泛亚电竞

Home>Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel
Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel
Time:2023-06-23
Views:1592

泛亚电竞app

  
LIVE      

Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel

泛亚电竞

Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel

Một người đàn ông ở Malaysia đã bị cảnh sát bắt vì phát biểu "pro-israel" trên mạng xã hội (SNS).

Theo báo cáo của Reuters ngày 7 tháng trước, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 36 tuổi ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao giữa Malaysia và Israel.

Người đàn ông này được cho là đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn 6 phút được công bố trên tài khoản tic talk của brunsenserhana putali, một người Israel.

Nước hồi giáo Malaysia đã duy trì mối quan hệ mật thiết với Palestine từ quá khứ, nhưng không có mối quan hệ ngoại giao với Israel.

Sau khi cuộc chiến bùng nổ vì cuộc tấn công vào Israel của phe cầm quyền người Palestine, hamas, cũng có những cuộc biểu tình ủng hộ người Palestine ở những nơi như Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia.

Và cũng là một chiến dịch tẩy chay các doanh nghiệp như McDonald được phân loại là "pro-israel".

Các cộng đồng chính trị công khai buộc tội Israel và ủng hộ hamas.

Thủ tướng anwar ibrahim của Malaysia lên án: "cuộc tấn công của Israel lên đến đỉnh điểm của sự man rợ".Đồng thời đồng ý giữ mối quan hệ với hamas.

Liên hợp quốc đã quyết định chấm dứt chiến dịch hỗ trợ chuyển đổi dân chủ Sudan

[liên hợp quốc cung cấp/thần thoại = yonhap]

Liên bang liên hợp quốc quyết định kết thúc các hoạt động của các đơn vị hỗ trợ dân chủ hóa ở Sudan châu phi.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc tại trụ sở liên hợp quốc New York ngày hôm trước đã thông qua nghị quyết chấm dứt các hoạt động của UNITAMS với 14 trong số 15 quốc gia đồng thuận (nước nga không bỏ phiếu).

UNITAMS sẽ chính thức kết thúc hoạt động vào ngày 29 tháng 2 năm sau sau 3 tháng chuyển giao nhiệm vụ cho các cơ quan liên hợp quốc khác.

UNITAMS được thành lập vào tháng 6 năm 2020 để hỗ trợ dân chủ hóa Sudan sau 30 năm cầm quyền dưới sự sụp đổ của chế độ độc tài omar abbasil.

Việc dân chủ hóa Sudan đã bị trì hoãn sau khi chính phủ chuyển giao bị lật đổ vào tháng 10 năm 2021 bởi một cuộc đảo chính quân sự vào tháng 8 năm 2019 bằng cách trục xuất chính quyền Sudan chính phủ chính phủ chính phủ và các tổ chức bán quân sự hỗ trợ nhanh chóng (RSF).

Sau khi chuyển giao nội các, hai lãnh chúa chiến tranh về quyền lực tổ chức liên hợp và chỉ huy của tổ chức liên hợp, và cuối cùng cuộc tranh chấp về vũ lực nổ ra vào ngày 15 tháng 4 năm nay.

Kể từ đó, vào tháng 6 năm nay, chính phủ quân đội Sudan sẽ tiếp tục hợp tác với lãnh đạo quân đội để chống lại mục đích của đại sứ liên hợp quốc burker-pelters, người cuối cùng đã từ chức vào tháng 9. Thêm vào đó, tháng trước đã yêu cầu liên hợp quốc chấm dứt nhiệm vụ của UNITAMS.

Quân đội chính phủ dưới sự lãnh đạo của tướng abdul fatablehan và quân đội của tướng mohamed haddan dagarro không có lợi thế trong cuộc xung đột vũ trang kéo dài gần 8 tháng.

Liên hợp quốc ước tính đến giờ đã có hơn 9,000 người chết và hơn 6 triệu người bị nạn ở Sudan.

Theo quan điểm của liên hợp quốc, sau khi các hoạt động của UNITAMS kết thúc, các tổ chức hỗ trợ nhân đạo và hợp tác phát triển cũng sẽ hoạt động ở Sudan.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một người đàn ông ở Malaysia ủng hộ việc lập quan hệ ngoại giao với Israel

Previous:Cuộc tái tranh cử ở tây ban nha sanchez không …Thỏa thuận với đảng cách ly Catalan
Next:Ít nhất 36 phóng viên bị thiệt mạng trong cuộc ném bom không phân biệt giữa Israel và Israel
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234