泛亚电竞

Home>Putin tuyên bố sẽ tranh cử vào năm tới, và mục tiêu của ông là nắm quyền vào năm 2030
Putin tuyên bố sẽ tranh cử vào năm tới, và mục tiêu của ông là nắm quyền vào năm 2030
Time:2023-03-28
Views:240

泛亚电竞官网

  
LIVE      

Putin tuyên bố sẽ tranh cử vào năm tới, và mục tiêu của ông là nắm quyền vào năm 2030

泛亚电竞

Putin tuyên bố sẽ tranh cử vào năm tới, và mục tiêu của ông là nắm quyền vào năm 2030

Tổng thống nga vladimir putin chính thức công bố cuộc bầu cử tổng thống năm sau vào ngày 8 giờ địa phương.

Theo báo cáo của Sputnik, trong một cuộc đối thoại không chính thức với những người tham gia "cuộc chiến quân sự đặc biệt" tại kremlin Moscow, nga, ông putin đã nói rằng ông sẽ tham gia vào cuộc bầu cử vào tháng 3 năm sau với 100 ngày còn lại.

Một ngày trước, thượng viện nga đã xác định ngày bầu cử tổng thống là ngày 17 tháng 3 năm sau. Ủy ban quản lý bầu cử trung ương nga đã quyết định bỏ phiếu trong ba ngày từ ngày 15-17 tháng 3 năm sau. Nga có lãnh thổ rộng lớn và nhiều trường hợp có cuộc bầu cử theo chủ nghĩa đế quốc nhật bản.

Tổng thống putin vẫn giữ quyền hành với tư cách tổng thống hoặc thủ tướng kể từ ngày 31 tháng 12 năm 1999, sau khi giữ chức tổng thống tạm quyền do cựu tổng thống yeltsin từ chức. Nếu tái tranh cử thành công trong cuộc tổng tuyển cử năm tới, nhiệm kỳ sẽ được kéo dài thêm 6 năm nữa cho đến năm 2030.

Thông qua việc sửa đổi hiến pháp năm 2020, ông đã mở đường hai lần nữa để thực hiện nhiệm kỳ tổng thống 6 năm, và do đó có khả năng cầm quyền cho đến năm 2036 84 tuổi.

Vào ngày đó, VTsIOM, trung tâm khảo sát dư luận của nga, cho biết quốc gia tin tưởng vào putin bằng với tuần trước, 78.5%.

Cuộc khảo sát bắt đầu từ ngày 27 tháng trước cho đến ngày 3 tháng này với 1.600 người lớn sống ở nga.

Tỉ lệ ủng hộ tổng thống putin tăng 0.6 điểm so với tuần trước, lên 75.8%.

Chính phủ nga được ủng hộ ở vị trí 51.4%, và 53.3% ủng hộ việc thi hành chức vụ của thủ tướng mishdin. Tin tưởng vào thủ tướng mishtin là 61.9%.

Phát ngôn viên điện kremlin peskov nói trong một buổi họp báo trước khi tổng thống putin tuyên bố tranh cử: "nhiều người đã thúc giục tổng thống putin tái tranh cử".

Trước đó, ông cũng công khai: "không ai có thể cạnh tranh với tổng thống putin nếu ông ấy quyết định tranh cử".

Việc xây dựng cơ sở thể thao sejong bị trì hoãn tại hội nghị mùa hè có thể được thay đổi

4 thành phố trong khu vực chung thanh, con đường đã tham gia với nhau để tổ chức "2027 thế vận hội đại học thế giới mùa hè (hội nghị U mùa hè)" địa điểm đóng cửa có khả năng thay đổi từ "cơ sở thể thao tích hợp" tai ping dong, thành phố sezong thành "công viên trung tâm" của sezong dong.

Vì công trình xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp mà thành phố sezong đang tiến hành bị trục trặc do chính phủ trì hoãn điều tra về tính công bằng và những lý do khác, nên một số dự đoán cho rằng việc hoàn thành trước lễ khai trương là không thể.

Hội nghị vào ngày 8, theo như thành phố và mùa hè usb ZuWeiHui công trình hoàn thành vào năm 2027 ShangBanNian cho mục tiêu, bình đẳng lớn bắt đầu từ năm nay một phần 18 triệu 4 ngàn 728 ㎡ 4 ngàn 812 tỉ Han Yuan, đấng số 2 triệu 5 nghìn quy mô hóa sân vận động (diện tích kiến trúc 3 triệu 4 ngàn 780 ㎡) và quy mô 4 ngàn người trong nhà của sân vận động (1 triệu 1 ngàn ㎡ lầm lỗi) chờ đợi trong xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp có đang đẩy.

Tuy nhiên, lịch trình xây dựng cơ sở thể thao đã bị trì hoãn bởi vì chính quyền thành phố và hội đồng tổ chức đã nộp đơn xin điều tra lại cho viện nghiên cứu phát triển hàn quốc (KDI) so với kế hoạch ban đầu.

Kết quả phân tích về tính an toàn cho thấy đó là vì sự tiện lợi so sánh với chi phí (B/C) không cao.

Thành phố Seoul và các ngành công nghiệp có liên quan nói chung phân tích rằng thậm chí nếu dự án này được thông qua một cuộc điều tra khả thi và cuối cùng được xác định vào năm tới, nó sẽ rất khó để hoàn thành trong thời gian đó vì có quá nhiều thủ tục cần thiết cho việc xem xét quốc hội và các thủ tục cơ bản, thiết kế để thực hiện, etc.

Liên quan đến điều này, để kiểm tra sự chuẩn bị cho hội nghị mùa hè, đội thám hiểm của liên minh thể thao quốc tế (FISU), bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 chuyến thăm đến khu vực chung thanh, đã đến thăm công viên trung tâm sejong một ngày trước đó để thăm cơ sở.

Công viên trung tâm sẽ được xem là ứng cử viên cho lễ khánh thành.

Các nhà chức trách thành phố Seoul cho biết: "công trình chính của công viên trung tâm được trưng bày cho các thành viên của giám sát FISU và khả năng thay đổi địa điểm diễn ra lễ khánh thành đã được xác nhận".Và dự đoán rằng "nếu có sự thất bại trong việc xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp, thay đổi địa điểm lễ khánh thành sẽ là không thể tránh khỏi".

Tiếp tục: "2024 Paris cocog khai mạc sân vận động tổng hợp, nhưng tại các kênh nước Paris và các dự án đang được nghiên cứu tích cực, do đó, buổi lễ kết thúc của hội nghị u mùa hè ở công viên trung tâm là không có gì đáng ngạc nhiên.Theo tôi, "tất cả lịch trình hội nghị, kể cả buổi lễ kết thúc, đều có thể liên lạc chặt chẽ với fisu và thành công."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Putin tuyên bố sẽ tranh cử vào năm tới, và mục tiêu của ông là nắm quyền vào năm 2030

Previous:Thị trường chứng khoán New York đã giảm một chút trước cuối tuần
Next:"Do biến đổi khí hậu, mỗi năm cho đến năm 2050, chỉ riêng các cảng đã mất 13 nghìn tỷ won."
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234