泛亚电竞

Home>Phóng viên đã bí mật nói chuyện với zelensky về vụ nổ đầu tiên của quân đội nga.
Phóng viên đã bí mật nói chuyện với zelensky về vụ nổ đầu tiên của quân đội nga.
Time:2023-07-31
Views:588

雷火电竞

  
LIVE      

Phóng viên đã bí mật nói chuyện với zelensky về vụ nổ đầu tiên của quân đội nga.

泛亚电竞

Phóng viên đã bí mật nói chuyện với zelensky về vụ nổ đầu tiên của quân đội nga.

Báo Al Mayadeen, báo chí ả rập độc lập, báo cáo rằng phóng viên mỹ Seymour Hersh tin rằng cuộc đàm phán đang diễn ra giữa tổng tham mưu của nga, Valery Gerasimov, và tổng tư lệnh quân đội ukraina, Valeriy Zaluzhnyi.

Điều kiện tham khảo giữa hai bên bao gồm việc nga đồng ý với Ukraine tham gia NATO, nếu NATO không được triển khai quân đội và vũ khí không phòng thủ trong lãnh thổ của Ukraine, và các vấn đề an ninh tiềm năng của Crimea và bốn lãnh thổ bị chiếm đóng đang được thảo luận.

Bốn vùng bị chiếm đóng là Luhansk, Donetsk, Zaporizhzhia và Kherson.

Theo ông hirsch, nga và Ukraine đều đồng ý rằng chiến tranh tiếp tục là trái với logic, và tổng thống puting của nga sẽ đồng ý thiết lập biên giới theo vị trí quân đội sau cuộc hòa bình.

Hirsch nói rằng chính phủ của biden đã phản đối mạnh mẽ việc này, trong khi tổng thống ukraina serensky vẫn là một "biến số". Ông hirsch đã trích dẫn các quan chức mỹ tham gia vào cuộc đàm phán nói: "đây là vấn đề mà hai quân đội phải giải quyết, và cuộc đàm phán sẽ tiếp tục, dù có ông hay không".

Đầu năm nay, hirsch, người đã nhận được giải thưởng plitz, đã tiết lộ sự tham gia của chính phủ mỹ trong vụ nổ ống dẫn dầu north stream vào tháng 9 năm 2022.

Hơn nữa, quân đội nga đã mở ra hai mặt trận mới ở khu vực công nghiệp Avdiivka, miền đông nước ouzbékistan. Các quan chức Ukraine cho biết Moscow đang mở rộng cuộc tấn công để chiếm thị trấn gần như bị bao vây.

Ngoài ra, nga đã xác nhận một vị tướng nga đã chết trong khi triển khai Ukraine, người mới nhất bị giết trong cuộc tấn công kéo dài 21 tháng của nga xâm lược Ukraine.

Trận động đất cường độ 5.0 ở vân nam, trung quốc, một số nhà ở, cơ sở điện bị hư hại

[ảnh chụp màn hình bản tin hồng thành]

Phóng viên han zhong xin: một trận động đất cường độ 5.0 đã xảy ra ở tỉnh vân nam, tây nam trung quốc.

Theo tin tức của trung quốc trận động đất 2, khoảng 1:36 sáng ngày hôm đó, dehongzhou, tỉnh vân nam, đã xảy ra một trận động đất 5 độ Richter.

Tâm động đất nằm ở 24, 26 độ bắc, 98, 08 độ đông, độ sâu 10km.

Báo chí chính phủ của trung quốc, tân hoa xã, báo cáo rằng đến 4 giờ sáng ngày hôm đó, không có báo cáo về thương vong, nhưng một số nhà ở và cơ sở điện bị hư hại.

144 căn nhà bị hư hại trong trận động đất, và 1, 927 cư dân phải tị nạn khẩn cấp.

Sau trận động đất đầu tiên, có 3 dư chấn, trong đó có cường độ 4.0.

Dehong bang đang điều tra tỉ lệ thiệt hại chính xác trong khi cử người chịu trách nhiệm về hỏa hoạn và điện đến hiện trường.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Phóng viên đã bí mật nói chuyện với zelensky về vụ nổ đầu tiên của quân đội nga.

Previous:Trận động đất lớn vào ban đêm ở Nepal 6.4 và ít nhất 69 người chết
Next:SONY sẽ mở các cơ sở kinh nghiệm văn hóa như "thanh kiếm hồi sinh" ở Tokyo vào năm tới
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234