泛亚电竞

Home>Uỷ ban mậu dịch quốc tế hoa kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra về BOE của trung quốc về sự xâm phạm bí mật thương mại của màn hình samsung.
Uỷ ban mậu dịch quốc tế hoa kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra về BOE của trung quốc về sự xâm phạm bí mật thương mại của màn hình samsung.
Time:2023-10-21
Views:450

泛亚电竞开奖网

  
LIVE      

Uỷ ban mậu dịch quốc tế hoa kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra về BOE của trung quốc về sự xâm phạm bí mật thương mại của màn hình samsung.

泛亚电竞

Uỷ ban mậu dịch quốc tế hoa kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra về BOE của trung quốc về sự xâm phạm bí mật thương mại của màn hình samsung.

Ủy ban thương mại quốc tế hoa kỳ (ITC) đã quyết định mở một cuộc điều tra về việc samsung display kiện tập đoàn cạnh tranh BOE trung quốc vì tội xâm phạm bí mật thương mại.

ITC vào ngày 30 tháng trước (thời gian địa phương sau đây) thông qua trang web nói: "quyết định điều tra các mô-đun màn hình đèn led (OLED) cụ thể và các thành phần của nó.Cuộc điều tra sẽ được tiến hành dựa trên bản báo cáo của màn hình samsung."

Thẩm phán điều hành tối cao của ITC sẽ sắp xếp cho thẩm phán điều hành (ALJ) người chịu trách nhiệm vụ này.

Thẩm phán ban hành thường đưa ra quyết định sau khi điều tra về việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ rõ ràng ở điều 337 luật thuế quan trong 16 tháng.

Và quyết định cuối cùng.

Trước đó, samsung display kiện ITC vào ngày 31 tháng 10 vì tội xâm phạm bí mật thương mại 8 công ty, kể cả công ty con của BOE và BOE.

Samsung display khẳng định rằng BOE đã vi phạm luật mỹ bằng cách xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm cả bí mật thương mại liên quan đến công nghệ bảng điều khiển hữu cơ (OLED), thông qua công ty toptech, bắt đầu vào cuối năm 2017.

Trước đó, vào tháng 3 năm nay, tòa án tối cao sukuhara đã kết án toptech nhân viên bị truy tố vì nghi ngờ việc bán công nghệ edge của màn hình samsung cho trung quốc với hình dáng của hình dáng khuôn mặt (nhưng).

Samsung display đã nắm được thông tin về sự can thiệp của các công ty trung quốc, như BOE, trong phiên tòa, và đã đệ đơn kiện.

Ngoài ra, samsung display đã đệ đơn kiện chống lại tòa án quận miền đông Texas vào tháng 6 năm nay cho rằng BOE đã vi phạm bằng sáng chế của công ty bằng cách bán ra thị trường mỹ cùng một tấm bảng với màn hình hiển thị được dùng trong sản phẩm iphone12.

Samsung display cho biết vào tháng 7 năm nay, tình trạng ăn cắp và xâm phạm tài sản tri thức của công ty là rất nghiêm trọng, và nhấn mạnh sẽ phản ứng mạnh mẽ.

Chủ tịch của COP28 "117 quốc gia CAM kết tăng gấp 3 lần các thiết bị năng lượng tái tạo."

Theo báo cáo của Reuters, 117 quốc gia trên thế giới đã bày tỏ ý định tham gia vào hiệp định mở rộng quy mô lớn của các thiết bị năng lượng tái tạo nhằm giảm thiểu khí thải nhà kính một cách đáng kể.

Chủ tịch của hội nghị liên hợp quốc liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 của UAE cho biết: "cho đến nay, 117 quốc gia đã đồng ý tham gia vào thỏa thuận tăng gấp 3 lần số lượng thiết bị năng lượng tái tạo vào năm 2030".

Hiệp định là một hiệp định được tiến hành tại hội nghị này giữa uae, chủ tịch của COP28 và hoa kỳ, EU, v.v.

Chủ tịch của COP28, sultan ahmed al jabbar, nhấn mạnh: "thông qua thỏa thuận này, chúng ta có thể chuyển đổi lượng than đá mà không hề giảm".

Uae và liên minh châu âu muốn ghi lại nội dung của hiệp ước này vào bản thỏa thuận cuối cùng của hội nghị này. Để đạt được thỏa thuận rõ ràng trong bản hiệp ước, cần sự đồng ý của khoảng 200 quốc gia.

Nhưng hai nước có lượng khí thải nhà kính cao nhất, như trung quốc và ấn độ, không cho biết có tham gia vào hiệp định hay không.

Ngoài ra, các quốc gia dễ bị tổn thương về biến đổi khí hậu tin rằng việc phát triển các thiết bị năng lượng tái tạo không thể ngăn chặn biến đổi khí hậu, do đó cần phải loại bỏ toàn bộ nhiên liệu hóa thạch.

"Đó chỉ là một nửa giải pháp.Các quốc gia đang gia tăng sản lượng nhiên liệu hóa thạch không thể tiến hành chiến tranh xanh thông qua lời hứa này (thực hiện các hoạt động có hại cho môi trường, đóng gói các hoạt động môi trường) ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Uỷ ban mậu dịch quốc tế hoa kỳ đã tiến hành một cuộc điều tra về BOE của trung quốc về sự xâm phạm bí mật thương mại của màn hình samsung.

Previous:"Không thể thở" giết cảnh sát mỹ da đen, bị tấn công bằng vũ khí giết người
Next:Hơn 12.800 người đã chết và hội đồng đã thông qua nghị quyết yêu cầu đình chỉ nhân đạo.
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234