泛亚电竞

Home>Trung quốc đã đồng ý thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu với hàn quốc
Trung quốc đã đồng ý thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu với hàn quốc
Time:2023-05-08
Views:1334

泛亚电竞平台

  
LIVE      

Trung quốc đã đồng ý thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu với hàn quốc

泛亚电竞

Trung quốc đã đồng ý thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu với hàn quốc

Phóng viên hàn: đây là ngày 28 tháng 9 tại quảng trường thiên an môn ở bắc kinh, thủ đô trung quốc. 2023.12.4.

Theo thông báo của Reuters, bộ thương mại trung quốc đã thông báo vào ngày 4, thỏa thuận với hàn quốc về việc thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu song phương, đường dây nóng của ngành công nghiệp và chuỗi cung ứng.

Điều này được xuất bản trong trường hợp hải quan trung quốc đột nhiên giữ lại các yếu tố xuất khẩu đến hàn quốc.

Đại sứ hàn quốc ở trung quốc vào ngày hôm đó tại một cuộc họp báo để kiểm soát các yếu tố của trung quốc: "nắm vững các rào cản thực tế hải quan, với ngày 1 tháng 12, trung quốc quốc gia phát triển và cải cách và tổng cục hải quan (customs office), bộ thương mại, bộ ngoại giao không ảnh hưởng đến các yếu tố của việc nhập khẩu khó khăn, và yêu cầu hải quan () gửi văn bản."

Ông cũng nói thêm: "dưới sự liên lạc chặt chẽ với các cơ quan trong nước hàn quốc, các cơ quan có liên quan của trung quốc đang tích cực yêu cầu các cơ quan có liên quan tích cực hỗ trợ hải quan trong lượng hàng hóa liên quan".

Tổng thư ký liên hợp quốc "Israel và hamas phải ngừng chiến ngay lập tức" hội đồng bảo an đã kêu gọi

[AFP joint news photo]

Tổng thư ký của liên hợp quốc Antonio guterres đã thúc đẩy Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, ngừng chiến ngay lập tức để bảo vệ người dân ở gaza.

Ông guterres đã tham dự cuộc họp hội đồng bảo an tại trụ sở liên hợp quốc tại New York vào ngày 8 giờ địa phương và nói: "không còn cách nào để bảo vệ người dân gaza được nữa".

Guterres nhấn mạnh: "cuộc tấn công tàn bạo của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng 10 không thể được công nhận bằng bất cứ cách nào.Nhưng Israel đã sai khi trả thù không phân biệt được gaza ".

Ông nói: "cộng đồng quốc tế nên tiến hành ngay lập tức để Israel và hamas ký kết hiệp ước đình chiến và cung cấp viện trợ nhân đạo cho dân thường ở gaza".

Trước đó, vào ngày 6 tháng này, guterrez đã khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc, nơi tổng thư ký liên hợp quốc có thể trực tiếp yêu cầu hội đồng hội đồng thảo luận các trường hợp cụ thể.

Do đó, các thành viên của hội đồng UAE đã gửi dự thảo nghị quyết cho hội đồng bảo an yêu cầu ngừng bắn nhân đạo ngay lập tức.

Để dự luật được thông qua, phải có sự ủng hộ của hơn 9 trong số 15 thành viên của hội đồng bảo an, và không ai trong số 5 thành viên thường trực như mỹ, trung quốc, nga, anh quốc, pháp có quyền phủ quyết.

Tuy nhiên, hoa kỳ vẫn giữ vững lập trường rằng việc đình chiến trong tình trạng hiện tại chỉ có lợi cho hamas.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc đã đồng ý thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu với hàn quốc

Previous:Israel sắp tấn công phía nam gaza …Những cư dân gaza bị dồn vào chân tường
Next:Bệnh nhân mfox ở Jakarta, Indonesia đã xuất hiện 12 người trong vòng nửa tháng
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234