泛亚电竞

Home>Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027
Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027
Time:2023-09-05
Views:1711

泛亚电竞app

  
LIVE      

Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027

泛亚电竞

Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027

Liên minh châu âu (EU) 6 (giờ địa phương) chính thức đề nghị trì hoãn thuế xuất nhập khẩu xe điện với anh quốc từ 2024 đến 2027, trì hoãn 3 năm.

Trong một buổi họp báo ở Brussels, bỉ vào chiều hôm đó, phó giám đốc điều hành của liên minh châu âu, ông shevkovich, nói: "quyết định này đã được đưa ra trong cuộc họp của ủy ban điều hành".

Đề nghị trì hoãn của ủy ban lãnh đạo eu chỉ được xác định sau khi hội đồng đại diện 27 nước thành viên đã thảo luận và chính phủ anh đã đồng ý. Anh quốc cũng yêu cầu trì hoãn việc thu thuế, do đó hy vọng kết luận cuối cùng.

Liên minh châu âu và vương quốc anh đã đạt được một thỏa thuận vào năm 2020 khi rời khỏi eu (cuộc chiến tranh châu âu), thuế xuất nhập khẩu 10% các bộ phận của xe hơi điện bắt đầu từ tháng 1 năm 2024, nếu mức tự cung cấp các bộ phận của xe hơi điện chưa đến 45%.

Với thời gian thu thập sắp tới, ngành công nghiệp ô tô châu âu tuyên bố: "không có khả năng sản xuất phần lớn các bộ phận như pin lên trên 45%.Nếu thuế xuất nhập khẩu bắt đầu từ năm sau, khả năng cạnh tranh giá sẽ giảm và nên trì hoãn việc thu thuế."

Phó giám đốc điều hành của sefkovich đã giải thích với bối cảnh trì hoãn những "tình huống" không thể dự đoán được khi hiệp định hợp tác giữa eu và anh (TCA) được ký kết vào năm 2020 để rời khỏi eu.

Ông nêu rõ những tình huống như cuộc tấn công của nga vào Ukraine và sự gia tăng giá năng lượng do đó và sự cạnh tranh gia tăng do chính sách trợ cấp.

Ông nói: "cộng đồng sinh thái ắc quy ở châu âu đang phát triển chậm hơn so với dự kiến".

Chỉ cho thấy việc gia hạn thuế quan là một lần duy nhất và rõ ràng là sẽ không kéo dài thêm nữa.

Eu dự định trì hoãn thuế quan trong khi đẩy nhanh việc sản xuất pin trong khu vực.

Phó giám đốc điều hành của sefkovich cho biết kế hoạch cung cấp 3 tỷ euro (khoảng 4.3 tỷ won) để phát triển sản xuất pin trong khu vực.

Tấn công cả trong và ngoài trường đại học … … hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng … … bị lật đổ tại phiên điều trần chống do thái của mỹ

Hiệu trưởng của các trường đại học nổi tiếng ở đại học Pennsylvania, harvard, MIT đã bị chỉ trích ở trường và ngoài trường vì không có lập trường rõ ràng trong phiên điều trần về chủ nghĩa chống do thái.

Vào ngày 6 giờ địa phương, tờ New York times (NYT), CNN (CNN) đã tường thuật rằng hiệu trưởng Elizabeth meggi euphen, hiệu trưởng clauding guy của đại học havard, hiệu trưởng của MIT Sally Cohen đã bị tập trung bởi các thành viên của trường và các nhà tài trợ cao, và các chính trị gia.

Hôm trước, hành động của họ tại một phiên điều trần liên quan đến chủ nghĩa chống do thái trong ủy ban giáo dục và Lao động của hạ viện liên bang đã dẫn đến những lời chỉ trích như yêu cầu ba hiệu trưởng từ chức.

Đối với thượng nghị sĩ đảng cộng hòa Ellis, của finn. đưa ra “ GuoJi của tàn sát người do thái ” có dạy rằng có sự vi phạm nào với vấn đề của trường đại học các quy tắc đạo đức, hay không những hiệu trưởng này tránh được câu trả lời rõ ràng rồi.

Nghị sĩ Stephanie đã gây áp lực nhiều lần: "hãy trả lời" có "hoặc" không "có vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức hay không".Nhưng meggie đã trả lời, "nếu mối đe dọa này trở thành hành động, nó có thể trở thành một sự tra tấn."

Khi được hỏi về việc kích động tàn sát một nhóm thiểu số có trái với chương trình hành động của juffin không, meggie trả lời: "đó là câu hỏi dựa trên hoàn cảnh."

Theo bản tường trình của CNN, "không chỉ hiệu trưởng maygill, đồng thời hiệu trưởng guy và chủ tịch kangbrous cũng trả lời: 'có phải là một bài phát biểu của zenosaid, một người do thái, có trái với giáo lý của trường đại học hay không, tùy theo hoàn cảnh.’ ”

Cùng một câu hỏi, guy phản đối: "đó là một bài phát biểu cá nhân đáng sợ".Nhưng đồng thời nói: "đại học harvard công nhận sự tự do biểu lộ rộng rãi."

[ap joint news photo]

Nhiều người mỹ đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ các hiệu trưởng này.

Mark lowan, CEO của Apollo hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị của trường juffin Wharton, đã nói với hội đồng quản trị đại học rằng "danh tiếng của trường không thể bị tổn hại nữa."Và yêu cầu một biện pháp chống lại meggie.

Vào ngày có số lượng, yêu cầu có 1500 người chữ ký kiến nghị của MeiJi từ chức.

Ngày hôm đó, thống đốc bang Pennsylvania của juffin, josie Shapiro, công khai chỉ trích meggie: "không được phép giết người do thái hoặc bất cứ ai".

Sherl da la thống đốc còn đưa ra tổ chức các YouFen Ukrainian, sự cần thiết của việc thảo luận những vấn đề QuLiu MeiJi hiệu trưởng.

Thống đốc Pennsylvania, mặc dù không có BiaoJueQuan, nhưng đó là một phần của YouFen Ukrainian.

Bill ackerman, trùm quỹ đầu tư và chủ tịch của square capital, cho biết: "ba hiệu trưởng nên từ chức trong nhục nhã.Trong phiên điều trần, ba người hành động như một nhân chứng chống đối."

Ông ấy lo lắng: "nếu CEO của công ty chúng tôi trả lời tương tự, ông ấy sẽ chết trong chưa đầy một giờ nữa.Câu trả lời cho thấy tình trạng suy sụp đạo đức nghiêm trọng của các hiệu trưởng."

CEO của Pfizer, Albert bray, nói vào ngày hôm đó: "tôi cảm thấy rất xấu hổ.Đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong lịch sử khoa học mỹ."

Phát ngôn viên của nhà trắng, jean-pierre, nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày 6 ngày sau buổi điều trần, "đây là điều chúng tôi không thể chấp nhận.Chúng tôi không ủng hộ việc yêu cầu jenoside."

Tuy nhiên, ông nói rằng ông không thể giải thích tại SAO ba hiệu trưởng không trả lời rõ ràng và trả lời: "đây không phải là câu hỏi chúng ta có thể quyết định".

Khi cuộc tranh luận mở rộng, các hiệu trưởng đến và giải thích.

Ngày hôm đó, anh guy nói: "tại đại học harvard, việc kích động bạo lực hoặc tàn sát bất cứ tôn giáo, chủng tộc nào, kể cả người do thái, là điều không thể chấp nhận được. Ai đe dọa học sinh do thái trong trường phải chịu trách nhiệm ".

Meggie cũng nói trong một đoạn video được đăng trên mạng xã hội vào cùng ngày: "kích động người do thái jenosard cũng như yêu cầu sự bạo lực kinh hoàng nhất mà con người có thể gây ra.Đó là điều xấu xa. Rõ ràng, rất đơn giản."

Ông nói thêm: "yêu cầu người do thái zenoside sẽ bị xem là bắt nạt hoặc đe dọa".

MIT chưa có lập luận gì về việc này.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027

Previous:Có liên quan đến việc ăn cắp các mô hình đào tạo của OpenAI và Microsoft
Next:1972 / Shanghai gazetted vấn đề đài loan phát biểu rằng kissinger đóng góp "sự khéo léo"
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234