泛亚电竞

Home>Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.
Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.
Time:2023-06-17
Views:2019

泛亚电竞官网

  
LIVE      

Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.

泛亚电竞

Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.

Han zhong xin = cơ quan giáo dục trung quốc sau khi bệnh viêm phổi và viêm phổi lây LAN nhanh chóng, hướng dẫn các trường học để phòng ngừa và kiểm soát nỗ lực tối đa, đã thực hiện các biện pháp khẩn cấp.

Theo tờ thepaper.cn ngày 5, bộ giáo dục trung quốc vừa mới công bố "thông báo về công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh ở trường học mùa đông".

Mặc dù một số khu vực đã ban hành thông báo về bệnh hô hấp của trẻ em, nhưng bộ giáo dục trung quốc đã ban hành lệnh cảnh báo về sự phát triển của bệnh hô hấp, lần đầu tiên kể từ khi một chính sách "vành đai 0" mạnh mẽ được thực hiện vào năm ngoái.

Bộ giáo dục yêu cầu nhận ra sự nghiêm trọng của tình trạng dịch bệnh, thông qua nhiều biện pháp phòng ngừa và kiểm soát, bảo vệ sức khỏe của giáo viên và học sinh.

Trước hết, các trường phải củng cố hệ thống giám sát cho các học sinh vắng mặt vì các bệnh về nội tạng hô hấp và hợp tác với phòng kiểm soát dịch bệnh để phát hành hệ thống báo động đúng lúc.

Ngoài ra, giáo dục sức khỏe cá nhân được củng cố trong giờ học để cho học sinh bị bệnh nghỉ ngơi đầy đủ.

Bộ giáo dục đặc biệt yêu cầu dự trữ đầy đủ mặt nạ và thuốc sốt.

Theo báo chí trung quốc, với sự LAN rộng của các bệnh về hô hấp như viêm phổi và viêm phổi ở trẻ em, các khu vực không chỉ bị gián đoạn trong việc dạy học, mà còn thiếu các khu điều trị.

Các chuyên gia dự đoán rằng không chỉ trẻ em, mà cả người lớn, cũng đang lây LAN các bệnh về cơ quan hô hấp, và đến đầu năm sau, bệnh lây nhiễm người già sẽ đạt đỉnh cao.

Nhưng cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch bệnh về cơ quan hô hấp hiện nay là do vi khuẩn gây ra."Ông ấy nói, "chưa tìm thấy một loại virus mới hay một loại bệnh truyền nhiễm nào."

Nước đức yêu cầu trả lại những bức tượng cổ mà Hitler mua và trả lại

Viện bảo tàng quốc gia đức yêu cầu trả lại các bức tượng cổ của la mã được lãnh đạo quốc xã Hitler mua và trả lại cho ý.

Viện bảo tàng nghệ thuật quốc gia ở Munich, đức, đã xin bảo tàng quốc gia la mã trả lại bức tượng "người ném bánh", nhưng bị từ chối.

"Discobolus Palombara" là một bức tượng bằng đồng do nhà điêu khắc hy lạp myron tạo ra vào năm 450 đến 440 TCN.

Bản gốc không được lưu giữ. Hai tác phẩm này được sưu tập bởi bảo tàng anh và bảo tàng quốc gia ở Rome.

Khi đến Rome vào năm 1937, Hitler đã bị ảnh hưởng bởi bức tượng này. Một năm sau, Hitler mua nó với giá 5 triệu lira (bây giờ trị giá 15 triệu euro, khoảng 2, 2 tỉ won) và sau đó nó được trưng bày tại bảo tàng mỹ thuật trường trung học quốc gia Munich.

Bức tượng được trả về nước ý vào năm 1948 sau chiến tranh thế giới thứ hai, khi quốc xã thất bại.

Cuộc tranh luận bắt đầu khi bảo tàng quốc gia la mã yêu cầu bảo tàng nghệ thuật quốc gia Munich trả lại giá đỡ đá cẩm thạch cho bức tượng. Bảo tàng mỹ thuật của trường trung học quốc gia Munich đã từ chối yêu cầu này và yêu cầu trả lại bức tượng.

Bảo tàng mỹ thuật của trường trung học quốc gia Munich cho biết chính phủ đức đã mua bức tượng một cách hợp pháp với sự cho phép của chính quyền ý, nên yêu cầu trả lại sẽ được xem là hợp pháp vì quyền sở hữu ở đức.

Chính phủ ý phản đối mạnh mẽ việc này.

Bộ trưởng bộ văn hóa, gianello sangiuliano, nói: "ngay cả khi tôi chết.Bởi vì tác phẩm này là một kho báu quốc gia, nên chắc chắn nên ở lại ý."

Sangiuliano đã kiềm chế những lời buộc tội chống lại chính phủ đức, chỉ để giữ cho cuộc tranh luận này không Leo thang thành một vấn đề ngoại giao giữa ý và đức.

"Tôi tin rằng chính phủ đức không biết gì về yêu cầu này.Tôi rất thân thiết với Claudia roth, bộ trưởng văn hóa đức."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nhà chức trách giáo dục trung quốc rất lo lắng về sự LAN rộng của bệnh hô hấp, đó là lệnh cảnh báo đầu tiên sau vụ corona.

Previous:Đại sứ turquier được triệu hồi ở Israel "theo phe hamas"
Next:Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234