泛亚电竞

Home>Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ
Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ
Time:2023-06-29
Views:1448

泛亚电竞app

  
LIVE      

Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ

泛亚电竞

Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ

Gần đây, tiền đầu tư đang đổ vào cổ phiếu nhỏ, tương đối bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ trong năm nay, được dẫn đầu bởi các công ty công nghệ lớn.

Vào ngày 6 (giờ địa phương), theo báo cáo của bloomberg, trong thị trường chứng khoán mỹ, chỉ số rushell 2000, tập trung vào các cổ phiếu nhỏ, tăng 13.14% so với điểm thấp nhất vào ngày 27 tháng 10, dẫn trước mức tăng 10.49% của chỉ số s&p 500, tập trung vào các cổ phiếu lớn.

Chỉ số rushell 2000 giảm khoảng 5.6% cho đến tháng 1 đến tháng 10, không tốt so với chỉ số s&p 500 tăng khoảng 9% so với giá cổ phiếu của big tech, như apple và la mã (công ty công ty của Google).

Kể từ giữa tháng trước, các quỹ cổ phiếu nhỏ và nhỏ liên quan đến thị trường chứng khoán (ETF) cũng có xu hướng mạnh mẽ về việc đầu tư.

Theo công ty Cboe global market, một công ty hoạt động của Cboe, liên quan đến "i-cổ phần lershell 2000 ETF", số giao dịch mua options đã tăng vọt.

Với sự gia tăng của các nhà đầu tư đặt cược vào sự linh động của cổ phiếu nhỏ, chỉ số theo dõi sự linh động của leschel 2000 gần đây cao hơn chỉ số theo dõi sự linh động của s&p 500 (VIX).

Và không chỉ vậy, trong chỉ số s&p 500, chỉ số có trọng lượng cao hơn so với chỉ số có giá trị thị trường tổng số. Sau cuối tháng 10, chỉ số trọng lượng ngày của s&p 500 tăng lên khoảng 9.6%, cao hơn so với chỉ số tăng 8.4%.

Theo đánh giá của bloomberg, "sự gia tăng lãi suất cơ bản ở mỹ đã thực sự chấm dứt, và sự lạc quan về chứng khoán đang LAN rộng ra khắp thị trường với hy vọng rằng lãi suất có thể giảm vào năm tới".

Trên thị trường tương lai, mỹ sẽ bắt đầu giảm lãi suất cơ bản đầu tiên vào tháng 3 năm sau, mức lãi suất hiện tại từ 5, 25 đến 5, 5% sẽ giảm xuống còn khoảng 4% vào cuối năm tới.

So với điều này, kết quả của cuộc khảo sát gần đây của báo chí financial times với 40 nhà kinh tế học cho thấy hoa kỳ sẽ không bắt đầu giảm lãi suất cơ bản cho đến ít nhất là tháng 7 năm sau, và sự giảm giá sau đó sẽ không đáp ứng được mong đợi của thị trường.

Các cuộc khảo sát cho thấy quan điểm về việc cắt giảm lãi suất chỉ là 5% trong quý đầu tiên của năm sau, 33% trong quý thứ hai. Thay vào đó, đa số dự đoán quý 3 (33%), quý 4 (15%), năm 2025 và sau đó (15%).

"Chất xúc tác cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu giá trị và cổ phiếu nhỏ mà trước đây đã bị cách ly là mong đợi sự kết thúc của việc tăng lãi suất cơ bản".Anh ta cho rằng đó là dấu hiệu của thị trường tăng giá cổ phiếu LAN rộng và cũng có nhu cầu đa dạng trong danh mục đầu tư.

"Yếu tố bán hàng cá nhân bị gián đoạn" hồ nam chỉ tấn điện thoại công nghiệp lên như một cơn sóng

Sáng ngày 6 tháng 6, trung tâm sản xuất nước duy nhất của tất cả các nhà máy sản xuất nước ở thành phố north yishan đá hang động của khu công nghiệp arden đã đăng một thông báo khẩn cấp "gián đoạn bán hàng cá nhân yếu tố nước".

Chính quyền trung quốc gần đây đã duy trì việc xuất khẩu các yếu tố vào hàn quốc, và quyết định giới hạn tổng lượng xuất khẩu các yếu tố cho đến quý đầu năm tiếp theo của xí nghiệp phân bón trung quốc. 2023 12.6

Như ông đã nói, số lượng các yếu tố bán hàng tại các trạm xăng trong donnie vẫn tiếp tục như thường lệ.

Chủ tịch của một trạm xăng ở dejin district, thành phố quan châu giải thích: "hiện nay các yếu tố nước không phải là đủ, giá cả không tăng lên", "theo như tôi biết, nhà cung cấp không phải là không đủ trong kho".

Một người quản lý trạm xăng ở thành phố gunnshan cũng nói: "tình trạng kiểm kê của các yếu tố được theo dõi rất kỹ.Mặc dù chưa đến mức thiếu thốn như cách đây 2 năm, nhưng khách hàng đã tăng lên và do đó đang quan sát tình hình ".

Theo hệ thống thông tin giá dầu của hàn quốc dầu công cộng "opinet", các yếu tố trung bình của các trạm xăng trong khu vực toàn bang là 1410 won/lít, 1,00258 won/lít, yiyama 1,00341 won/lít, giá không thay đổi quá nhiều.

Toàn bộ đường phía bắc vận hành phương tiện công cộng, chẳng hạn như để có một hệ thống cung cấp nước, kế hoạch ký hợp đồng với ngành công nghiệp ở aton.

Những người có liên quan cho biết: "nếu số lượng các yếu tố dự trữ là không đủ, để có thể đầu tiên cung cấp các yếu tố cần thiết cho xe buýt, xe cứu hỏa, xe cảnh sát, quét xe ô tô và các yếu tố khác, là thương lượng với các ngành công nghiệp của aton", "sẽ cung cấp một số yếu tố ổn định".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ

Previous:Bệnh viện lớn nhất ở gaza được chôn bởi 179 người trong các doanh trại mộ tập thể.
Next:Úc đóng băng 4.35% lãi suất cơ bản "có thắt chặt thêm nữa không, phụ thuộc vào các chỉ số trong tương lai"
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234