泛亚电竞

Home>Tấn công cả trong và ngoài trường đại học … … hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng … … bị lật đổ tại phiên điều trần chống do thái của mỹ
Tấn công cả trong và ngoài trường đại học … … hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng … … bị lật đổ tại phiên điều trần chống do thái của mỹ
Time:2023-07-15
Views:725

泛亚电竞开奖网

  
LIVE      

Tấn công cả trong và ngoài trường đại học … … hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng … … bị lật đổ tại phiên điều trần chống do thái của mỹ

泛亚电竞

Tấn công cả trong và ngoài trường đại học … … hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng … … bị lật đổ tại phiên điều trần chống do thái của mỹ

Hiệu trưởng của các trường đại học nổi tiếng ở đại học Pennsylvania, harvard, MIT đã bị chỉ trích ở trường và ngoài trường vì không có lập trường rõ ràng trong phiên điều trần về chủ nghĩa chống do thái.

Vào ngày 6 giờ địa phương, tờ New York times (NYT), CNN (CNN) đã tường thuật rằng hiệu trưởng Elizabeth meggi euphen, hiệu trưởng clauding guy của đại học havard, hiệu trưởng của MIT Sally Cohen đã bị tập trung bởi các thành viên của trường và các nhà tài trợ cao, và các chính trị gia.

Hôm trước, hành động của họ tại một phiên điều trần liên quan đến chủ nghĩa chống do thái trong ủy ban giáo dục và Lao động của hạ viện liên bang đã dẫn đến những lời chỉ trích như yêu cầu ba hiệu trưởng từ chức.

Đối với thượng nghị sĩ đảng cộng hòa Ellis, của finn. đưa ra “ GuoJi của tàn sát người do thái ” có dạy rằng có sự vi phạm nào với vấn đề của trường đại học các quy tắc đạo đức, hay không những hiệu trưởng này tránh được câu trả lời rõ ràng rồi.

Nghị sĩ Stephanie đã gây áp lực nhiều lần: "hãy trả lời" có "hoặc" không "có vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức hay không".Nhưng meggie đã trả lời, "nếu mối đe dọa này trở thành hành động, nó có thể trở thành một sự tra tấn."

Khi được hỏi về việc kích động tàn sát một nhóm thiểu số có trái với chương trình hành động của juffin không, meggie trả lời: "đó là câu hỏi dựa trên hoàn cảnh."

Theo bản tường trình của CNN, "không chỉ hiệu trưởng maygill, đồng thời hiệu trưởng guy và chủ tịch kangbrous cũng trả lời: 'có phải là một bài phát biểu của zenosaid, một người do thái, có trái với giáo lý của trường đại học hay không, tùy theo hoàn cảnh.’ ”

Cùng một câu hỏi, guy phản đối: "đó là một bài phát biểu cá nhân đáng sợ".Nhưng đồng thời nói: "đại học harvard công nhận sự tự do biểu lộ rộng rãi."

[ap joint news photo]

Nhiều người mỹ đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ các hiệu trưởng này.

Mark lowan, CEO của Apollo hiện đang là chủ tịch hội đồng quản trị của trường juffin Wharton, đã nói với hội đồng quản trị đại học rằng "danh tiếng của trường không thể bị tổn hại nữa."Và yêu cầu một biện pháp chống lại meggie.

Vào ngày có số lượng, yêu cầu có 1500 người chữ ký kiến nghị của MeiJi từ chức.

Ngày hôm đó, thống đốc bang Pennsylvania của juffin, josie Shapiro, công khai chỉ trích meggie: "không được phép giết người do thái hoặc bất cứ ai".

Sherl da la thống đốc còn đưa ra tổ chức các YouFen Ukrainian, sự cần thiết của việc thảo luận những vấn đề QuLiu MeiJi hiệu trưởng.

Thống đốc Pennsylvania, mặc dù không có BiaoJueQuan, nhưng đó là một phần của YouFen Ukrainian.

Bill ackerman, trùm quỹ đầu tư và chủ tịch của square capital, cho biết: "ba hiệu trưởng nên từ chức trong nhục nhã.Trong phiên điều trần, ba người hành động như một nhân chứng chống đối."

Ông ấy lo lắng: "nếu CEO của công ty chúng tôi trả lời tương tự, ông ấy sẽ chết trong chưa đầy một giờ nữa.Câu trả lời cho thấy tình trạng suy sụp đạo đức nghiêm trọng của các hiệu trưởng."

CEO của Pfizer, Albert bray, nói vào ngày hôm đó: "tôi cảm thấy rất xấu hổ.Đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong lịch sử khoa học mỹ."

Phát ngôn viên của nhà trắng, jean-pierre, nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào ngày 6 ngày sau buổi điều trần, "đây là điều chúng tôi không thể chấp nhận.Chúng tôi không ủng hộ việc yêu cầu jenoside."

Tuy nhiên, ông nói rằng ông không thể giải thích tại SAO ba hiệu trưởng không trả lời rõ ràng và trả lời: "đây không phải là câu hỏi chúng ta có thể quyết định".

Khi cuộc tranh luận mở rộng, các hiệu trưởng đến và giải thích.

Ngày hôm đó, anh guy nói: "tại đại học harvard, việc kích động bạo lực hoặc tàn sát bất cứ tôn giáo, chủng tộc nào, kể cả người do thái, là điều không thể chấp nhận được. Ai đe dọa học sinh do thái trong trường phải chịu trách nhiệm ".

Meggie cũng nói trong một đoạn video được đăng trên mạng xã hội vào cùng ngày: "kích động người do thái jenosard cũng như yêu cầu sự bạo lực kinh hoàng nhất mà con người có thể gây ra.Đó là điều xấu xa. Rõ ràng, rất đơn giản."

Ông nói thêm: "yêu cầu người do thái zenoside sẽ bị xem là bắt nạt hoặc đe dọa".

MIT chưa có lập luận gì về việc này.

Hàn quốc, mỹ và nhật bản và 22 nước khác "tăng gấp 3 lần năng lượng nguyên tử của thế giới vào năm 2050"

Theo quan điểm của hoa kỳ, pháp, nhật bản, hàn quốc, vương quốc anh, 22 quốc gia khác quyết định hợp tác cho đến năm 2050 để tăng gấp 3 lần năng lượng năng lượng nguyên tử của thế giới so với năm 2020.

Theo bộ năng lượng hoa kỳ, 22 quốc gia đã tham dự hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) tại dubai, uae vào ngày 2 (giờ địa phương)

Thúc đẩy các nước khác tham gia.

22 quốc gia tin rằng năng lượng nguyên tử đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm lượng khí thải ra từ nhà kính xuống 0 vào năm 2050 và giữ nhiệt độ tăng lên của trái đất ở mức 1.5 độ c.

Họ cho rằng để đối phó với sự nóng lên của trái đất, bạn phải tăng năng lượng nguyên tử lên gấp 3 dựa trên các phân tích của tổ chức năng lượng nguyên tử NEA, tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế, tổ chức năng lượng nguyên tử thế giới (WNA), IPCC, và nhiều nữa.

22 quốc gia cho biết họ sẽ mở rộng đầu tư vào năng lượng nguyên tử và hỗ trợ phát triển và xây dựng lò phản ứng mô-đun nhỏ (SMR) và các lò phản ứng hạt nhân tiên tiến khác.

Chính phủ hàn quốc CAM kết sẽ vận hành nhà máy điện hạt nhân một cách an toàn và bền vững, tuân thủ nguyên tắc không phổ biến, và chịu trách nhiệm quản lý nhiên liệu thải lâu dài.

Và thông báo sẽ hỗ trợ các quốc gia có trách nhiệm trong việc khám phá việc sử dụng năng lượng nguyên tử.

Sau đó, ngân hàng thế giới (WB), các tổ chức tài chính quốc tế và các thành viên của ngân hàng phát triển khu vực đã kêu gọi viện trợ tài chính cho năng lượng nguyên tử.

Hoa kỳ, bun-ga-ri, Canada, séc, phần LAN, pháp, Ghana, hung-ga-ri, nhật bản, hàn quốc, moldova, mông cổ, ma rốc, hà LAN, ba LAN, rumani, Slovakia, Slovenia, thụy điển, Ukraine, uae, anh quốc tham gia vào bản tuyên ngôn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Tấn công cả trong và ngoài trường đại học … … hiệu trưởng của một trường đại học nổi tiếng … … bị lật đổ tại phiên điều trần chống do thái của mỹ

Previous:Ngân sách đức đã bị đình chỉ, nhà máy bán dẫn và sự hỗ trợ của UCLA bị lung lay
Next:Dân y-sơ-ra-ên bị cúp điện vì chiến tranh
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234