泛亚电竞

Home>Em gái của cựu lãnh đạo cu-ba castro, sống lưu vong ở hoa kỳ, đã qua đời ở tuổi 90
Em gái của cựu lãnh đạo cu-ba castro, sống lưu vong ở hoa kỳ, đã qua đời ở tuổi 90
Time:2023-08-28
Views:1052

泛亚电竞邀请码

  
LIVE      

Em gái của cựu lãnh đạo cu-ba castro, sống lưu vong ở hoa kỳ, đã qua đời ở tuổi 90

泛亚电竞

Em gái của cựu lãnh đạo cu-ba castro, sống lưu vong ở hoa kỳ, đã qua đời ở tuổi 90

Một phóng viên gần gũi với gia đình castro ở Cuba cho biết chị gái của anh em nhà lãnh đạo cũ của Cuba, Juan ñ ita. Castus chết ở Miami, sống ở tuổi 90. Cô ấy đã sống nhiều thập kỷ lưu vong ở Miami, chiến đấu để lật đổ anh trai mình.

Theo AFP, Maria Antonieta Collins, phóng viên viết tự truyện với Juanita Castro, đã viết trên Instagram trên nền tảng cộng đồng: "Hôm nay, hunita castro đã qua đời, cô ấy là một người phụ nữ xuất sắc, một chiến binh không ngừng chiến đấu vì người Cuba mà cô ấy yêu quý."

Giovanni và anh trai của ông là Fidel. Fidel Castro và raul. Raul Castro đang bất đồng quan điểm về tuyến đường của cuộc cách mạng Cuba. Cuộc cách mạng này đã thành công vào năm 1959, và bà trốn khỏi Cuba vào năm 1964.

Khi cô ấy sống lưu đày ở Miami, cô ấy thường tấn công anh trai mình, và cô ấy đã công khai khai rằng cô ấy thậm chí còn dùng biệt hiệu Donna để hợp tác với CIA để lật đổ chính quyền castro.

Trong hồi ký của cô ấy, "anh của tôi, Fidel và raul castro: "Tôi anh Fidel và ra ú l, thành phố Secret History, kể lại kinh nghiệm của mình, nghĩ rằng rất khó để đạt được sự cân bằng giữa hai nhân cách, Bởi vì cô là một người chị bị lạm dụng và là một thành viên của một cộng đồng lưu vong của gia đình caschu ở miền nam Florida.

Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.

Đan mạch đã đưa ra quy định bất hợp pháp vì cuộc biểu tình về việc thiêu rụi kuran của các nhóm cánh hữu đã gây mâu thuẫn với các nước hồi giáo.

Theo DPA, Reuters, nghị viện đan mạch đã thông qua một dự luật vào ngày 7, với 94 phiếu thuận và 77 phiếu chống.Mục đích chính của dự luật này là hình phạt tối đa là 2 năm tù giam nếu không xử lý đúng những vật có liên quan đến tôn giáo như quran và kinh thánh.

Vì vậy, việc đốt hoặc phá hủy quran ở nơi công cộng sẽ bị trừng phạt như một tội ác.

Một số nhóm cánh hữu ở đan mạch đã bắt đầu đốt quran vào tháng 7 năm nay để biểu tình chống hồi giáo, gây ra sự phản đối dữ dội ở các nước hồi giáo.

Những nhóm này đã đốt bản chép tay kuran ở thủ đô Copenhagen, trước tòa đại sứ ai cập và tulkiya.

Từ tháng 7 đến tháng 10, đan mạch đã báo cáo 483 vụ đốt sách và lá cờ của ông kuran.

Trước đó, chính phủ đan mạch đã đặt quyền tự do ngôn luận, tự do họp mặt và biểu tình lên hàng đầu.

Tuy nhiên, có những mối quan tâm khác cho rằng với sự gia tăng xung đột ngoại giao với các nước hồi giáo, những kẻ hồi giáo cực đoan có thể trả thù cho các cuộc tấn công khủng bố chống lại việc thiêu rụi kuran.

Theo AFP, dự luật này sẽ được ký bởi nữ hoàng Margaret ii của đan mạch và sẽ chính thức có hiệu lực trong tháng này.

Nhưng phe đối lập ở đan mạch lên án việc chính phủ hạn chế tự do ngôn luận và nhượng bộ với các nước hồi giáo.

Đảng dân chủ đan mạch, có khuynh hướng chống di cư, lên án, "lịch sử sẽ đưa ra những phán xét tàn nhẫn về việc này.Điều cuối cùng quan trọng là chúng ta tự quyết định giới hạn tự do ngôn luận hay được hướng dẫn bởi bên ngoài ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Em gái của cựu lãnh đạo cu-ba castro, sống lưu vong ở hoa kỳ, đã qua đời ở tuổi 90

Previous:Mất liên lạc, xe cứu thương đi đâu …Lo lắng về sự gia tăng thương vong
Next:Hoa kỳ mở rộng việc triển khai các mẫu hạm hạt nhân Gerald ford ở trung đông
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234