泛亚电竞

Home>Một xu tăng lên "40 ngàn đô".
Một xu tăng lên "40 ngàn đô".
Time:2023-08-10
Views:1242

泛亚电竞注册

  
LIVE      

Một xu tăng lên "40 ngàn đô".

泛亚电竞

Một xu tăng lên "40 ngàn đô".

Tờ U.S. Sun báo sớm tháng này, Eric Miller, một người quen thuộc với những đồng xu hiếm, đã phát hành một đoạn phim ngắn về TikTok, chia sẻ về một đứa trẻ 8 tuổi đã phát hiện ra một lỗi hiếm trong việc đúc một đồng xu có thể làm giá trị đồng xu tăng lên từ 30.000 đến 40.000 đô la.

Theo báo cáo của miller, cậu bé tìm thấy một đồng xu có vẻ bình thường trong đống đồng xu của mẹ mình, nhưng nếu nhìn kỹ hơn, chữ "LIBERTY" trên mặt tiền dường như được in lại hai lần, có hiệu ứng "reo", và đường phông phông mờ một chút.

Một tình trạng tương tự cũng xảy ra với chữ "tại đức chúa trời, chúng ta tin nơi đức chúa trời". Đồng xu này được sản xuất vào năm 1969, có dấu chữ S, có nghĩa là đồng xu được sản xuất tại nhà máy in tiền ở San Francisco.

Người ta cho rằng cậu bé mang đồng xu đến cho mẹ, và sau đó bà hỏi các chuyên gia để xác định giá trị của đồng xu là từ 30.000 đến 40.000 đô la. Báo cáo cho thấy những sai lầm như thế làm cho đồng xu có giá trị khác.

Miller khuyên người ta đừng xem thường đồng xu.

Em bé 6 tháng tuổi bị bỏ lại ở tầng 15 chết một cách bi thảm người chồng bị giam giữ ở tuổi 25 người mẹ đã đe dọa "giết trẻ em"

Một vụ giết trẻ sơ sinh ở tỉnh gwangju, nam hàn quốc. Theo điều tra, người mẹ này đã gọi cảnh sát 2 ngày trước và tuyên bố bị bạo hành gia đình.

Theo báo chí hàn quốc, vụ án xảy ra ở một căn hộ ở phía tây gwangju, một phụ nữ 25 tuổi đã ném đứa con 6 tháng tuổi của mình ra khỏi cửa sổ tầng 15 của gia đình lúc 6 giờ sáng nay. Sau khi tìm thấy em bé ở tầng 1, người ta gọi cảnh sát và em bé đã được chăm sóc khẩn cấp.

Theo kết quả của cuộc điều tra của cảnh sát, người phụ nữ cho rằng mình đã phạm phải một tội ác khi chồng bỏ nhà đi. Sau khi hai người cãi nhau, người đàn bà gọi điện thoại và dọa sẽ "giết con". Theo lời khai của người đàn ông, cảnh sát nghi ngờ người phụ nữ đã cố tình ném đứa bé xuống tòa nhà để bắt giữ cô ấy vì tội giết người.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này đã gọi cảnh sát 2 ngày trước và tuyên bố bị bạo hành gia đình. Hiện giờ cảnh sát đang kiểm tra máy giám sát căn hộ để xác nhận và nắm rõ tình hình hiện tại của cặp đôi để làm rõ vụ án.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một xu tăng lên "40 ngàn đô".

Previous:Trung quốc: hãy cố gắng hết sức để giúp hòa giải israel-palestine
Next:"Như đi dưới nước" những người tham gia chiến tranh đi qua đường hầm ngầm của hamas
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234