泛亚电竞

Home>"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống
"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống
Time:2023-06-04
Views:1182

泛亚电竞注册

  
LIVE      

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

泛亚电竞

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

Viện văn hóa hàn quốc tại Argentina cho biết vào ngày 2 (giờ địa phương), nhóm biểu diễn truyền thống hàn quốc "lotus" kết thúc tại nhà hát nhà nước ở la plata, thủ đô của bang Buenos Aires, Argentina.

Buổi biểu diễn được tổ chức như một phần của sự kiện tìm kiếm các học viện văn hóa hàn quốc được tán dương bởi những khán giả địa phương chưa từng được tiếp xúc với âm nhạc quốc gia. Sau buổi diễn, 250 khán giả đứng dậy và vỗ tay.

Chị silvina, người xem chương trình, cho biết: "âm nhạc hàn quốc chỉ có k-pop, nhưng không ngờ lại có một bản nhạc truyền thống tuyệt vời như vậy. Đó là một chương trình tuyệt vời và thú vị."

Chị marta cũng nói: "dường như ở hàn quốc có rất nhiều loại nhạc cụ đánh có âm thanh tuyệt vời".

Esnesto Bauer laplata, chủ tịch nhà hát bang, đã khen ngợi: "dường như từ một khoảnh khắc nào đó đã bị quyến rũ bởi ánh hào quang của chương trình lotus".

Trong vài năm qua, sự chú ý của Argentina về văn hóa hàn quốc như k-pop, k-movie, k-food đạt đến đỉnh điểm. Viện văn hóa hàn quốc ở thủ đô Buenos Aires đang tổ chức một sự kiện gọi là "đi học viện văn hóa" để giúp những người không thể tham gia các hoạt động văn hóa khác nhau gần học viện.

Trong tuần lễ văn hóa này, bắt đầu với biểu diễn truyền thống của nhạc cụ và khiêu vũ biểu diễn "lotus", chuẩn bị cho một loạt các chương trình để trải nghiệm những khuôn mặt đa dạng của văn hóa hàn quốc.

Ngoài ra, một triển lãm ảnh đặc biệt về du lịch hàn quốc đã được chuẩn bị và một gian hàng thực tế ảo sử dụng VR để trải nghiệm cảm giác tham gia như đi bộ trong phong cảnh hàn quốc.

Trong tuần lễ văn hóa này, một nghệ sĩ địa phương, alessandro virilyn, sẽ tổ chức một buổi trưng bày của bộ sưu tập nghệ thuật phổ thông "love my self", sản xuất bởi BTS, người đã tạo nên làn sóng hàn quanh thế giới.

Ngoài ra, sẽ có những sự kiện như một gian hàng quảng cáo về đồ ăn truyền thống hàn quốc, một buổi hòa nhạc nói chuyện về văn hóa hàn quốc.

Ông han bao-hua, chủ tịch của học viện hàn quốc, cho biết: "trong vài năm qua, nền văn hóa hàn quốc đã bắt đầu bùng nổ ở địa phương.

Ông nói thêm: "tôi rất vinh dự được bắt đầu tuần lễ văn hóa này tại nhà hát tốt nhất ở la plata, nhà hát bang, với một màn trình diễn của những nhạc cụ và điệu nhảy truyền thống mà chúng tôi tự hào."

Sự kiện "học viện văn hóa" sẽ được tổ chức tại thành phố la plata từ ngày 2 đến 9.

Cha đỡ đầu al gặp thủ tướng anwar: huida sẽ thiết lập trung tâm dữ liệu ở damas

Tối nay, thủ tướng anwar của Malaysia đã viết trên facebook rằng tập đoàn YTL sẽ xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với huida và xây dựng trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo.

Người sáng lập và giám đốc điều hành của NVIDIA, hwang ren-hoon, được biết đến như "cha đỡ đầu AI", và tên của thủ tướng Anwar Ibrahim là "AI", giống như một bữa tiệc giữa cha đỡ đầu AI và thủ tướng AI.

Hôm nay, hwang ren-hoon đã ghé thăm dama và gặp anwah vào buổi chiều, và ông ấy đã nói chuyện với báo chí trước đó ở khách sạn ritz-carlton Kuala Lumpur về việc xây dựng trung tâm dữ liệu ở damas. Chuyến viếng thăm của hwang cũng thu hút sự chú ý của phương tiện truyền thông địa phương.

Anwar viết trên Facebook rằng chiều nay đã có một cuộc thảo luận đầy ý nghĩa với huang renxun và nhóm yangzhonli.

Anghua cho biết, dama cần một cơ sở hạ tầng tiên phong của trí tuệ nhân tạo (AI) toàn cầu, nuôi dưỡng tài năng trong các lĩnh vực có liên quan, thúc đẩy khả năng sáng tạo dẫn đầu bởi trí tuệ nhân tạo, huang renxun cũng hỗ trợ tầm nhìn này, huida muốn giúp phát triển hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo của dama. Hai bên cũng thảo luận về khả năng của ma trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo để trở thành một trong 20 quốc gia hàng đầu thế giới.

Anwar đã chỉ ra trên facebook rằng huida tin rằng dama có nguồn lực và điều kiện để trở thành một trung tâm trí tuệ nhân tạo. Quyết định đầu tư của huida cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà công nghệ toàn cầu, xem đó là một điểm đến đầu tư ưu tiên trong khu vực.

Vì hôm nay, ông hwang đã đề cập đến cơ hội được gặp anwa. ông nói tên anwah là thủ tướng duy nhất trên thế giới được đặt theo tên AI. Anwar cũng viết trên facebook rằng "trước khi đi, huang đã nói đùa với tôi rằng cuối cùng tôi đã gặp thủ tướng al".

Tuần này, ông hwang đến thăm nhật bản, Singapore và hôm nay đến Malaysia.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Có rất nhiều thứ ngoài k-pop" ở Argentina cho những sự kiện như "đi học văn hóa" trong buổi công chiếu âm nhạc truyền thống

Previous:Người nga đi đi, bắt đầu chạy trốn …Hơn 60 người đến ai cập
Next:Eve I ¿ C  được a city ± ± æ — … e  Š e —  e š ª
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234