泛亚电竞

Home>Trung quốc gửi cho người đài loan "chuyến du lịch giá rẻ" lòng nhân từ của đài loan "tham gia vào cuộc bầu cử"
Trung quốc gửi cho người đài loan "chuyến du lịch giá rẻ" lòng nhân từ của đài loan "tham gia vào cuộc bầu cử"
Time:2023-03-07
Views:2033

泛亚电竞app

  
LIVE      

Trung quốc gửi cho người đài loan "chuyến du lịch giá rẻ" lòng nhân từ của đài loan "tham gia vào cuộc bầu cử"

泛亚电竞

Trung quốc gửi cho người đài loan "chuyến du lịch giá rẻ" lòng nhân từ của đài loan "tham gia vào cuộc bầu cử"

Theo báo cáo của đài loan, thời báo liberty times và các phương tiện truyền thông khác của đài loan vào ngày 4, đã xác nhận rằng trung quốc đã cung cấp giảm giá du lịch đến thăm trung quốc cho cử tri đài loan trước cuộc bầu cử tổng thống vào ngày 13 tháng 1 năm sau.

Theo thông tin này, theo lời giới thiệu của những người thân trung quốc ở đài loan, khoảng 30% trong thủ đô của đài bắc cho 6 ngày 5 đêm hoặc 8 ngày 7 đêm du lịch chỉ dành từ 10.000 đến 15.000 đồng (khoảng 417.000-625.000 won) để đi du lịch đến trung quốc.

Tờ liberty times báo cáo rằng giá cả không bằng vé máy bay và chỗ ở, phần lớn các bữa ăn và du lịch còn lại được chi trả bởi phía trung quốc.

Trên thực tế, một nhóm thu khách du lịch ở thành phố đài bắc sẽ trả 15.000 đô la để đi du lịch 8 ngày 7 đêm ở tỉnh sơn đông, trung quốc bắt đầu từ ngày 15 tháng này, một nhóm khác trả 10.000 đô la cho một cuộc hẹn 6 ngày 5 đêm ở tỉnh sơn đông trong cùng một thời gian.

Ngoài đài bắc, lời mời du lịch giá rẻ này cũng được đưa ra ở các khu vực khác của đài loan. Người ta cho rằng Ricky, người có khuynh hướng thích trung quốc, là đối tượng thu hút khách du lịch. Ở đài loan, ông rijzang là một người đại diện của hàn quốc, nhưng ông được bầu vào chức vụ bầu cử.

Truyền thông đài loan báo cáo rằng những người được mời đến thăm trung quốc đã không chỉ tiếp xúc với các nhà lãnh đạo chính sách đài loan trong nước, mà còn với các thành viên của ủy ban thường vụ quốc hội nhân dân quốc gia (NPC).

Trong quá trình này, trung quốc đã nhấn mạnh sự cần thiết của nguyên tắc "một trung quốc" và "công thức công thức 92 công thức công thức công thức nhận ra một trung quốc vào năm 1992 nhưng mỗi người sử dụng tên của trung quốc và đài loan thỏa thuận".

Chính quyền đài loan nói: "đây là cuộc bầu cử của trung quốc".

Giám đốc nhân viên của thành phố đài bắc buyonde cho các lãnh đạo của quận đối mặt với một thời điểm nhạy cảm của cuộc bầu cử tổng thống và các thành viên lập pháp, sự can thiệp không phù hợp của cử tri đài loan đến thăm trung quốc trong cuộc bầu cử có trái với luật hiện hành không."Và nói, "hãy cân nhắc cẩn thận."

Nghị sĩ yam soo-fei, thành phố đài bắc, cho biết: "trong trường hợp mất mát, phía trung quốc cũng đưa ra những cử tri đài loan để cung cấp giảm giá du lịch đến thăm trung quốc, một phần của hoạt động liên minh".Ông nói: "mục đích của việc này là tạo ra tiếng nói thân thiện với trung quốc".

Trong tháng 2, tháng 4 và tháng 5 năm nay, chính quyền trung quốc đã mời phó chủ tịch kuomintang sheri yan, cựu tổng thống ma ying-jeou và phó chủ tịch liên sheng-won đến thăm đất nước để tập hợp cử tri có khuynh hướng trung quốc.

"Israel có kế hoạch chiến tranh kéo dài hơn một năm, và mục tiêu của lãnh đạo hamas là giết lãnh đạo hamas."

Tờ financial times (thời gian địa phương) ngày 1 báo cáo rằng Israel dự định chiến tranh kéo dài hơn một năm với phe cầm quyền Palestine, hamas, và cuộc tấn công mạnh mẽ vào gaza sẽ kéo dài đến đầu năm sau.

Tờ financial times trích dẫn nguồn tin quen thuộc với sự kiện cho biết Israel hiện đang xây dựng chiến lược đa giai đoạn chiến tranh quân sự cường độ thấp để "chuyển đổi, ổn định" sau khi tiến hành chiến tranh cao trên mặt đất.

Trong những cuộc chiến trên mặt đất với cường độ cao, cũng bao gồm cuộc chiến ám sát của quân đội Israel tiến sâu vào phía nam dải gaza, giết ba người, trong đó có lãnh đạo tối cao của hamas, yahi yassinval, muhammad Dave, và marwanitsa.

Các nguồn tin cho biết lịch trình có thể thay đổi tùy theo mức độ chiến tranh trên mặt đất, áp lực của cộng đồng quốc tế, cơ hội giải phóng con tin Israel.

Họ phỏng đoán rằng sẽ mất nhiều tháng để chiến đấu trên mặt đất với cường độ cao, nhưng một người quen thuộc với cuộc thảo luận giữa hoa kỳ và Israel dự đoán: "sẽ không có nhiều tuần".

Tờ financial times báo cáo rằng cuộc tấn công ở phía nam sẽ tập trung vào hai địa điểm.

Thành phố quan trọng thứ hai của gaza, kanyounis, quê hương của noval và Dave, và rafah, vùng biên giới ai cập.

Các nhà chức trách người Israel giải thích: "biên giới ga-xa-ai cập và đường hầm buôn lậu dưới lòng đất tương đương với đường ống cung cấp oxy khi hamas tái thiết lại lực lượng quân sự".

Nhưng cuộc chiến mặt đất ở phía bắc khu vực gaza, tập hợp 2 triệu dân thường ở phía nam, cũng là một gánh nặng cho Israel.

Giai đoạn chuyển đổi, ổn định có thể kéo dài đến cuối năm 2024, nhưng thời gian không rõ ràng. Đây là quá trình chuẩn bị cho một trật tự mới không có hamas ở gaza.

Theo báo cáo của tờ financial times, một quan chức Israel đã ám chỉ rằng, không giống như những cuộc chiến và chiến tranh trước đây, lần này sẽ không có kết thúc rõ ràng.

Trước đó, tờ The Times của anh cũng dự đoán: "nếu quân đội Israel tạm ngừng chiến, cuộc chiến dài để tiêu diệt hamas sẽ bắt đầu ở gaza".

Theo báo the financial times, một người có liên quan ở Israel cho biết: "cuộc chiến ở phía bắc thành phố gaza chỉ đạt được 40 phần trăm, và toàn bộ phương bắc có thể mất 2 đến 1 tháng nữa".

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày hôm trước, tổng tư lệnh quân đội Israel, tamir heiman, giám đốc của viện nghiên cứu chính sách an ninh quốc gia, nói: "quân đội Israel cũng biết rằng họ không thể tái phạm sai lầm của khu vực phía bắc gaza, nơi dân thường đánh bom hàng loạt".

Vì thế, một số người đã đưa ra những kế hoạch cho việc sơ tán dân cư ở các làng hoặc khu vực sau khi tấn công các đường hầm mặt đất và ngầm.

"Chiến lược này là cho một cuộc chiến tranh dài."

Theo báo cáo của the guardian, nếu phương pháp này hoạt động, quân đội Israel tin rằng chiến tranh sẽ kéo dài ít nhất cho đến tháng 1 năm sau.

Theo báo the guardian, "với những dự đoán về cuộc chiến kéo dài và xa lánh hơn, ngày càng có nhiều người lo ngại rằng mục tiêu cuối cùng của Israel là giảm dân số ở gaza".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc gửi cho người đài loan "chuyến du lịch giá rẻ" lòng nhân từ của đài loan "tham gia vào cuộc bầu cử"

Previous:Vệ sinh bị tịch thu tại bệnh viện hefa ở gaza
Next:Ung thư, béo phì, nguy cơ vô sinh hàng triệu tấn phụ gia nhựa thải ra biển mỗi năm
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234