泛亚电竞

Home>Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"
Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"
Time:2023-12-11
Views:654

泛亚电竞计划

  
LIVE      

Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"

泛亚电竞

Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"

https://youtu.be/TAtH9PWZc2A

Reuters cho biết cái chết của một phóng viên ở biên giới israel-lebanon trong thời gian đầu cuộc chiến giữa Israel và hamas là do một vụ nổ súng của xe tăng Israel.

Báo cáo đặc biệt của Reuters vào ngày 7 tháng 10 về cái chết của phóng viên ảnh Ethan abdullah, 37 tuổi, tại miền nam Lebanon, gần biên giới Israel.

Reuters cho rằng khi phóng viên abdullah chết và 6 phóng viên của AFP và al jazeera bị thương nghiêm trọng, đó là vì một loạt đạn nhắm vào xe tăng Israel bên kia biên giới.

Hơn 30 nhà quản lý chính phủ và an ninh, chuyên gia quân sự, các nhà nghiên cứu khoa học, luật sư, đội cứu hộ khẩn cấp, nhân chứng đã đưa ra kết luận đó.

Báo cáo thêm vào đó, đặc biệt là phân tích ảnh chụp và ảnh chụp trước và sau sự kiện tại 8 công ty truyền thông phỏng vấn về tình trạng chiến tranh của hezbollah tại Lebanon, và phân tích các mảnh bom được thu thập tại hiện trường và gần đó.

Một cuộc phân tích bằng chứng được phân tích bởi cơ quan phân tích độc lập hà LAN, do Reuters ủy quyền, cho thấy rằng khoảng 1, 34 kilômét, một viên đạn tăng 120 mm được bắn bằng súng trượt (không có dây thép) rơi gần nhà báo, do lực lượng Israel ở phía bên kia biên giới.

Reuters nhấn mạnh rằng các phóng viên ở hiện trường đã mặc áo chống đạn và mũ chống đạn có logo "Press" để nói họ là phóng viên, nhưng họ cố tình bắn họ.

Israel phủ nhận lời tuyên bố của Reuters về việc không bắn người dân, nhưng không đưa ra bằng chứng chống lại.

Ngoài ra, vào ngày 7 tháng 7, thủ tướng netanyahu cảnh báo: "nếu hezbollah gây chiến với Israel, quân đội hàn quốc sẽ chia Beirut và nam Lebanon thành gaza và khan yunis".

Sản xuất: kong c nói bian huijing

Video: Reuters

Ở nhật cứ 30 phút lại có 3 người bị thương vì đụng xe …"Suy đoán là cùng một người."

Kết nối với phóng viên park chengzhen, nhật bản và các phương tiện truyền thông địa phương như asahi news, đã tường thuật vào ngày 6, một loạt các vụ đụng xe xảy ra cách nhau 30 phút ở miền trung nhật bản, làm 3 người bị thương.

Theo báo cáo, vào khoảng 1 giờ chiều hôm đó, một chiếc xe hơi đâm vào quảng trường trước thành phố Hitachi ở tỉnh ibaraki, và đâm 3 người đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi từ 20 đến 40.

Người bị thương đã được đưa đến bệnh viện và nhận thức được.

Một sự kiện trưng bày và bán các tác phẩm do người khuyết tật sản xuất tại quảng trường.

Nghi phạm trốn khỏi hiện trường trong một chiếc xe limousine, sau đó cảnh sát tìm thấy một chiếc xe nghi ngờ bị bỏ rơi quanh hiện trường.

Khoảng 30 phút sau, lúc 1 giờ 30 chiều, một chiếc xe hơi đâm vào tòa nhà tokaimura ở ibaraki, cách văn phòng Hitachi khoảng 16km về hướng tây nam.

Cửa kính bị hư hại nặng khi chiếc xe đâm vào hành lang của tòa nhà, nhưng không có ai bị thương.

Cơ quan cứu hỏa đã đưa một người đàn ông trên 50 tuổi lái xe đến bệnh viện và chuyển đến khi anh ta tỉnh lại.

Đài truyền hình NHK địa phương tường thuật: "người tài xế đã trốn thoát sau khi bị tấn công bởi thành phố Hitachi trước nhiều người và sau đó đổi xe chạy vào tòa nhà tokaimura và hiện đang điều tra chi tiết".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"

Previous:Trung quốc để thu hút khách du lịch nước ngoài, sẽ giảm lệ phí visa ở hàn quốc và nhật bản 25%(tổng hợp)
Next:Belarus và ukola đã quyết định chấm dứt hiệp ước quản lý chung ở các trạm kiểm soát biên giới.
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234