泛亚电竞

Home>Net đỏ thách thức chôn sống 7 ngày nằm xuống một quan tài trong suốt 9 tấn đất sau khi thoát khỏi sự tổn thương tinh thần: không tìm hiểu
Net đỏ thách thức chôn sống 7 ngày nằm xuống một quan tài trong suốt 9 tấn đất sau khi thoát khỏi sự tổn thương tinh thần: không tìm hiểu
Time:2023-12-08
Views:1865

泛亚电竞官网

  
LIVE      

Net đỏ thách thức chôn sống 7 ngày nằm xuống một quan tài trong suốt 9 tấn đất sau khi thoát khỏi sự tổn thương tinh thần: không tìm hiểu

泛亚电竞

Net đỏ thách thức chôn sống 7 ngày nằm xuống một quan tài trong suốt 9 tấn đất sau khi thoát khỏi sự tổn thương tinh thần: không tìm hiểu

Jimmy Donaldson, một người mỹ nổi tiếng với hơn 200 triệu người theo dõi trên kênh YouTube, thường dùng thử thách điên rồ như một chiêu thức mới, quyết định nằm trong quan tài trong suốt 7 ngày, phủ đất và chôn sống bản thân.

Theo báo cáo tổng quát, Donaldson, 25 tuổi, đã nhiều lần thực hiện những thử thách phóng đại.

Gần đây, anh ta ăn mừng với 200 triệu người đăng ký, bắt chước bộ phim bạo lực cổ điển "Kill Bill". Anh nói: "trong bảy ngày tiếp theo, tôi tin tưởng giao mạng sống cho cỗ quan tài này".

Theo báo cáo, trong quan tài trong suốt của anh ta, có nước, thức ăn và dụng cụ chụp ảnh để ghi lại tình trạng của anh ta trong quan tài trong thời gian thực.

Mặc dù có biện pháp an toàn, Donaldson vẫn cảm thấy khá khó chịu trong thời gian thử thách. Anh cho biết ban đầu anh định đi ngủ, nhưng vì phải nằm dài trong một không gian chật chội, cần phải duy trì cùng một tư thế, các cơ bị đau, và anh lo lắng rằng việc nằm quá lâu sẽ gây tụ máu. Cuối cùng, khi anh thách thức ngày thứ bảy, các cộng sự vội vàng đào đất và đứng dậy với sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Sau khi ra khỏi quan tài, anh đã khóc nhiều lần.

Ngành công nghiệp phân bón của trung quốc "gián đoạn xuất khẩu yếu tố trong tháng mười hai, có thể bị giới hạn cho đến quý đầu tiên của năm sau"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Chính quyền trung quốc đột nhiên giữ lại các yếu tố cho ngành công nghiệp hàn quốc, trong trường hợp này, ngành công nghiệp phân bón trung quốc cho biết hạn chế xuất khẩu yếu tố có thể kéo dài đến quý đầu tiên của năm sau.

Theo trang web trung quốc phân bón phân bón online, một nền tảng cho ngành công nghiệp phân bón trung quốc, ngày 4, nhà phân tích ngành công nghiệp, tan chun-anh, trong bài báo phát hành ngày hôm trước, nói: "gần đây, các yếu tố thị trường hỗn loạn và yếu kém, lợi ích và yếu tố không gian".

Chơi chun anh nói: "yếu tố hạn chế sản xuất của các doanh nghiệp ở tỉnh Chen qing, các doanh nghiệp khí đốt ở miền tây nam tập trung vào các yếu tố hạn chế của nhà máy sản xuất khí tự nhiên trong thời gian bắt đầu", "(trung quốc) an toàn nguồn cung cấp trong nước, chính sách ổn định giá cả, giảm mùa (yếu tố) dự trữ giảm giá, xuất khẩu 80".

Ông ấy nói thêm: "theo thông tin gần đây nhất, xuất khẩu yếu tố tạm thời bị gián đoạn trong tháng 12, và đã xuất hiện trên thị trường rằng xuất khẩu sẽ bị giới hạn cho đến quý đầu năm tiếp theo.Mọi dấu hiệu cho thấy lối thoát đã bị chặn."

Tan jun-ying cho biết nguồn cung cấp yếu tố trong tháng mười hai sẽ giảm vì hạn chế sản xuất và hạn chế khí tự nhiên lặp đi lặp lại.

Theo số liệu thống kê của trung quốc phân bón, hiện nay tổng sản xuất urea là 173,400 tấn, bắt đầu từ giữa tháng này của các doanh nghiệp urea khí tự nhiên trong quá trình kiểm tra tập trung, nhà máy đóng cửa sẽ kéo dài khoảng 1 tháng.

Ông nói: "tóm lại, các yếu tố trước lễ hội mùa xuân (nguồn, trung quốc ngày 10 tháng 2 năm tới) để thực sự cắt giảm cung cấp, nhưng) một loạt các thiếu hụt, nhưng cung cấp khoảng 160.000 tấn mỗi ngày thay đổi", "sau đó, một số yếu tố trung tâm sản xuất của doanh nghiệp sẽ có khả năng chuyển sang một số.

Tan nói: "từ giá trong nước, với 'nhỏ' (dòng, các biến động nhỏ trong giá cả), xu hướng giao dịch đơn đặt hàng mới, một số yếu tố vào một số cảng khôi phục, một số doanh nghiệp có áp lực cổ phiếu".

Ông nói thêm: "gần đây, các biện pháp điều chỉnh, kiểm soát về các yếu tố của thị trường đã xuất hiện thường xuyên và nhiều tin đồn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Net đỏ thách thức chôn sống 7 ngày nằm xuống một quan tài trong suốt 9 tấn đất sau khi thoát khỏi sự tổn thương tinh thần: không tìm hiểu

Previous:Người nga muốn xây dựng căn cứ hải quân ở Libya …"Rắc rối mới của nước mỹ"
Next:Quân đội trung quốc đang đào tạo xâm nhập ở đài loan.Dùng trực thăng tấn công để bắn đạn thật
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234