泛亚电竞

Home>39 ngàn đô cho 19 tháng bitcoin …Trông chờ sự chấp thuận của cổ phiếu ETF
39 ngàn đô cho 19 tháng bitcoin …Trông chờ sự chấp thuận của cổ phiếu ETF
Time:2023-05-11
Views:1131

泛亚电竞邀请码

  
LIVE      

39 ngàn đô cho 19 tháng bitcoin …Trông chờ sự chấp thuận của cổ phiếu ETF

泛亚电竞

39 ngàn đô cho 19 tháng bitcoin …Trông chờ sự chấp thuận của cổ phiếu ETF

Chứng khoán tiền ảo vẫn tiếp tục gia tăng vào ngày 1, lần đầu tiên trong 19 tháng, lên đến 39,000 đô la.

Theo cơ sở giao dịch tiền tệ ảo của hoa kỳ, mỗi bitcoin tăng 2, 36% so với 24 giờ trước, với giá 38.670 đô la (5.560.000 won).

Lúc đó bitcoin đã tăng lên đến 39.000 đô la (5.99 triệu won). $39,000 là lần đầu tiên trong 19 tháng kể từ tháng 5 năm ngoái.

Lúc đầu tháng trước, bitcoin đã ở mức 34 ngàn đô la, nhưng sự trông đợi của các hoạt động tài sản toàn cầu với các nhà quản lý mỹ về việc chấp thuận quỹ cổ phiếu cổ phiếu cổ phiếu (ETF) sắp tới đã làm cho bitcoin tăng lên.

Hiện nay, có hơn 10 đơn xin chứng khoán đang được xem xét bởi ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ, và ngành công nghiệp tin rằng ít nhất một trong số họ sẽ được chấp thuận cho đến ngày 10 tháng 1 năm sau.

Trước đó, vào ngày 29 tháng này, và vào ngày 30 tháng này, sự thật là SEC đã gặp nhau với các công ty sử dụng tài sản black rock và grayscales đã được công bố, do đó có sự quan sát cho thấy sự chấp thuận của ETF có thể đã gần đến.

Các nhà đầu tư dự đoán sẽ có một lượng lớn tiền đầu tư vào thị trường tiền tệ ảo nếu các etfs bitcoin được chấp thuận.

Hiện tại, chỉ có bitcoin và etheric fang là những loại tiền ảo được áp dụng cho ETF tại chỗ.

Cùng lúc đó, giá của mỗi đơn vị etheria tăng 1, 96% so với ngày hôm trước, với giá 2.82 đô la (2.72 triệu won).

Max levine, đồng sáng lập mạng XYO của blockchain, cho biết: "gần đây, bitcoin không hề thay đổi nhiều sau xu hướng đi lên.Điều này có nghĩa là sự mua lại mạnh mẽ và đang ở giai đoạn đầu của thị trường chứng khoán."

Hàng trăm quả bom chưa nổ ở gasa được phát tán ở mức độ cao nhất trong thế chiến thứ 2

Dự đoán hành động của liên hiệp quốc PaiLei điểm (UNMAS) thêm ss hiện tại khu vực ít nhất là để lại hàng trăm quả bom chưa nổ chơi, bao gồm cả Harold, anido SiTu đâu nếu súng bazooka ở cyparisseis và đỉnh cao hay điểm cắm. MeiZhi bằng đạn, mức độ LAN truyền, Scandinavia hơn trong thế chiến ii, sợ độ công việc tiêu tốn vào năm tiến hóa đô la và đếm thời gian để làm sạch hoàn toàn, trong lực lượng phòng vệ và sử dụng những vật chất hóa học gây tranh cãi đạn dược “ Bai Lin chơi ” có thể xâm nhập hệ thống nước.

Tờ Washington post báo cáo rằng một chuyên gia về chiến dịch chống mìn của liên hợp quốc, Charles Birch, cho biết tình hình ở gasa có thể cần 30 người tháo bom, đào bới đống đổ nát trong hơn một tháng để định vị và vô hiệu hóa một quả bom chưa nổ, với chi phí trung bình là 40 ngàn đô la.

Chuyên gia phá hủy bom Simon Elmont nói rằng trong khi chiến dịch chống mìn đang diễn ra, hầu hết các khu vực ở gaza đã bị tấn công.

Quả bom chưa nổ là một thảm họa hậu chiến khó có thể ngăn chặn được, đe dọa nghiêm trọng cho nhiều thế hệ dân thường. Trước khi cuộc xung đột xảy ra, người dân ở gaza đã bị bắn chết hoặc bị thương nặng.

Ngày nay, vấn đề về đạn dược không phát nổ gia tăng khi chiến tranh xảy ra và nguy cơ phân hủy không ổn định.

Cơ quan hành động chống mìn của liên hợp quốc và các tổ chức chuyên gia khác cho biết khoảng 1 trong 10 quả đạn không nổ thành công, tỷ lệ không nổ của một số loại đạn mới là tương đối thấp, môi trường lưu trữ lâu dài và điều kiện lưu trữ cũng sẽ ảnh hưởng.

Hơn thế nữa, James Cowan, giám đốc tổ chức phi lợi nhuận chống mìn HALO Trust, nói rằng tỉ lệ đạn chưa nổ trong thành phố có thể cao hơn, "bởi vì đạn có thể nhẹ xuống mái nhà trước khi rơi xuống dưới nhiều tầng".

Hơn nữa, nhiều viên đạn được dùng để tấn công gasa được thiết kế để làm chậm lại việc đốt cháy và dễ dàng để phóng xuống hệ thống dưới lòng đất hoặc bên trong các tòa nhà, một khi loại đạn đó không được kích hoạt thành công, sẽ rất khó để phá hủy.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

39 ngàn đô cho 19 tháng bitcoin …Trông chờ sự chấp thuận của cổ phiếu ETF

Previous:[video] Israel đang phân phát "tránh giấy tờ" ở miền nam gaza …Lời tiên tri sẽ mở rộng chiến tranh mặt đất?
Next:Sự gia tăng của anti-semitic biểu tình tại Pakistan Berlin đã bắt 153 người
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234