泛亚电竞

Home>Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu
Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu
Time:2023-09-05
Views:1228

泛亚电竞开奖网

  
LIVE      

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

泛亚电竞

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

Cuộc chiến giữa Israel và hamas bắt đầu lại vào sáng ngày 1 (giờ địa phương).

Thỏa thuận ngừng bắn bắt đầu vào ngày 24 tháng trước chỉ trong một tuần.

Tuần trước, hamas đã trao đổi con tin Israel, Israel trao đổi tù nhân palestin, hai lần gia hạn ngừng bắn thành công, nhưng không thể đạt được một thỏa thuận về đợt gia hạn thứ ba.

Israel mở rộng khu vực chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam để gây áp lực cho hamas. Hamas cũng khởi động lại cuộc tấn công bazooka vào Israel.

Ở phía nam, 2, 3 triệu cư dân khu vực gaza, bao gồm cả những người tị nạn ở phía bắc, đã tập hợp lại với nhau hầu hết, và có khả năng gây ra thương vong dân sự trên diện rộng. Hơn 15.000 dân thường đã chết trong vùng gaza sau khi cuộc chiến bắt đầu vào ngày 7 tháng trước.

Kinh doanh khó khăn cục bưu chính và viễn thông úc, 200 năm sau, chuyển thư từ ngày này sang ngày khác

Kết nối với một bưu điện ở úc, với thời gian 200 năm sau đó chuyển từ "mỗi ngày" sang "mỗi ngày".

Bưu điện Perth ở forest place, tây úc.

<저작권자 ⓒ 2007 연 합 뉴 스. 무단전재-재배포 금지.>

Ngày 6 tháng 6, theo tờ báo người úc, bưu điện úc cho biết: "từ năm sau, thư sẽ được chuyển từ ngày nay sang hai ngày một lần".

Ông Paul graham, CEO của cục bưu chính và viễn thông úc, cho biết: "thương mại điện tử tăng vọt, nhưng nhu cầu thư từ giảm dần.Nếu kéo dài chu kỳ gửi thư, nhân viên có thể tập trung hơn vào việc xử lý các gói hàng và vật dụng, điều này sẽ giúp nền kinh tế phát triển ".

Nếu có sự thay đổi trong chu kỳ phân phối, các nhân viên bưu điện úc sẽ dành nửa ngày để phân phối thư bình thường và phần còn lại sẽ dành cho việc phân phối bưu kiện và thư tốc hành.

Có lẽ bưu điện úc đã quyết định ngừng gửi thư mỗi ngày để đối phó với những khó khăn kinh doanh ngày càng gia tăng gần đây.

Trong năm kế toán 2023 (tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023), cơ quan bưu chính của úc đã gửi hơn 500 triệu bưu kiện, nhưng vì chi phí chi trả cho việc phân phát thư với thu nhập tương đối thấp, đã mất đến 200 triệu đô la (khoảng 173 tỉ won).

Thư ký liên bang úc, Michael loran, cho biết: "bưu điện úc nên thích nghi với xu hướng giảm hơn 2/3 lượng thư từ từ năm 2008.Sự thay đổi này có thể hỗ trợ một nền kinh tế gói hàng đang bùng nổ trong việc duy trì khả năng gửi thư."

Cùng với việc gửi hàng ngày hôm sau, bưu điện úc, để vượt qua khó khăn kinh doanh, đang xem xét việc tăng giá của tem thông thường từ 1, 2 đô la (1.38 đô la) hiện tại lên 1, 5 đô la (1.300 đô la).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

Previous:A ° phần tư æ — ¥a ˆ © a º ž eve e  æ © Ÿ e ª ¤e ¥² a ¹ ³ æ ° ‘ e ‡ ³ a ° ‘ 85a º º e  ‡ e › điều torah c ¸ ½ c µ ± a ¸ ‹ eve a ¤e ª ¿ æ Ÿ ¥
Next:Học sinh trung học 14 tuổi cầm súng săn …Bắn súng ở trường nga, cãi nhau với sinh viên?
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234