泛亚电竞

Home>Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt
Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt
Time:2023-10-07
Views:1181

泛亚电竞注册

  
LIVE      

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

泛亚电竞

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

Năng lượng tái tạo của trung quốc vượt qua 1, 4 tỷ kilowatt, gần bằng một nửa chi phí của tất cả các thiết bị.

Theo thống kê của cục năng lượng quốc gia của trung quốc, phụ thuộc vào cuối tháng 10 năm nay, trung quốc năng lượng tái tạo máy phát điện năng lượng công suất lên đến 1, 04 tỷ kilowatt, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua 1, 40 tỷ kilowatt.

Tăng 20, 8% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 49.9% tổng công suất của các thiết bị phát điện của trung quốc.

Năng lượng mặt trời thiết bị công suất cao nhất, 536 triệu kilowatt, tiếp theo là công suất thiết bị thủy điện 420 triệu kilowatt, công suất thiết bị gió 440 triệu kilowatt, công suất thiết bị năng lượng sinh học 44 triệu kilowatt.

Cơ quan năng lượng quốc gia cho biết: "từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, công suất của các thiết bị năng lượng tái tạo mới là 190 triệu kilowatts, tăng lên 90.8% so với cùng kỳ năm ngoái.Chiếm 76.4% số máy phát điện mới được lắp đặt trong thời gian đó."

Đặc biệt là công suất của các thiết bị năng lượng mặt trời mới và các thiết bị gió đạt tới 144 triệu kilowatt và 3.731 triệu kilowatt, dự đoán rằng công suất của các thiết bị này sẽ vượt quá 200 triệu kilowatt trong năm nay.

Cục năng lượng quốc gia có nghĩa là: “ trong quá khứ của 6 tháng, năng lượng tái tạo năng lượng tổng công đầu tiên sau khi hơn 13 tỉ ㎾, và trong 4 tháng tăng hơn 1 tỉ ㎾ ”, “ đến nay, theo dõi đến cuối năm nay hơn 14 tỉ 5 triệu ㎾, một trong những thiết bị năng lượng mặt trời và gió ngàn tỷ khả năng sẽ bước đột phá 10 tỉ ㎾. ”

Năng lượng máy phát điện tái tạo năng lượng máy phát điện khoảng một nửa công suất của tất cả các máy phát điện, nhưng năng lượng tái tạo năng lượng trong tháng 1 ~ 10 năm nay chỉ 2.33 nghìn tỷ kilowatt giờ (kWh), chỉ 31.8% tổng năng lượng điện của trung quốc.

Thủy điện là 9805 kilowatt giờ, gió là 69.68 tỉ kilowatt giờ, năng lượng mặt trời là 4898 tỉ kilowatt giờ, năng lượng sinh học là 164 tỉ kilowatt giờ.

Cục năng lượng quốc gia dự đoán năm nay năng lượng tái tạo sẽ đạt 3 nghìn tỷ kilowatt giờ, chiếm khoảng một phần ba lượng điện tiêu thụ.

Tuy nhiên, một số người quan sát cho rằng năng lượng tái tạo vẫn còn ở mức 30%, và việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch vẫn tiếp tục gia tăng, do đó, ngay cả khi có thêm năng lượng tái tạo, mục tiêu đạn đôi sẽ khó đạt được.

Sản lượng than đá của trung quốc năm ngoái đạt 4.56 triệu tấn, tăng 10, 5% so với năm trước, một kỷ lục cao nhất.

Cơ quan phi chính phủ phần LAN, trung tâm nghiên cứu môi trường sạch sẽ năng lượng (CREA) và trung tâm giám sát năng lượng toàn cầu (GEM) đã công bố trong báo cáo tháng 8 năm nay, "công suất nhà máy phát điện than mới được chấp thuận trong nửa đầu năm nay là 52 gigawatts (GW)." Và nói, "duy trì tốc độ hiện tại cho phép xây dựng 2 nhà máy điện mỗi tuần."

Báo cáo cũng cho thấy công suất nhà máy điện than của trung quốc bắt đầu từ đầu năm nay là 17.1 gw, gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, và ngay cả nhà máy điện không hoạt động lâu dài cũng được khởi động lại.

Báo cáo dự đoán: "trung quốc sẽ không thể cắt giảm năng lượng điện bằng than trước năm 2030 nếu không cắt giấy phép cho nhà máy điện than mới ngay lập tức, nếu không hủy bỏ các dự án đã phê chuẩn hoặc đóng cửa nhà máy điện hiện tại sớm hơn."

Agnes chau, nữ thần dân chủ của hồng kông "xem xét lưu vong ở Canada" (tổng hợp)

Agnes chu ting (27 tuổi), được biết đến với cái tên "nữ thần dân chủ" của phong trào dân chủ ở hồng kông, nói rằng cô ấy đang nghĩ đến việc lưu vong khi công khai đến Canada.

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông, Ming pao theo các bài báo trên mạng xã hội vào ngày 3 (giờ địa phương), ba tháng học thạc sĩ tại đại học Toronto, Canada, đã bị "các vấn đề về luật an ninh quốc gia ban đầu, cảnh sát sẽ trở về hồng kông vào cuối tháng, nhưng tình hình ở hồng kông; Sau khi cân nhắc cẩn thận về sự an toàn, sức khỏe tinh thần, thể chất và vân vân, tôi quyết định không quay trở lại."

Ông nói thêm: "có lẽ sẽ không bao giờ trở về hồng kông trong đời".

Theo báo cáo của bloomberg, trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình Tokyo, ông nói: "đang cân nhắc việc lưu vong sang Canada".

Đây là bài phát biểu công khai đầu tiên của tuần trong hơn 2 năm.

Anh ta được thả vào tháng 6 năm 2021 sau 7 tháng tù giam.

Vào tháng 8 năm 2020, trước khi vào tù, ông ta đã bị bắt cùng với Jimmy lai, chủ tịch của tờ nhật báo chống trung quốc, nhật báo apple, và những người khác vì tội vi phạm luật an ninh quốc gia của hồng kông. Cảnh sát tịch thu hộ chiếu của anh ta.

Sau khi kết thúc án tù, cảnh sát đã ra lệnh cho anh ta tham gia thường xuyên điều tra vụ vi phạm luật an ninh quốc gia.

Châu cho biết năm nay cảnh sát đã đồng ý trả lại hộ chiếu sau khi được phép nhập học từ trường đại học Toronto sau chuyến thăm thâm quyến, trung quốc.

Ông cũng giải thích rằng vào tháng 8 năm nay, cùng với 5 cảnh sát đã đến thâm quyến để tổ chức một cuộc triển lãm tình yêu nước về sự mở cửa của trung quốc, và đến thăm trụ sở công ty công nghệ tencent, một chuyến đi để cho bản thân thấy những thành quả đáng kinh ngạc của lãnh đạo đảng cộng sản trung quốc và sự phát triển công nghệ của trung quốc.

Chau thổ lộ nói rất sợ hãi khi đi du lịch ở trung quốc. Ông cũng nói: "sau đó, cảnh sát đã cho chúng tôi một chuyến đi để hiểu được sự phát triển vĩ đại của đất nước, và chúng tôi được yêu cầu viết một lá thư cảm ơn."

Chu cho biết khi đi du học ở Canada, mua vé về hồng kông, nhưng sợ cảnh sát sẽ đưa ra các điều kiện khác về việc di chuyển của họ sau khi trở về, nên quyết định ở lại Canada.

Ông cũng nói: "tôi không muốn làm bất cứ điều gì mà tôi không muốn làm nữa.Nếu điều đó tiếp tục, ngay cả khi tôi được an toàn, tôi sẽ bị suy sụp về thể chất và thể chất."

Ông ấy nói, "trong những năm gần đây, tôi đã hiểu được giá trị của sự tự do mà không sợ hãi.Bây giờ, không còn phải lo lắng về việc bị bắt nữa, và cuối cùng cũng có thể nói thẳng, nói thẳng."

Anh cho biết trước đó anh bị rối loạn lo âu và trầm cảm.

Chu xiaochuan và Joshua weng, hiện đang ngồi tù, là biểu tượng cho phong trào dân chủ ở hồng kông.

Châu và weng cùng với Nathan lo thành lập "cuộc biểu tình" vào năm 2016. Khi biểu tình ở hồng kông năm 2019, họ đã thực hiện một cuộc biểu tình kêu gọi cộng đồng quốc tế hợp tác và bị bỏ rơi bởi trung quốc.

Chu you-guang, một người nói tiếng nhật lưu loát, đã tuyên truyền cho nhật bản về phong trào dân chủ dân chủ hồng kông, đồng thời cũng nhận được danh hiệu "nữ thần dân chủ".

Đảng demosito bị giải tán trước khi đạo luật an ninh quốc gia được áp dụng ở hồng kông và Rowe bị lưu vong ở anh quốc.

Cảnh sát hồng kông đã treo thưởng 1 triệu đô mỗi người cho 8 người ủng hộ dân chủ bị truy nã vào tháng 7 vì tội vi phạm luật an ninh quốc gia, như lu.

Cục an ninh quốc gia, bộ phận của cảnh sát hồng kông chịu trách nhiệm về luật an ninh quốc gia, phát biểu vào ngày hôm đó lên án "hành động vô trách nhiệm của xe hơi là một hành động công khai thách thức luật pháp".Và khuyến khích: "đừng bao giờ gọi mình là kẻ chạy trốn".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

Previous:Nhật bản đã đẩy mạnh việc mở khách sạn sang trọng.Đối với những người nước ngoài giàu có
Next:Nhật bản có ba biện pháp đối phó với sự thiếu con
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234