泛亚电竞

Home>Sau 65 năm trở lại đi ngược dòng trở thành số một trên bảng.Ai là nữ hoàng giáng sinh 78?
Sau 65 năm trở lại đi ngược dòng trở thành số một trên bảng.Ai là nữ hoàng giáng sinh 78?
Time:2023-05-26
Views:1015

泛亚电竞开奖网

  
LIVE      

Sau 65 năm trở lại đi ngược dòng trở thành số một trên bảng.Ai là nữ hoàng giáng sinh 78?

泛亚电竞

Sau 65 năm trở lại đi ngược dòng trở thành số một trên bảng.Ai là nữ hoàng giáng sinh 78?

https://youtu.be/3URaZQyYh9E

Ca sĩ nhạc pop mỹ Brenda lee, 78 tuổi, đã lên đỉnh bảng xếp hạng đĩa đơn billboard 65 năm sau khi bài hát giáng sinh của cô ấy được xuất bản.

Rockin 'around the Christmas tree' là bảng xếp hạng bài hát billboard "hot"100" trong bài hát giáng sinh của mariah Carey "all I want for Christmas is you", đứng thứ nhất, Đang đi lên.

Bài hát được phát hành năm 1958 không được phổ biến nhiều sau khi ra mắt, nhưng nổi tiếng vào năm 1990 là một phần của bộ phim nổi tiếng nhất thế giới, "home alone".

Vào năm 2010, người trẻ cũng trở nên nổi tiếng, và mỗi giáng sinh đều lập kỷ lục đảo ngược bảng xếp hạng.

Với bài hát này, lee, 78 tuổi, đã trở thành ca sĩ số một của hot 100 với tuổi già nhất trong lịch sử.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York times, ông nói: "tôi chưa bao giờ nghĩ bài hát này sẽ trở thành bài hát đại diện cho tôi.Bây giờ thu nhập có vẻ nhiều hơn so với khi tôi đang hoạt động."

Sản xuất: Chen huishu bian huizhen

Video :youtube JCH007, logolesspack, Billboard, instagram Brenda lee, marrier carry

Diễn viên của "tôi cũng vậy", depardieu, đã nói chuyện tình dục với một cô bé 10 tuổi khi đến thăm bắc triều tiên

Theo một nguồn tin, Gerald padiou, một cựu diễn viên quốc gia người pháp, đã phát biểu rất nhiều sự căm ghét phụ nữ và quan hệ tình dục khi đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018.

Vào ngày 8 (giờ địa phương), theo các phương tiện truyền thông như đài BBC và the guardian, chương trình khám phá hàng tuần của đài truyền hình công cộng France 2 đã phát sóng một chương trình tài liệu dài hơn một tiếng trước ngày hôm đó, bao gồm DE padira, người bắc triều tiên xem các bé gái nói chuyện tình dục.

Deepadio đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018, được mời đến dự lễ kỷ niệm 70 năm chế độ triều tiên được thành lập, lễ hội 9 tháng 9.

Cô ta biết mình đang quay phim, nhưng cô ta cứ hành hạ phụ nữ bắc triều tiên và nói chuyện tình dục với một đứa trẻ 10 tuổi đang cưỡi ngựa trên một bãi ngựa.

Bộ phim tài liệu này tiết lộ những nghi ngờ về tội phạm tình dục bên ngoài ngôi SAO thế giới DE paddy và giới thiệu hình dạng của anh ta ở bắc triều tiên.

Bộ phim tài liệu chứa đựng những lời khai từ các cuộc phỏng vấn các nữ diễn viên và các nhà làm phim như các giám đốc, những người buộc tội depadiere vì tình dục bạo lực.

Depadio đã chính thức bị công tố viên điều tra vào năm 2020 vì tội tình dục bạo lực với các diễn viên ở độ tuổi 20 vào năm 2018. Sự kiện vẫn đang diễn ra và DE padillo đang hoạt động trong ngành điện ảnh.

Nhưng vào tháng 4 năm nay, sau khi mediafard báo cáo tuyên bố 13 nạn nhân nữ, DE padiere đã phủ nhận tất cả các nghi ngờ trong một lá thư công khai gửi cho báo le figaro vào tháng 10 và đã bào chữa rằng mình không phải là một kẻ săn mồi.

Bộ phim tài liệu cho biết đến nay có 16 nạn nhân.

Khi diễn viên Sarah Brooks đóng phim truyền hình năm 2015, bà DE paddy đã thọc tay vào quần lót của mình tại hiện trường để phản đối nhóm sản xuất, bà DE paddy trả lời, "tôi nghĩ bạn muốn thành công", và mọi người cười.

Ngoài ra, diễn viên hài người pháp Helen Dallas tiết lộ rằng vào năm 2007 tại hiện trường quay, DE padiere hỏi cô có muốn vào phòng thay đồ không, nhưng bị từ chối, cô chạm vào cơ thể ngay lập tức. Ông ấy cũng nói thêm rằng ở tuổi 26, ông ấy không muốn bị liệt vào danh sách đen trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Dallas đã nộp đơn khiếu nại cho cảnh sát vào tháng 9 năm nay, và cảnh sát đang điều tra xem thời hạn đã hết hay chưa.

DE padiere nổi tiếng với bộ phim "scylano" đã đoạt giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim cannes, pháp năm 1990, và được đề cử vào giải Oscar mỹ năm 1991.

Ông ta giành quyền công dân nga vào năm 2013 để phản đối chính sách tăng thuế của chính quyền francois hollande.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Sau 65 năm trở lại đi ngược dòng trở thành số một trên bảng.Ai là nữ hoàng giáng sinh 78?

Previous:JP Morgan dimon "fed có thể tăng lãi suất thêm 0.75%p"
Next:Yen giảm liên tục để cắt giảm ngân sách mua quân đội năm 2024
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234