泛亚电竞

Home>"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"
"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"
Time:2023-04-08
Views:416

泛亚电竞邀请码

  
LIVE      

"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"

泛亚电竞

"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"

Viện kinh tế Oxford, một nhà nghiên cứu ở anh, phân tích rằng sẽ mất ít nhất 4 đến 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa nhà ở ở trung quốc.

Theo một phân tích gần đây của nhà kinh tế hàng tồn kho hay tỷ lệ xây dựng, bán và các dữ liệu khác của CNBC Oxford economics, nhà phát triển bất động sản trung quốc đã giải quyết được mức độ nhà ở, và có thể mất thêm thời gian."

Điều này có nghĩa là chính sách hỗ trợ thị trường bất động sản của chính phủ trung quốc, chẳng hạn như viện trợ tài chính cho phát triển các doanh nghiệp, không giúp được gì nhiều để giải quyết vấn đề nhà ở.

Lu dự đoán: "dù phân tích dữ liệu thế nào đi nữa, sẽ mất ít nhất 4 năm để loại bỏ nguồn cung cấp dư thừa trên thị trường nếu không có sự phục hồi ý nghĩa của nhu cầu".

Dư thừa cung cấp không chỉ ảnh hưởng đến thị trường chuyển nhượng, mà còn đến thị trường mua bán nhà.

Điều đó có nghĩa là thị trường càng ngày càng tồi tệ hơn khi những chủ nhà lo lắng về giá cả giảm xuống muốn bán nhà của họ.

Anh lu cho biết: "các nhà phát triển có quá nhiều nhà tồn kho và thị trường không thể hấp thu nhanh được".

Ở trung quốc, người xây dựng thường dùng phương pháp bán trước khi hoàn thành căn hộ.

Nhưng công trình xây dựng bị trì hoãn nhiều hơn do khó khăn trong việc gây quỹ hay nhiều vấn đề khác, và nếu vậy, việc bán nhà sẽ bị ảnh hưởng.

Lu dự đoán sẽ mất hơn 20 năm để xây dựng nhà ở tỉnh quý châu, một khu vực có thu nhập thấp, và ít nhất 10 năm ở những nơi như tỉnh giang tây và tỉnh hà bắc.

Bất động sản chiếm từ 20 đến 25 phần trăm nền kinh tế trung quốc.

Moody's, một cơ quan xếp hạng tín dụng, dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng GDP của trung quốc sẽ giảm xuống còn 4% vào năm 2024 và 2025, và giảm xuống còn 3.8% mỗi năm vào năm 2026 và 2030.

Moody đã duy trì mức tín dụng dài hạn của trái phiếu quốc gia ở mức A1.

Bất chấp các vấn đề bất động sản ở trung quốc, lu không nghĩ ảnh hưởng của nó sẽ LAN rộng ra các lĩnh vực khác.

"Thời tiết bất động sản ở trung quốc không giống như 10 đến 15 năm trước ở mỹ, tây ban nha và ai-len. Có rất ít khả năng gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính rộng hơn."

Lu đánh giá: "sự giảm giá nhà và các khoản vay bảo đảm nhà, các khoản vay ngân hàng đều liên kết với nhau.Điểm khác biệt là chính sách đóng vai trò quan trọng hơn ở trung quốc, có các ngân hàng nhà nước và các điều khoản cho vay rất nghiêm ngặt."

S&p global ratings cũng nói, "có vài điểm tương đồng giữa tình hình hiện tại của trung quốc và sự sụp đổ bong bóng bất động sản ở nhật bản năm 1991, nhưng trung quốc có thể ngăn chặn sự sụp đổ bong bóng bằng cách sử dụng biện pháp phản ứng của nhà cầm quyền và lợi thế trong lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp."

Các nhà tư tưởng trung quốc nói về các yếu tố: "hàn quốc cần xem xét lại tầm quan trọng của hợp tác với trung quốc."

Tổng hợp ảnh và minh họa

Theo quan điểm của trung quốc, mối quan tâm gần đây của hàn quốc có thể được giải quyết qua "đàm phán thân thiện" bởi chính quyền trung quốc giữ nguyên nguyên tố xuất khẩu hải quan.

Lĩnh vực ngoại giao của think tank -- và viện nghiên cứu vấn đề quốc tế trung quốc này nè HaoYu biết viện TePin các nhà nghiên cứu các phương tiện truyền thông chính thức vào ngày 6 của sách báo ghanaian times universal buổi công bố trong bài viết có nghĩa là: “ cách đây hai năm “ yếu tố sự thiếu thốn tình huống đó, trung quốc là lời mời của hàn quốc, khoảng 1 triệu 8 phải kiloton sắp xếp những yếu tố lối thoát khẩn cấp, làm cho việc khẩn cấp của hàn quốc (RanMeiZhiJi, đó là lông mày cởi vội của nghĩa), thậm chí gây ra giải quyết ”"Lần này, qua đàm phán hữu nghị, hàn quốc cũng lo lắng Tôi tin rằng nó có thể được giải quyết."

Này nè các nhà nghiên cứu có nghĩa là: “ đối với trung quốc, yếu tố lối ra của hàn quốc là thịnh vượng chung, hành động thương mại bình thường, nhưng những yếu tố chính trung quốc cũng có nhu cầu lớn hơn một quốc gia, mà là yếu tố sản xuất vật liệu cung cấp và ảnh hưởng của giá cả yếu tố thay đổi chờ, dễ dàng bị ”, “ trung quốc sản xuất yếu tố đầu tiên, tất nhiên là phải đáp ứng nhu cầu trong nước, phải biện pháp kiểm soát lối ra của bạn, chủ yếu là để ổn định thị trường trong nướcGiá cả ".

Ông nói thêm: "trung quốc không muốn ảnh hưởng đến việc xuất khẩu hàn quốc".

Trong bài báo ngày đó, các nhà nghiên cứu cho biết: "' sự thiếu thốn 'không có lý do chính trị.Nhưng nó không hề liên quan đến những cuộc đối đầu giữa các trại và xung đột về mặt địa chất mà thế giới đang đối mặt ngày nay."

Ông cũng khẳng định: "trong vài năm qua, corona 19 và cuộc khủng hoảng ukraina đã có một cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, và một số nước đồng minh của hoa kỳ đã theo mỹ để giữ gìn 'an ninh kinh tế' và làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu".

Này nè các nhà nghiên cứu có nghĩa là: “ quan trọng hơn là, 윤 석 열 sau khi chính phủ thế-lực, việc chuyển đổi chính sách ngoại giao hàn quốc xuất hiện “ hôn đẹp Su Zhong ” (hôn cái đẹp, trung quốc với mỹ đến gần, cứu trợ cho tài chính trung quốc và xa hành lý) có khuynh hướng thể hiện ra điều đó ”, “ với những cuộc xung đột liên quan đến trung quốc trong một số vấn đề nhạy cảm, thúc đẩy ZhongHan bầu không khí trở nên xa cách, mối quan hệ chính trị tin cậy của số hợp tác hai nước cũng phải tạo ra rồiẢnh hưởng."

Ông nói: "trong bối cảnh này, bệnh tình nghi của hàn quốc đối với trung quốc về các yếu tố thực sự là một số người ở hàn quốc mắc bệnh suy nhược Tim". Trong khi chờ đợi sự cải thiện trong quan hệ giữa trung quốc và hàn quốc, không có gì ngạc nhiên khi hàn quốc có nhiều lời giải thích khác nhau, nhưng không cần thiết để đưa ra những giả thuyết chính trị ".

Viện nghiên cứu để loại bỏ mối quan tâm này, nói với hàn quốc: "cơ bản là một sự hiểu biết khách quan, lý trí về tầm quan trọng của sự hợp tác quần chúng tại trung quốc, và nên xem xét một lần nữa", kêu gọi "tư duy chiến lược có thể thay đổi, hàn quốc là một trong hai lựa chọn giữa trung quốc và hoa kỳ, không phải đối mặt với sự lựa chọn cực đoan.

Tờ global times thông qua một bài báo khác vào ngày hôm đó nói: "những điều chỉnh trong chính sách xuất khẩu hoàn toàn không dựa trên các quan điểm chính trị, mà hoàn toàn dựa trên việc bảo vệ nguồn cung cấp cho thị trường trong nước".

Nguồn tin cho biết: "hiện nay là giai đoạn dự trữ phân bón cho mùa xuân tới, sự ổn định giá phân bón và đảm bảo nguồn cung cấp là rất quan trọng đối với an ninh lương thực.Việc điều chỉnh xuất khẩu của trung quốc cho toàn thế giới, nhưng hiện tại chỉ có hàn quốc là cực kỳ nhạy cảm."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Sẽ mất ít nhất 4, 6 năm để giải quyết vấn đề dư thừa bất động sản ở trung quốc …Chính sách hỗ trợ không giúp được gì"

Previous:Thủ tướng anh, "chúng tôi có thể giúp phát triển trí tuệ nhân tạo và vũ khí sinh học …Đừng vội vội"
Next:Dự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thường
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234