泛亚电竞

Home>Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza
Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza
Time:2023-09-23
Views:1739

泛亚电竞开奖网

  
LIVE      

Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza

泛亚电竞

Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza

Quân đội Israel đang khởi động lại cuộc tấn công trong khu vực gaza và đề nghị một lối thoát mới cho dân địa phương dựa trên sự vi phạm các điều khoản của hiệp ước đình chiến.

Trung tá abihai adreay, phát ngôn viên của quân đội Israel, cảnh báo trên mạng xã hội ngày 2 (giờ địa phương) :

Ngoài ra, những người ở kilbart-ikhza, abasan, banishu el-ra và maan ở miền nam gaza đã đề nghị đi đến nơi nghỉ ngơi ở rafah.

Đặc biệt, quân đội Israel đưa ra bản đồ phân chia vùng gaza thành hàng ngàn khu vực nhỏ được đánh dấu bằng số.

Điều này được giải thích là quân đội Israel, người đã khởi động lại cuộc chiến vì hamas vi phạm điều kiện đình chiến, đã tiên tri một cuộc tấn công quy mô lớn vào những nơi như khu vực chiến tranh ở phía bắc gaza và thành phố lớn ở phía nam canyunice.

Quân đội Israel (IDF), người tuyên bố kết thúc hiệp ước đình chiến ngày hôm trước và bắt đầu chiến đấu lại, cho biết đã có 400 mục tiêu không kích trên toàn lãnh thổ gaza chỉ trong một ngày.

Đặc biệt là, chỉ ở canyounis đã tấn công 50 mục tiêu và tấn công toàn bộ khu vực phía nam. Một phần lãnh đạo của hamas được cho là vẫn còn ẩn trong khu vực.

Chính phủ vùng gaza, được CAI trị bởi hamas, khẳng định rằng sau khi hiệp ước ngừng bắn vỡ ra, 240 người đã chết và 540 người bị thương trên lãnh thổ Palestine.

Quân đội Israel công bố rằng tổng tư lệnh hamas đã giết 5 người trong số họ

Theo tờ New York times, vào ngày 6 tháng 6, quân đội Israel đã công bố một bức ảnh của 11 tướng quân cao cấp của thành phố hama tại đường hầm ngầm gaza, tuyên bố đã giết 5 sĩ quan chỉ huy.

Theo hình ảnh công bố của quân đội Israel ngày 6, tuyên bố đã hạ 5 tướng quân cao cấp trong vòng tròn, bao gồm một chỉ huy sư đoàn không quân, hai tiểu đoàn trưởng, một tiểu đoàn trưởng và một phó tướng.

Quân đội Israel cho biết bức ảnh được chụp trong một đường hầm ngầm ở một khu dân cư gần bệnh viện Indonesia ở phía bắc gaza, Beit Lahia.

Tình báo Israel đã phân tích bức ảnh này sau khi gaza bắt được nó, nhưng không cho biết ai đã chụp nó. Thời báo New York không thể xác nhận một cách độc lập các chi tiết như ngày và địa điểm chụp ảnh.

Trong bức ảnh, 11 tướng ha-mas ngồi xung quanh một bàn dài đầy thức ăn như trái cây, nước uống và nhiều thứ khác. Có hàng trăm đường hầm được xây dựng dưới mặt đất gaza để che giấu và vận chuyển vũ khí, chiến binh và hàng hóa.

Phát ngôn viên của quân đội Israel cho biết tháng 11 đã tấn công khu vực an toàn dưới lòng đất của Ahmed al-ghandour, chỉ huy quân đội phía bắc gaza. Lữ đoàn qassam, chi nhánh quân đội của hama, đã xác nhận rằng ít nhất ba người đàn ông trong bức ảnh đã bị giết, bao gồm ghandour và phụ tá của hắn, Wael Rajab, và chỉ huy doanh trại Rafet Salman.

Hai YiJun viên khác cho rằng bắn chết người đàn ông bị buộc tội tham gia đến sec. vẽ của hama đó bolg lẻn vào ngày 7 tháng 10, một người tên là kéo KaBa (Asem Abu Rakba), chịu trách nhiệm giám sát của hama kế hoạch máy bay không người lái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza

Previous:Kiểm tra rệp ở sân bay hồng kông …"Đừng lo về việc chảy vào hàn quốc" (tổng hợp)
Next:Hạ viện hoa kỳ nói: "chúng tôi có rất nhiều bằng chứng cho thấy thượng nghị sĩ santos bị tình nghi là biển thủ quỹ bầu cử."
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234