泛亚电竞

Home>Tòa án kazakh tuyên án tù tù cho những công dân của nước họ đã tham gia cuộc chiến ở ukara với tư cách là lính đánh thuê
Tòa án kazakh tuyên án tù tù cho những công dân của nước họ đã tham gia cuộc chiến ở ukara với tư cách là lính đánh thuê
Time:2023-08-12
Views:463

泛亚电竞技巧

  
LIVE      

Tòa án kazakh tuyên án tù tù cho những công dân của nước họ đã tham gia cuộc chiến ở ukara với tư cách là lính đánh thuê

泛亚电竞

Tòa án kazakh tuyên án tù tù cho những công dân của nước họ đã tham gia cuộc chiến ở ukara với tư cách là lính đánh thuê

Tòa án kazakhstan tuyên án 6 năm và 8 tháng tù giam cho các công dân của nước họ đã tham gia chiến tranh ukraina với tư cách là lính đánh thuê của tập đoàn wagoner, một công ty tư nhân nga.

Tòa án địa phương karaganda ở kazakhstan đã tuyên bố phán quyết này về một người đàn ông hơn 30 tuổi bị buộc tội tham gia vào các cuộc xung đột vũ trang như phá hoại trật tự hiến pháp.

Thêm vào đó, tất cả số tiền thu được từ tập đoàn Wagner đã bị tịch thu vì tham gia vào cuộc chiến ở Ukraine.

Người đàn ông này gia nhập vào tháng tư năm nay với tư cách một lính đánh thuê sau khi nhận được thông tin về tập đoàn Wagner thông qua mạng xã hội nga V contotte.

Như một cái giá để tham gia chiến tranh, anh ta được trả 240.000 rúp một tháng (khoảng 3, 5 triệu won), bị thương ở bakhmuth, donetsk, miền đông Ukraine, và được trả 235.000 rúp (khoảng 3, 4 triệu won).

Trước đó, vào tháng 4 năm nay, hội đồng an ninh quốc gia kazakhstan đã cho biết 10 vụ án hình sự liên quan đến cuộc chiến tại Ukraine.

Các nước trung á thuộc vòng tròn xô viết cũ hợp tác với nga trong các lĩnh vực kinh tế, quân đội và các lĩnh vực khác, nhưng giữ trung lập với các vấn đề ở Ukraine và nghiêm cấm người dân tham gia chiến tranh.

Vào tháng 5 năm nay, tòa án kyrgyzstan cũng đã tuyên án 10 năm tù cho những công dân của nước này đã tham gia chiến tranh ukraina với tư cách là lính đánh thuê nga.

Nga, để bổ sung thêm lực lượng đã đầu tư vào chiến tranh ukraina, đang tuyển dụng người dân của các nước trung á đang gặp khó khăn về tài chính.

Ngoài ra, người nước ngoài gia nhập quân đội nga và gia đình họ có thể được hưởng quyền công dân nga thông qua một thủ tục đơn giản.

El 'cherbina - lebron' khôi phục tên địa danh, đảng cầm quyền "chống ý"

Sự phản đối trung tâm của hệ thống chính trị đang LAN rộng sau khi chervigna, một khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền bắc nước ý, quay về với tên tiếng pháp trước thời Mussolini, được gọi là le brany.

Hội đồng địa phương cherbina đã quyết định ngày 28 tháng trước thay đổi tên ngôi làng từ thời Mussolini thành tên cũ của địa danh "le brunei", theo báo cáo của ANSA, ý.

Jean Antoine maginaz, cựu thị trưởng của làng, người đã bắt đầu chiến dịch thay đổi địa danh vào năm 2011, nói: "chúng ta nên nghĩ về văn hóa địa phương. Nên giữ những cái tên có lịch sử lâu dài."

Ngôi làng này, được biết đến hàng thế kỷ với tên địa danh tiếng pháp là "lebron", được đặt theo chính sách cấm sử dụng ngôn ngữ nước ngoài do nhà độc tài phát xít Mussolini thúc đẩy vào năm 1934.

Vào thời điểm đó, có rất nhiều nơi trong làng Alps ở miền bắc nước ý, biên giới với pháp và thụy sĩ, đã đổi tên theo cách này.

Ngành công nghiệp du lịch đã phản đối việc thay thế những địa danh mà, dù là tàn dư của Mussolini, đã trở nên rất nổi tiếng đối với khách du lịch, lo lắng về thiệt hại cho nền kinh tế.

Hơn 700 cư dân trong làng cũng phàn nàn vì phải cấp giấy chứng nhận nhận dạng mới, giấy khai sinh, bản SAO giấy đăng ký đất đai và nhiều tài liệu khác.

Chống lại việc đổi tên địa danh.

Nghị sĩ alessandro urch, thuộc sở hữu của FdI, cho biết: "đây là sự điên rồ tư tưởng, thứ hai sau taliban, để xóa bỏ cảm giác nhận dạng".

Bộ trưởng du lịch santanche nói: "các anh điên à? Bạn có biết phải mất bao lâu để xây dựng hình ảnh của thành phố không?"Và thúc giục các nhà chức trách cherbina xem xét lại quyết định.

Vì áp lực chính trị LAN rộng đến nỗi chính quyền cherbinia đã rút lui.

Thị trưởng thành phố cherbina, elissa chico, nói với ansa news agency vào ngày hôm đó: "chương trình tìm lại tên cherbina đã được tiến hành.Chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề."

Bộ trưởng santander, người đã nghe tin này, đã đăng một thông điệp chào mừng trên facebook của mình.

Anh ta nói: "tôi rất vui vì chính quyền cherbina đã khởi xướng quá trình rút lại sự thay đổi địa danh. Chervinia là tên đại diện của nước ý trên toàn thế giới, và chúng tôi rất tự hào về điều đó."

Vào năm 1923, sau một năm cầm quyền, Mussolini đã thông qua cái được gọi là luật cải cách ngôn ngữ, nhân danh bảo vệ nền văn hóa ý và ý khỏi ảnh hưởng của nước ngoài.

Dưới ảnh hưởng của chính sách thời đó, người ý gọi "sandwich" là "tramechino". Bánh ngọt thích ăn sáng với cappuccino được gọi là "coretto", chứ không phải "cruisan" cũng bị ảnh hưởng bởi những ảnh hưởng của thời gian.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tòa án kazakh tuyên án tù tù cho những công dân của nước họ đã tham gia cuộc chiến ở ukara với tư cách là lính đánh thuê

Previous:Eve I ¿ A ¸ ‰ a ¤" c — … æ ¯ ’ c ‰ ¹ eve e ž
Next:Hai máy bay chiến đấu Indonesia rơi trong lúc tập luyện …"Bốn phi công chết"
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234