泛亚电竞

Home>Chuyên gia Indonesia "rời khỏi thị trường quân sự đông nam á của nga để trao cơ hội cho hàn quốc."
Chuyên gia Indonesia "rời khỏi thị trường quân sự đông nam á của nga để trao cơ hội cho hàn quốc."
Time:2023-11-19
Views:829

泛亚电竞官网

  
LIVE      

Chuyên gia Indonesia "rời khỏi thị trường quân sự đông nam á của nga để trao cơ hội cho hàn quốc."

泛亚电竞

Chuyên gia Indonesia "rời khỏi thị trường quân sự đông nam á của nga để trao cơ hội cho hàn quốc."

Khu vực đông nam á không thể nhập khẩu vũ khí sản xuất của nga vì chiến tranh ukraina.

Tiến sĩ savittri của đại học Binus ở Indonesia đã đưa ra quyết định này vào ngày 5 tháng 5, giờ địa phương tại hội nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hàn quốc và Indonesia được tổ chức bởi hãng tin tư nhân địa phương RMOL ở Jakarta, Indonesia.

"Hàn quốc không chỉ có thể lấp đầy khoảng trống trong thị trường vũ khí của nga mà còn là đối tác an ninh khu vực của các nước đông nam á."

Theo viện nghiên cứu hòa bình quốc tế Stockholm (SIPRI), Indonesia, Philippines và thái LAN nhập khẩu nhiều vũ khí từ hàn quốc nhất từ năm 2017 đến 2022. Đặc biệt là thái LAN và Philippines đang đối đầu với trung quốc ở biển nam trung quốc, đẩy mạnh việc hiện đại hóa quân đội, nhập khẩu nhiều nhất vũ khí từ đông nam á trong 5 năm qua.

Bác sĩ lý luận giải thích: "có 9 quốc gia giao dịch với nga ở đông nam á", phần lớn xem hàn quốc là đối tác an ninh có thể thay thế nga hoặc tránh lệ thuộc quá mức vào hoa kỳ.

Trong trường hợp này, tiến sĩ chuli đã tuyên bố: "hàn quốc nên chủ động hơn trong việc chuyển giao công nghệ nếu muốn mở rộng thị trường đông nam á hơn nữa.Hàn quốc và Indonesia đã có vấn đề với công ty chiến đấu kf-21 và tàu ngầm vì sự chuyển giao công nghệ tiêu cực của hàn quốc."

Hàn quốc và Indonesia đã quyết định cùng nhau phát triển máy bay chiến đấu kf-21 vào năm 2015, và Indonesia đã quyết định chi phí phát triển lên đến năm 2026 là 20%, khoảng 1.6 tỷ won, bằng cách vận chuyển một máy bay thử nghiệm và các thông tin kỹ thuật khác nhau, sản xuất máy bay chiến đấu tại địa phương và vân vân. Nhưng cho đến nay, Indonesia chỉ đóng góp khoảng 280 tỷ won, khoản nợ gần 1 nghìn tỷ won.

Ngoài ra, mặc dù hợp đồng xây dựng 3 tàu ngầm với quy mô 1.340 tỷ won được ký kết với công ty đóng tàu daewoo ocean, nhưng không có khoản tiền gửi nào được thanh toán sau 3 năm và 4 tháng ký kết hợp đồng và không có hiệu lực hợp đồng.

Indonesia đã bào chữa cho việc chuyển giao công nghệ của hàn quốc.

"Nếu hàn quốc không giải quyết được vấn đề với Indonesia, sẽ không chỉ gây tổn thất tài chính, mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ với đông nam á, sự tin tưởng của ngành hàng không hàn quốc.Indonesia cũng nên giữ được sự tin tưởng của hàn quốc."

"Hàn quốc không phải là đối tác khác của Indonesia".

Về điều 이 상 덕 isaf Indonesia đại sứ hàn quốc thông qua bài giảng JiDiao có nghĩa là: “ địa lý chính trị tiếp tục những trường hợp, không ổn định kinh tế của hàn quốc, Indonesia và an toàn và khu vực hòa bình và ổn định cũng để chúng ta nên cùng nhau.Đặc biệt, công việc kf-21, tượng trưng cho sự hợp tác an ninh giữa hai nước, nên được chấm dứt ".

Đại sứ hàn quốc ở Indonesia, lee sun-tak, đang phát biểu tại hội thảo kỷ niệm 50 năm việc ngoại giao giữa hàn quốc và Indonesia được tổ chức bởi hãng tin tư nhân Indonesia RMOL ở Jakarta ngày 5 (giờ địa phương). 2023.12.5.

Biden, bị trump rượt đuổi, đi Hollywood …Spielberg cũng tham gia gây quỹ

Tổng thống biden, đang chuẩn bị tái đắc cử trong cuộc bầu cử của hoa kỳ vào năm tới, sẽ tham dự một buổi gây quỹ ở Los Angeles, California vào tuần tới.

Theo báo cáo, sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 8 tại nhà của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người mỹ Michael Smith và cộng sự James kostos, cựu đại diện HBO. Kostos đã là đại sứ mỹ ở tây ban nha trong suốt thời kỳ của Obama.

Đạo diễn Steven spielberg và người phụ nữ trong phim "indiana Jones", Kate capshaw, đồng sáng lập của dreamworks, David geffen, một nhà lãnh đạo âm nhạc, và Nancy pelosi, cựu chủ tịch hạ viện, đã nằm trong danh sách "người chủ" của sự kiện.

Ca sĩ và diễn viên Barbara streisand sẽ tham gia cùng ca sĩ lennie kravitz trong buổi lễ tưởng niệm.

Ap báo cáo rằng sự kiện này là một trong những sự kiện gây quỹ lớn để đối phó với một cuộc xung đột với cựu tổng thống Donald trump trong cuộc bầu cử năm sau.

Theo nguồn tin, tổng thống đang dự định tổ chức một buổi gây quỹ ở Boston, Washington, Maryland, Philadelphia và nhiều nơi khác.

Dựa vào tháng 9, tổng thống biden và đảng dân chủ đã tuyên bố số tiền chính trị trị trị là 91 triệu đô la (khoảng 118 tỉ won).

Chuyến thăm của tổng thống biden đến Los Angeles là lần đầu tiên sau khi các nhà văn Hollywood yêu cầu cải thiện điều trị.

Vào tháng 5 năm nay, hơn 11.500 tác giả phim Hollywood và đài phát thanh, thuộc nhóm tác giả mỹ (wga), đã tiến vào cuộc đình công sau khi đàm phán với liên minh các nhà làm phim, truyền hình (amptp) về việc tăng lương, khi tổng thống biden nói: "hy vọng công bằng cho các nhà văn càng sớm càng tốt".

Ap dự đoán: "các nhà tài trợ chính của đảng dân chủ sẽ đóng góp hàng triệu đô la.Sự kiện này sẽ giúp xóa bỏ mối lo ngại của những người ủng hộ đảng dân chủ về khả năng tái tranh cử của biden."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chuyên gia Indonesia "rời khỏi thị trường quân sự đông nam á của nga để trao cơ hội cho hàn quốc."

Previous:Ông bán một quả địa cầu truyền thống có giá trị đến 78,000 đô để xếp hàng trong 14 tháng
Next:Cập nhật tình hình xung đột israel-palestine
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234