泛亚电竞

Home>"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống
"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống
Time:2023-11-16
Views:1573

泛亚电竞技巧

  
LIVE      

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

泛亚电竞

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

Viện văn hóa hàn quốc tại Argentina cho biết vào ngày 2 (giờ địa phương), nhóm biểu diễn truyền thống hàn quốc "lotus" kết thúc tại nhà hát nhà nước ở la plata, thủ đô của bang Buenos Aires, Argentina.

Buổi biểu diễn được tổ chức như một phần của sự kiện tìm kiếm các học viện văn hóa hàn quốc được tán dương bởi những khán giả địa phương chưa từng được tiếp xúc với âm nhạc quốc gia. Sau buổi diễn, 250 khán giả đứng dậy và vỗ tay.

Chị silvina, người xem chương trình, cho biết: "âm nhạc hàn quốc chỉ có k-pop, nhưng không ngờ lại có một bản nhạc truyền thống tuyệt vời như vậy. Đó là một chương trình tuyệt vời và thú vị."

Chị marta cũng nói: "dường như ở hàn quốc có rất nhiều loại nhạc cụ đánh có âm thanh tuyệt vời".

Esnesto Bauer laplata, chủ tịch nhà hát bang, đã khen ngợi: "dường như từ một khoảnh khắc nào đó đã bị quyến rũ bởi ánh hào quang của chương trình lotus".

Trong vài năm qua, sự chú ý của Argentina về văn hóa hàn quốc như k-pop, k-movie, k-food đạt đến đỉnh điểm. Viện văn hóa hàn quốc ở thủ đô Buenos Aires đang tổ chức một sự kiện gọi là "đi học viện văn hóa" để giúp những người không thể tham gia các hoạt động văn hóa khác nhau gần học viện.

Trong tuần lễ văn hóa này, bắt đầu với biểu diễn truyền thống của nhạc cụ và khiêu vũ biểu diễn "lotus", chuẩn bị cho một loạt các chương trình để trải nghiệm những khuôn mặt đa dạng của văn hóa hàn quốc.

Ngoài ra, một triển lãm ảnh đặc biệt về du lịch hàn quốc đã được chuẩn bị và một gian hàng thực tế ảo sử dụng VR để trải nghiệm cảm giác tham gia như đi bộ trong phong cảnh hàn quốc.

Trong tuần lễ văn hóa này, một nghệ sĩ địa phương, alessandro virilyn, sẽ tổ chức một buổi trưng bày của bộ sưu tập nghệ thuật phổ thông "love my self", sản xuất bởi BTS, người đã tạo nên làn sóng hàn quanh thế giới.

Ngoài ra, sẽ có những sự kiện như một gian hàng quảng cáo về đồ ăn truyền thống hàn quốc, một buổi hòa nhạc nói chuyện về văn hóa hàn quốc.

Ông han bao-hua, chủ tịch của học viện hàn quốc, cho biết: "trong vài năm qua, nền văn hóa hàn quốc đã bắt đầu bùng nổ ở địa phương.

Ông nói thêm: "tôi rất vinh dự được bắt đầu tuần lễ văn hóa này tại nhà hát tốt nhất ở la plata, nhà hát bang, với một màn trình diễn của những nhạc cụ và điệu nhảy truyền thống mà chúng tôi tự hào."

Sự kiện "học viện văn hóa" sẽ được tổ chức tại thành phố la plata từ ngày 2 đến 9.

Giá vàng của Powell đạt kỷ lục cao nhất, bitcoin vượt qua 41,000 đô la (tổng hợp)

Vào ngày 4 tháng 4, lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm ngoái, tiền tệ ảo cổ phiếu lớn đã vượt qua 40.000 đô la mỹ (khoảng 52 triệu won). 2023 12.4

Khoảng 3 giờ chiều hôm đó, sự gia tăng tăng lên thêm một chút, lên đến 41,548.93 đô la.

Giá của bitcoin được phát hành bởi forbs USD tera sụp đổ dẫn đến sự sụp đổ của tài sản kỹ thuật số và chuỗi tiền tệ mật khẩu dẫn đến sự sụp đổ của 40.000 đô la.

Nhưng khi lạm phát (giá cả tăng lên) ổn định, mọi người tin chắc rằng sự gia tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang sẽ chấm dứt, đồng thời bắt đầu tập trung vào khả năng lãi suất giảm vào năm tới, kích hoạt sự hồi phục tăng vọt của bitcoin trên toàn thế giới.

Ngoài ra, những công ty hoạt động tài sản toàn cầu như blackstone đã yêu cầu các cơ quan giám sát của mỹ về việc sớm muộn gì thì quỹ chỉ số chứng khoán bitcoin sẽ được chấp thuận lần đầu tiên trong lịch sử cũng đang tiếp tục đẩy giá lên cao.

Tony sicamore, nhà phân tích của IG Australia, nói trong ghi chú: "bitcoin đang cho thấy sự mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi sự giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm 2024 và nhận ra sự lạc quan của ETF.Sau đó tập trung vào 42,233 đô la trong công nghệ."

Những người lạc quan khẳng định: "những nỗ lực để đổi mới những thói quen hoài nghi trước đây và sự đổ xô của ETF cho thấy ngành công nghiệp đang trở nên trưởng thành và cơ sở đầu tư cho tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng".

Nếu dự báo giảm lãi suất trong tương lai đột ngột thay đổi, có vấn đề bất ngờ xảy ra với ETF, và động lực tăng lên của bitcoin có thể bị ảnh hưởng, nhưng hiện tại tình trạng thị trường là tích cực.

Đồng thời, bitcoin bán ghét được dự kiến vào tháng 4 năm sau cũng là một yếu tố kích thích tinh thần đầu tư.

Chu kỳ bán phân nửa là khoảng thời gian khai thác nguồn cung của bitcoin giảm một nửa mỗi 4 năm, trước đó giá bitcoin đã đạt mức cao nhất trong lịch sử mỗi 3 chu kỳ bán phân nửa.

Bitcoin đạt mức cao nhất trong lịch sử với khoảng 69,000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Và dự đoán rằng năm tới sẽ có hơn 100.000 đô la.

Standard chartered đã nhận được sự chấp thuận của nhiều etfs tuần trước, và dự kiến bitcoin sẽ đạt 100.000 đô vào cuối năm tới.

Nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số matrix port cũng đề xuất giá mục tiêu vào tháng tư và cuối năm tới là $63,140 và $125,000.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

Previous:"Khó khăn về kinh tế" bầu cử ở Argentina.Các ứng viên cánh tả đang gây chú ý
Next:Altmann chuyển sang Microsoft dẫn đầu nhóm al mới
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234