泛亚电竞

Home>Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"
Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"
Time:2023-11-08
Views:1594

泛亚电竞计划

  
LIVE      

Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"

泛亚电竞

Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"

Hợp tác quốc tế của hàn quốc (KOICA) cùng với viện nghiên cứu về chính sách thông tin và truyền thông (KISDI) để mở rộng sự hỗ trợ phát triển của chính phủ số ở các nước đang phát triển (ODA).

Koika cho biết đã ký hợp đồng kinh doanh với KISDI về sự nghiệp kỹ thuật số và tư vấn chính sách ở trụ sở koika ở phía nam kinkinkini vào chiều thứ 6.

Theo quan điểm của koika, điều này là để kết hợp các lực lượng trung tâm trong hợp tác phát triển quốc tế, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để tạo ra sự hợp tác.

Hai cơ quan đã quyết định để mở rộng hệ thống của công ty kỹ thuật số ODA, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) khai thác các doanh nghiệp mới, phát triển trong lĩnh vực hợp tác công nghệ AI thiết lập chiến lược hoạt động. Để làm điều này, chúng ta sẽ thúc đẩy nghiên cứu chung, trao đổi nhân lực.

Chủ tịch của ba hạnh phúc, zhang yuan cho biết: "đã sử dụng al để cải thiện hiệu quả trong các lĩnh vực phát triển hợp tác y tế, giáo dục và các lĩnh vực khác", "mong hàn quốc thực hiện công việc ODA kỹ thuật số có thể cải thiện và phát triển".

Cấm dùng tên không phù hợp với giới tính …"Tính cách sẽ bị hủy hoại."

Theo kết quả của bản tuyên bố, nước nga đang tiến hành dự luật cấm đặt tên trẻ em theo tên khác.

Thống nhất đảng nga nghị sĩ tatiya ở nghị viện nga (duma quốc gia) cho biết việc đặt tên cho các cô gái như "mikhail" thường xuyên xảy ra và dự luật đang được tiến hành.

Nếu dự luật được thông qua, các cô gái không thể thay thế tên nữ bằng tên nam "missha".

Hiện nay ở nga cấm việc thêm vào tên của trẻ em bằng số, biểu tượng hoặc sử dụng lạm dụng, vị trí, chức vụ.

Buzkaya cho biết: "công ty đăng ký không có quyền từ chối đăng ký nếu cha mẹ muốn đặt tên con trai và con gái theo tên nam và nữ".

Ông cho rằng việc đặt tên cho trẻ em phù hợp với tên khác có thể ngăn ngừa sự phát triển bất thường của trẻ em.

Một cậu bé có tên của phụ nữ hay một cô gái có tên của một người đàn ông có thể bị ảnh hưởng nặng nề về tinh thần, trải nghiệm một cảm giác tự ti nhất định hoặc hành động không phù hợp với xã hội.

Nhưng một số người phản đối rằng thật khó để phân biệt giới tính của tất cả các tên.

Ví dụ, "nikita" ở nga là tên nam, nhưng ở bun-ga-ri là tên nữ. "Pavel" ở nga được coi là tên của đàn ông, nhưng ở đông âu thường được đặt cho phụ nữ.

Cũng khó phân biệt rõ ràng giới tính khi dùng tên ở các vùng khác như châu á hoặc từ không được sử dụng theo truyền thống.

Gần đây ở nga, có xu hướng đặt tên cho mặt trăng (luna), mùa đông (maat), tháng ba (maat) và các mùa tự nhiên theo tên của trẻ em, nhưng tên này không liên quan đến giới tính của các từ nga, được chọn rất nhiều.

Nghị sĩ buzkaya giải thích: "dự luật dự thảo đang được tiến hành" và "đang được nghiên cứu với các giáo sư để chuẩn bị cho việc xác định nguồn gốc đúng đắn của cái tên".

Tiến sĩ tâm lý học của trường đại học nga thân thiện với dân tộc (RUDN), ilya slovzhkikov đã chỉ trích "những cái tên là lĩnh vực mà cha mẹ tự động chọn một cách độc lập.Nhà nước không nên can thiệp vào lĩnh vực trách nhiệm này."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"

Previous:Các lực lượng cánh hữu ở châu âu đang tập hợp ở Florence.Cuộc bầu cử quốc hội châu âu vào năm tới
Next:Những công nhân may mặc ở Bangladesh đòi tăng lương vẫn tiếp tục biểu tình "đóng cửa 250 nhà máy"
related articles
泛亚电竞 Sơ đồ trang web

1234