảng loạn. 2 ngày (thời gian địa phương), theo như anh quốc radio (BBC) báo cáo công ty, gaza phía nam khu vực kham munera campanus của bệnh viện vì bị thiếu YiYaoPin, không thể chịu đựng tràn đến những người bị thương.

Toàn cảnh:

“ không có những thứ khác có thể tìm, câu chuyện sẽ biến mất rồi ”, con trai đi thi thể của giáo sư tạm biệt nghi lễ

"Không có sự sống hay cái chết, nhưng không có sự sống hay cái chết. Không tìm thấy gì nữa, và mối quan hệ đã biến mất. Lễ chia tay thi thể của con trai, chủ tịch của caoxi giáo hoàng trước đây của phật giáo hàn quốc, đã qua đời vào ngày 29 tháng trước, được tổ chức vào ngày 3 tại caoxi temple ở Seoul, chung road district.

Toàn cảnh:

Hoàng yunxia, bị hành hình lần đầu tiên "đeo vương miện, mang thập tự giá", "và đảng" "báng bổ"

Một nghị sĩ đảng dân chủ bị kết án trong phiên tòa xét xử về việc "thị trưởng của ulsan can thiệp vào cuộc bầu cử" đã gây ra sự tranh cãi bằng cách so sánh hoàn cảnh của ông với chúa giê-su. Thượng nghị sĩ hwang đã đăng một bài báo trên facebook vào ngày hôm nay nói: "trong khi quyền lực của công tố viên quốc gia được kiểm tra và lựa chọn chiến đấu có nghĩa là phải chuẩn bị tinh thần cho sự đau khổ tàn khốc không thể chịu đựng được". Ông ấy cũng nói, "nhưng mọi thứ sẽ không như họ muốn. Tôi sẽ sống sót."

Toàn cảnh:

Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết …"Chúa là vĩ đại"

AFP và các nguồn tin khác cho biết một người đàn ông tấn công một người đi bộ vào đêm thứ 2 tại Paris, pháp, làm một du khách đức chết và ít nhất hai người bị thương. Cảnh sát nói nghi phạm là một người pháp sinh ra ở pháp, người đã hét lên "Allah vĩ đại" trước khi bị bắt. Nó xảy ra ở gần cầu verhakan, dọc theo sông Seine.

Toàn cảnh:

Tới lượt những nạn nhân chiến tranh thái bình dương huy động bắt buộc, 80 năm sau ở GuGuo ngủ được

Thi thể của ông choi bingyan đã chết trong chiến tranh thái bình dương do chủ nghĩa đế quốc nhật bản huy động cưỡng chế trong suốt 80 năm sau đó trở về quê hương. Hành chính vào ngày 3 có nghĩa là an ninh, tới lượt những nạn nhân sẽ huy động bắt buộc cho tàn tích của Cui Mou trở lại, trong nước và được tổ chức vào ngày 4 đầu thích nghi lễ. Bị chủ nghĩa đế quốc nhật bản bắt buộc Cui Mou của huy động vào năm 1943 hòn đảo ở thái bình dương DaLaWa DaLaWa của thủ đô (nay ở cộng hòa Kiribati) xảy ra sự hy sinh trong chiến đấu.

Toàn cảnh:

Gtx-a water west-east beach, tiến hành thử nghiệm toàn diện

Thủ đô của khu vực đường sắt cao tốc rộng lớn (GTX)-A nước giữa tây và đông bãi biển sẽ được mở ra trong chương trình cuối cùng. Bộ giao thông nội địa cho biết vào ngày 3, sẽ tổ chức một cuộc họp thử nghiệm tổng hợp vào ngày 4 để mở ra giai đoạn cuối của gtx-a từ phía tây đến phía đông bãi biển vào tháng 3 năm tới. Chạy thử nghiệm tích hợp là kiểm tra tình trạng cơ sở và hệ thống vận hành tàu mới của tuyến đường sắt, xác nhận trình độ thành thạo kinh doanh của các nhân viên.

Toàn cảnh:

Chiếc xe buýt tự lái đầu tiên trên thế giới chạy thường xuyên vào đêm khuya ở Seoul …Hekai - east gate

Ngày 3 thành phố Seoul có nghĩa là, ta sẽ bắt đầu từ đêm mùng 4 11 giờ 30 phút đầu tiên trên thế giới thường xuyên chạy tự động lái xe buýt vào đêm tối. Nửa đêm tự do lái xe buýt ở phố học đại học, trung tâm mua sắm lớn chờ dày đặc, cuộc di chuyển vào ban đêm sẽ lại nợ tiếp nhu cầu của cả đội JingZhan, ooh tun cổng ZhanQu giữa trung ương ưu tiên làn đường xe buýt 9.8 kilômét, đang trông đợi vào đêm 11 giờ 30 phút, ooh 5 giờ sáng ngày hôm sau 10 phút chạy. Số hiệu tuyến đường là “ cuộc A21 vào ban đêm ”. 2 chiếc xe bus lớn chạy tự do chạy bằng điện cùng kích thước với một chiếc xe buýt thông thường trong thành phố sẽ khởi hành vào lúc 11 giờ 30 chiều từ trạm hei jing và trạm đông gate, với khoảng thời gian 70 phút.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Văn phòng COP28 ở kishida, nhật bản, nói rằng "việc xây dựng nhà máy than mới sẽ chấm dứt"

Previous:Phó bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ "tình báo giả, vấn đề an ninh quốc gia …Hợp tác với hàn quốc"
Next:Phi hành gia frank bowman đã chết ở tuổi 95
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234